3 điểm cần lưu ý khi thay mặt kính iPhone

Bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và vô tình bị rơi vỡ mặt kính trên màn hình. Bạn đang phân vân tìm một trung tâm uy tín để thay ép mặt kính màn hình iPhone mới? Vậy một trung tâm thay mặt kính iPhone uy tín, chuyên nghiệp sẽ như thế nào? Dưới đây là 3 điểm bạn cần lưu ý khi thay mặt kính iPhone bạn tham khảo.

1. Quy trình nhận máy

Tháo máy trực tiếp trước sự quan sát của bạn và cho bạn ký tên vào tất cả các linh kiện trong máy.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

Phần màn hình ký tên vào cổ dây cáp màn hình và phần lưng. Phần cổ dây màn hình rất quan trọng sau khi nhận máy bạn nhớ kiểm tra.

Thay mặt kính iPhone

2. Thời gian thay ép kính

Màn hình iPhone được cấu tạo bởi ba lớp chính bao gồm:

  1. Màn hình bên trong có chức năng hiển thị hình ảnh.
  2. Cảm ứng ở giữa có vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.
  3. Mặt kính bên ngoài có vai trò bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.

3 phần này được kết dính với nhau bằng keo OCA và chỉ dùng máy ép kính chân không hiện đại thì mới thay thế được mặt kính. Các quy trình phải làm tình tự cẩn thận để tránh rủi ro làm hư màn hình hiển thị và cảm ứng bên trong.

Thời gian thay mặt kính, ép kính màn hình iPhone từ 1 – 2 giờ tùy dòng màn hình và không thể dưới khoảng thời gian đó.

Vì thế thay mặt kính iPhone thời gian từ 20 đến 30 phút sẽ không chính xác như những nơi kém uy tín quảng cáo. Thời gian 20 đến 30 phút chỉ dành cho giải pháp thay màn hình iPhone, bạn cần lưu ý ở điểm này.

Video – quy trình thay mặt kính iPhone bạn tham khảo để hiểu chi tiết:

&t=29s

3. Quy trình giao máy

Sau khi mặt kính màn hình iPhone được thay thế hoàn thành, khi bàn giao máy cho bạn thì người kỹ thuật phải cho bạn xem lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của bạn. Mọi thao tác được thực hiện trước sự quan sát của bạn đến khi bạn nhận được máy.

Phía trên là 3 điểm cần lưu ý khi thay mặt kính iPhone giúp bạn tìm đúng nơi uy tín để sửa chữa.

Nếu bạn ở gần địa chỉ: 237/64 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TPHCM thì hãy đến ngay trung tâm Huy Dũng Mobile chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm tại TPHCM. Mọi thắc mắc bạn liên hệ đến hotline tư vấn miễn phí: 0985161718 hỗ trợ – thứ 2 – thứ 7 thời gian từ 8:30 – 18:30.

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi