4 lỗi iPhone dùng sim ghép thường bị

Sim ghép dùng để làm gì? iPhone Lock chắc chắn không phải là thuật ngữ xa lạ đối với bạn phải không nào. Để sử dụng các chức năng máy như một phiên bản quốc tế thì cần phải Unlock iPhone. Sim ghép là cách mà rất nhiều bạn sử dụng để Unlock iPhone. Tuy là cách được sử dụng phổ biến hiện nay nhưng nó cũng thường gặp phải 4 lỗi sau bạn hãy tham khảo trước khi đưa ra sự lựa chọn của mình. 

1. Lỗi sim ghép gặp thường gặp

– Đã từ thời các iOS trước mà đến nay iOS 8 vẫn gặp phải các lỗi iPhone dùng sim ghép và các dòng sim ghép hiện nay cũng chưa fix được như : lỗi kiểm tra tài khoản (*101#,*100*),Lỗi facetime,lỗi danh bạ,… các lỗi này tuy là nhược điểm khi iPhone sử dụng sim ghép nhưng lỗi này hoàn toàn có thể fix hết khi bạn jailbreak máy và can thiệp cũng như sửa 1 số thông tin trong file hệ thống của iPhone các lỗi này có thể fix được , chi tiết bạn có thể tìm kiếm thêm trên mạng, ở đây tôi không đề cập vì lý do mỗi thời điểm có những cách sửa các lỗi này khác nhau đôi khi cách cũ không cập nhật tốt nhất cho bạn vì thế bạn hãy tìm trên các diễn đàn chia sẻ cách mới nhất có thể để thực hiện, nhưng nó cũng đòi hỏi 1 ít kiến thức cơ bản về cydia và file hệ thống iPhone.

 lỗi iPhone dùng sim ghép

Lỗi iPhone dùng sim ghép

2. Lỗi sóng khi sử dụng sim ghép

– Tuy hiện tại các dòng sim ghép mới như Heicard overlay được cho là sóng tốt và ổn định nhưng vẫn kém hơn bản quốc tế và gặp 1 số tình trạng như ẩn mất 3G không bật được hoặc bluetooth không thể mở được…

3. Lỗi hao pin hơn khi sử dụng sim ghép

– Khi sử dụng sim ghép vốn dĩ sẽ hao pin hơn sim thường 1 chút 1 phần là do bản mạch sim ghép tốn tí pin và cũng như bạn phải jailbreak máy để fix các lỗi trên nên lại phí thêm tí pin tầm 5 % của máy.

4. Khó khăn trong việc cập nhật ios mới

– Có lẽ bạn cũng biết đối với các iOS sửa lỗi như bản iOS 8.x thì có thể sim ghép trước đó bạn mua cho iOS 8 có thể sử dụng được nhưng khi Apple tung bản iOS mới như iOS 9 thì iPhone của bạn nếu cập nhật iOS mới sẽ chưa cho sim ghép để hỗ trợ ngay mà phải chờ, nói cách khác luôn là người trải nghiệm cái mới sau cùng.

>>>Bạn có thể xem thêm cách 2 cách unlock iPhone hiệu quả để lựa chọn cho mình phương án phù hợp

Bạn gặp vấn đề gì khi sử dụng iPhone Lock hãy liên hệ đến Huy Dũng Mobile thông qua số điện thoại 0985.16.17.18 để được hỗ trợ tư vấn hoặc mang thiết bị di động đến trung tâm để được kĩ thuật viên hỗ trợ.

Chat Zalo
Chỉ đường
0985.16.17.18