cach-kiem-tra-so-imei-tren-iphone
By Huy Dũng Mobile / Thủ thuật / / 0 Comments

Kiểm tra IMEI iPhone để biết nhà mạng, Máy Lock/Quốc tế, xuất xứ

IMEI là một dãy số có vai trò rất quan trọng đối với từng chiếc iPhone. Mỗi sản phẩm iPhone sẽ gắn với một dãy số imei riêng biệt. Thông qua số imei này người dùng có thể tra cứu nguồn gốc xuất xứ, tình trạng cũ/mới của máy, biết được iPhone bản lock hay bản quốc tế, nhà mạng lock máy và cả thời hạn bảo hành của máy.

Dưới đây là hướng dẫn cách để kiểm tra imei iPhone để biết được nhà mạng, tình trạng máy lock hay quốc tế và xuất xứ của máy:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web : http://iphoneimei.info/ rồi nhập số imei của iPhone vào và bấm enter
Kiểm tra IMEI iPhone để biết nhà mạng, Máy Lock/Quốc tế, xuất xứ

Bước 2: Sau khi bấm enter, màn hình sẽ hiển thị bảng kết quả là thông tin về chiếc iPhone mà bạn cần kiểm tra.

Kiểm tra IMEI iPhone để biết nhà mạng, Máy Lock/Quốc tế, xuất xứ

Với bảng kết quả này bạn sẽ dễ dàng biết được xuất xứ của iPhone thông qua mục Country Purchased, nhà mạng phân phối máy qua mục Carrier và cũng biết đây là iPhone bản quốc tế hay bản lock. Nếu chiếc iPhone đó là phiên bản quốc tế thì bạn sẽ thấy hiển thị Unlocked, trường hợp iPhone là bản Lock thì bạn sẽ thấy ghi Unknown .

Tag bài viết:

vao trang mang nao de kiem tra iMEi iphone 5s, kiem tra iphone nha mang nao, kiểm tra iphone lock mang nao, imei nhà mạng, huong dan check nha mang iphone, check iphone lock mạng nào, cach phan biet nha mang may iphone lock, cách kiem tra nha mang cung cap tren iphone 5s, cách kiểm tra iphone thuộc nhà mạng nào, cach kiem tra iphone lock thuoc nha mang nao

Bình luận/Đánh giá