Còn chờ gì nữa mà không cài 5 App tăng năng suất làm việc, rèn luyện sức khỏe Hot nhất

Với nhịp sống hối hả trong thời đại 4.0 ngày nay, chắc hẳn mỗi người chúng ta sẽ có rất nhiều việc cần làm đòi hỏi sự tập trung cao độ để hoàn thành với năng suất cao nhất. Vậy làm thế nào để có thể vừa tập trung cao độ và tăng năng suất làm việc, mà vẫn có thể đảm bảo sức khỏe, hạn chế stress ở mức thấp nhất. Và trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, đã có rất nhiều ứng dụng thông minh hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn 5 app tăng năng suất làm việc và rèn luyện sức khỏe đang được thịnh hành nhất năm 2020.

1. Pomodoro Timer app giúp bạn tăng năng suất làm việc

Pomodoro Timer là ứng dụng hỗ trợ quản lý thời gian hiệu quả, theo chuẩn phương pháp quả cà chua Pomodoro Technique. Đây chắc hẳn sẽ là một công cụ tuyệt vời giúp người dùng tăng năng suất làm việc. Đồng thời, ứng dụng này rất thân thiện, dễ sử dụng và phù hợp với tất cả mọi người.

tăng năng suất làm việc
Làm việc với Pomodoro Timer sẽ giúp bạn tập trung cao độ.

Để sử dụng Pomodoro Timer, bạn cần thực hiện vài bước đơn giản sau:

  • Thiết kế danh sách công việc cần hoàn thành trên app
  • Chọn một công việc để tiến hành
  • Đặt hẹn giờ 25 phút với Pomodoro
  • Xử lý công việc cho tới khi hết thời gian hẹn giờ
  • Nghỉ ngơi, thư giãn cơ thể và trí não một chút trong vòng 3 tới 5 phút và tiếp tục công việc

Khoảng thời gian 25 phút đó chính là khoảng thời gian tối ưu mà chúng ta có thể tập trung cao. Tuy nhiên, có một hạn chế nếu bạn mới bắt đầu với Pomodoro đó là bạn sẽ mất đến 5 hoặc 6 Pomodoro thì bạn mới có thể làm xong một công việc hay chưa tập trung hoàn toàn. Do đó, khi sử dụng Pomodoro Timer,  bạn cần kiên trì áp dụng, bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả tốt.

2. ToDoList

ToDoList là ứng dụng ghi chú, và quản lý công việc với nhiều tùy chọn khác nhau. Ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng phân nhỏ công việc, và theo dõi tiến độ cũng như không bỏ lỡ những việc quan trọng.

tăng năng suất làm việc
Liệt kê danh sách những việc cần làm trong ToDoList sẽ giúp bạn theo dõi công việc một cách tiện lợi.

Với các tính năng quản lý công việc, hỗ trợ phân cấp dữ liệu cùng việc tích hợp sẵn lịch và các thống kê, bản đồ Gantt, tiện ích này sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc đấy. Nó có thể giúp bạn nhắc nhở cũng như theo dõi tiến độ làm việc của chính mình.

3. Focus Timer

Focus Timer là một gợi ý thật tuyệt vời nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone hoặc iPad. Ứng dụng này cũng dựa theo phương pháp Pomodoro Technique, sẽ giúp bạn tập trung và tăng năng suất làm việc.

tăng năng suất làm việc
Focus Timer sẽ giúp bạn tăng năng suất làm việc với nhiều tùy chỉnh khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh khoảng thời gian theo ý thích của mình, điều chỉnh âm thanh thông báo và có thể xem lại lịch sử làm việc. Ứng dụng này cũng có thể tạo cho bạn động lực cố gắng bởi hệ thống đánh giá dựa trên ngôi sao.

4. Streaks Workout app tuyệt vời để tăng suất làm việc

Để có thể làm việc hiệu quả, thì bên cạnh hoàn thành tốt công việc thì bạn còn cần có một sức khỏe tốt.  Ứng dụng Streaks Workout sẽ giúp bạn rèn luyện sức khỏe, với nhiều bài hướng dẫn tập luyện thể dục đơn giản và dễ thực hiện.

app hay dành cho bạn
Sử dụng Streaks Workout để luyện tập cơ thể mỗi ngày

Streaks Workout sẽ bao gồm các bài tập nhanh 6 phút, tập hằng ngày 12 phút, tập nâng cao 18 phút và tập nặng trong 30 phút. Các bài tập này sẽ giúp bạn cân bằng các cơ trong cơ thể, đồng thời sẽ giúp bạn có một tinh thần sảng khoái để bắt đầu cho những công việc bận rộn đấy.

5. Headspace là app làm tăng năng suất làm việc cho bạn

Như chúng ta đã biết, thiền luôn được coi là một phương pháp hiệu quả giúp “rửa não” với khả năng đẩy lùi căng thẳng, mệt mỏi. Nhưng nếu bạn thật sự quá bận không có nhiều thời gian, thì có thể dành ít thời gian “thiền” với ứng dụng Headspace.

app tăng năng xuất
Headspace cung cấp nhiều bài thiền hữu ích cho sức khỏe của bạn.

Ứng dụng này sẽ mang đến cho người dùng những bài học thiền định hữu ích từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn có một tâm hồn thanh thản và đẩy lùi stress với chỉ vài phút thiền mỗi ngày.

Trên đây là gợi ý 5 ứng dụng năng suất làm việc và rèn luyện sức khỏe cho bạn có thể sử dụng. Các ứng dụng sẽ là một trong những trợ thủ đắc lực hỗ trợ bạn trong công việc của bạn. Song song đó, để có thể làm việc thật tốt và tăng năng suất làm việc, bạn cũng cần có sự sắp xếp công việc hợp lý và một chế độ ăn uống hợp lý cho bản thân. Chúc các bạn sẽ thành công với 1 trong 5 App trên.

Trong trường hợp bạn không thể tự cài 5 App trên. Bạn có thể mang máy đến trung tâm Huy Dũng Mobile để các bạn kỹ thuật viên tại đây hỗ trợ cho bạn hoàn toàn miển phí.

Huy Dũng Mobile hệ thống sửa chữa hàng đầu hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm được hàng trăm ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện cho các dòng điện thoại và máy tính bảng.

Trung tâm Huy Dũng Mobile chuyên sửa chữa điện thoại các dòng như:

Bạn đang cần hỗ trợ, tư vấn hãy liên hệ đến Hotline: 0985.16.17.18 – 0974.54.54.54 để được giải đáp.

Bài viết liên quan

Đây là 13 app cực kỳ hay và miễn phí cho iphone của bạn

Đây là 13 app cực kỳ hay và miễn phí cho iphone của bạn

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi