3 điểm nhận biết pin iPhone zin mới 100%,pin iPhone tháo máy

Những chiếc iPhone luôn là sản phẩm khiến những người yêu công nghệ say mê trong suốt bao nhiêu năm qua. Dù là một dòng điện thoại cao cấp nhưng cái gì cũng sẽ có tuổi thọ của nó. Pin là một trong những bộ phận cần phải thay thế khi đã hết tuổi thọ, bị chai hoặc bị phồng. khi bạn đang có nhu cầu thay Pin iPhone thì sẽ luôn ưu tiên lựa chọn dòng pin sản xuất chính hãng từ Apple. Tuy nhiên có một lưu ý dành cho bạn đó là App không sản xuất pin linh kiện đưa ra thị trường. Thông thường sẽ có đơn vị hợp tác sản xuất theo giấy phép, tiêu chuẩn của Apple. Trên thị trường thì ngoài dòng pin này còn nhiều dòng pin khác không rõ nguồn gốc. Và làm thế nào để nhận biết được Pin zin mớiPin zin máy hãy xem 3 điểm sau đây.

3 điểm nhận biết pin zin mới 100% và pin zin máy

pin-iphone-zin-moi-100

Thứ 1:

  • Hình dáng bên ngoài và những thông tin được ghi trên cụ pin là những điểm chú ý đầu tiên. Pin iPhone thật sẽ có hình dáng vuông vắn, không méo mó, các góc cạnh của cục pin đều nhau. Những thông tin được in ấn trên cục pin, hay những cảnh báo được thẳng hàng. Chữ được in sắc nét, rõ ràng, dễ đọc.
  • Ngược lại, pin iPhone giả thường có hình dáng méo mó. Phần giấy dán bên ngoài bị nhàu, xô xếch, phồng rộp. Các thông số được in trên bề mặt pin bị mờ, nhòe, không rõ ràng, sắc nét.

Thứ 2:

  • Mặt sau của pin iPhone zin mới 100% sẽ có những ký hiệu, ký tự bảng mạch. Trong khi đó, trên những viên pin iPhone giả thì những ký hiệu này hoàn toàn không có.

Thứ 3:

  • Điểm này bạn sẽ nhận thấy trong quá trình sử dụng sau khi thay pin iPhone. Hãy kiểm tra thử sau khi sạc đầy pin bạn theo dõi.  Nếu pin có hiện tượng giảm dù bạn không hề sử dụng. Cùng với đó là pin có hiện tượng nóng tỏa nhiệt cao.

Để đảm bảo khi sử dụng dịch vụ thay pin iPhone uy tín chất lượng. Bạn nên đến những trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện iPhone uy tín như Huy Dũng mobile để thay pin cho iPhone. Chỉ mất từ 15 – 30 để hoàn thành quá trình thay thế dưới sự quan sát của quý khách hàng. Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0985161718.

 

Chat Zalo
Chỉ đường
0985.16.17.18