3 điểm cần lưu ý khi thay mặt kính màn hình điện thoại iPhone

Bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và vô tình bị rơi vỡ mặt kính màn hình. Bạn phân vân tìm cho mình một trung tâm uy tín để thay thế. Vậy một trung tâm thay mặt kính màn hình iPhone uy tín, chuyên nghiệp sẽ như thế nào? Sau đây là 3 điểm bạn cần lưu ý khi thay mặt kính màn hình điện thoại iPhone.

1. Quy trình nhận máy

Một trung tâm uy tín đầu tiên họ cần sự minh bạch và công khai. Các bước nhận máy khi thay mặt kính màn hình điện thoại iPhone của bạn phải làm như sau:

  1. Đầu tiên người kỹ thuật viên nhận máy tại trung tâm đó phải tháo máy trực tiếp trước sự quan sát của bạn và cho bạn ký tên vào tất cả các linh kiện trong máy.(Chú ý: riêng phần màn hình bạn phải được ký thẳng vào cổ dây cáp màn hình và phần lưng màn hình). Bạn tham khảo hình ảnh bên dưới.
Thay mặt kính iPhone
Hướng dẫn ký tên vào màn hình

2. Thời gian thay mặt kính màn hình điện thoại iPhone

Màn hình điện thoại iPhone được cấu tạo bởi ba lớp chính.

  • 1 là màn hình hiển thị bên trong có chức năng hiển thị hình ảnh.
  • 2 lớp cảm ứng ở giữa có vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.
  • 3 lớp kính bên ngoài có vai trò bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.

3 phần này được kết dính với nhau bằng keo OCA rất cứng. Đặc biệt với màn hình iPhone bạn chỉ dùng máy ép kính chân không thì mới có thể thay thế được mặt kính, các quy trình phải làm tình tự và cực kỳ cẩn thận. Quy trình thay mặt kính màn hình điện thoại iPhone phải từ 45 phút trở lên không thể dưới khoảng thời gian đó. Vì thế  thay mặt kính iPhone trong vòng 15 đến 20 phút sẽ không bao giờ có như những nơi kém uy tín quảng cáo. Thời gian 15 đến 20 phút chỉ dành cho giải pháp thay màn hình iPhone mà thôi các bạn cần lưu ý ở điểm này để tránh trường hợp bị đổi màn hình.

Thời gian để thay(ép)mặt kính iPhone đối với màn hình phản quang sẽ có thời gian từ 60 đến 90 phút và màn hình vô cực sẽ từ 2h đến 3h. Bạn tham khảo video thay mặt kính iPhone 11 Pro Max dòng màn hình vô cực bên dưới để hiểu rõ hơn.

3. Quy trình giao máy khi hoàn thành

Sau khi mặt kính màn hình iPhone được thay thế xong. Khi bàn giao máy cho bạn thì người kỹ thuật phải cho bạn xem lại toàn bộ sử ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của bạn. Mọi thao tác phải được thực hiện hoàn toàn trước sự quan sát của bạn đến khi bạn nhận được máy.

Phía trên là 3 điểm cần lưu ý khi thay mặt kính màn hình điện thoại iPhone mà bạn cần lưu ý. Trong trường hợp bạn có nhu cầu thay mặt kính iPhone tại Huy Dũng Mobile thì hãy đến ngay trung tâm chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất và nhanh nhất

Huy Dũng Mobile là trung tâm sửa chữa iPhone uy tín hàng đầu hiện nay, với hơn 15 năm kinh nghiệm và được hàng trăm ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Bạn đang cần hỗ trợ, tư vấn hãy liên hệ đến Hotline: 0985.16.17.18 – 0967.77.88.99 để được giải đáp.

Chat Facebook
Chỉ đường
0985.16.17.18