Lụm ngay bí kíp 2 cách cài nhạc chuông độc đáo cho người dùng iPhone

Bạn đã biết cách cài nhạc chuông cho iPhone cực kỳ dễ dàng chưa? Không giống với điện thoại Android, iPhone không thể cài nhạc chuông trực tiếp bằng cách tải trên mạng về. Ngược lại phải dùng đến ứng dụng, gây khá nhiều khó khăn và phiền phức cho nhiều bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết bí quyết cài nhạc chuông cực nhanh và đơn giản chỉ với vài giây. Sau bài hướng dẫn chi tiết này, bạn có thể thoải mái cài bài nhạc chuông mà mình yêu thích cho chiếc điện thoại iPhone của mình và người thân.

Dùng điện thoại iPhone cũng có nhiều thiệt thòi khi có nhiều bản nhạc hot, nhưng chẳng thể cài nhạc chuông ngay được. Không dễ dàng như các dòng điện thoại Android khi chỉ cần lên mạng, tải bài nhạc mong muốn về là đặt nhạc chuông ngay. Việc cài nhạc chuông cho iPhone là một thử thách lớn cho những ai không rành nhiều về công nghệ.

Lúc mới sử dụng iPhone, để cài nhạc chuông cho điện thoại là một khó khăn lớn, và cực kỳ tốn thời gian mày mò. Tuy nhiên, sau khi “luyện” thành công thì bây giờ mọi thứ đối với mình không còn là vấn đề nữa rồi. Mỗi khi có bài nhạc nào “hot” là mình đổi nhạc chuông ngay.

Bật mí ngay với bạn “bí kíp” 2 cách cài nhạc chuông cho iPhone siêu dễ ai cũng tự làm được.

Cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes

Đã dùng iPhone thì bạn cũng nên làm quen với ứng dụng iTunes. Ứng dụng này giúp bạn làm được rất nhiều thứ hay ho cho chiếc điện thoại của mình lắm đấy, cài nhạc chuông cho iPhone trên máy tính là một ví dụ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sao lưu dữ liệu trong trường hợp muốn Restore điện thoại, vì thế bạn nên làm quen dần với iTunes để khám phá ứng dụng thú vị này.

cách cài nhạc chuông cho iphone
Ứng dụng iTunes.

Cách cài đặt nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes cũng khá đơn giản, và không hề khó như nhiều người nói. Hãy làm theo 4 bước dưới đây để tạo nhạc chuông iPhone với bất cứ bài hát nào.

4 bước cài nhạc chuông cho iPhone

Bước 1: Kết nối điện thoại với máy tính qua dây cáp, phải dây cáp xịn mới hỗ trợ truyền dữ liệu nhanh nhất. Nhớ cài đặt trước ứng dụng iTunes phiên bản mới nhất trên máy tính để có thể tạo nhạc chuông dễ dàng, nhanh chóng.

Bước 2: Mở ứng dụng iTunes và đồng bộ với thiết bị iPhone của bạn. Bạn có thể đặt cho thiết bị một cái tên để dễ phân biệt với nhiều thiết bị iOS khác. Chọn mục Nhạc >> Âm báo.

Bước 3: Tải bài nhạc chuông yêu thích với định dạng file .m4r, kéo thẻ vào mục Âm báo. Lưu ý là phải đúng định dạng mới dùng làm nhạc chuông cho iPhone được. Bạn có thể dùng phần mềm để đổi định dạng file.

Bước 4: Đồng bộ hóa âm thanh iTunes và iPhone.

Bây giờ bạn có thể vào mục cài đặt âm thanh trên iPhone, và chọn bài nhạc vừa được đồng bộ làm nhạc chờ rồi nhé. Nhanh lên danh sách những bài nhạc hay nhất hiện nay để làm nhạc chuông nào.

Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng ứng dụng GarageBand

GarageBand là ứng dụng giúp bạn tạo nhạc chuông cho iPhone và cài đặt trực tiếp vào điện thoại. Đây là ứng dụng rất phổ biến, dễ dàng sử dụng, và được hầu hết mọi người chọn để tạo và cài đặt nhạc chuông yêu thích. Đặc biệt là còn hoàn toàn miễn phí nữa.

cách cài nhạc chuông cho iphone
Ứng dụng GarageBand.

Ưu điểm là bạn có thể tạo nhạc chuông dựa trên bất kỳ bài hát nào mình yêu thích được tải từ trên mạng về. Lưu ý, bạn cần chuẩn bị trước những bài nhạc yêu thích và tải về iCloud.

Bước 1: Tải ứng dụng GarageBand từ App Store. Đợi vài phút để tải và cài đặt app.

Bước 2: Mở ứng dụng lên và chọn Bộ thu âm thanh.

Bước 3: Mở bài hát bạn muốn tạo nhạc chuông cho iPhone từ iCloud.

Bước 4: Tha hồ cắt đoạn nhạc bạn yêu thích để làm nhạc chuông, tối đa 40 giây. Tạo xong nhớ chọn Lưu lại.

Bước 5: Chọn Share bài hát, nhấp vào biểu tượng Nhạc chuông. Một thông báo sẽ xuất hiện, bạn chọn Đồng ý là xong.

cách cài nhạc chuông cho iphone
Giao diện khá đơn giản, dễ sử dụng cho những người không rành công nghệ.

Có 2 cách cài nhạc chuông cho iPhone trên đây cực đơn giản và dễ làm phải không nào. Bạn có thể thử thực hiện ngay bây giờ tại nhà. Hy vọng trong tương lai. Apple mở rộng hơn liên kết với ứng dụng thứ 3. Ngoài ra, bạn có để đến Huy Dũng Mobile để hướng dẫn và hỗ trợ cài nhạc chuông nhanh chóng hơn.

Huy Dũng Mobile hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu hiện nay với hơn 10 năm kinh nghiệm và được hàng trăm ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Trung tâm Huy Dũng Mobile chuyên sửa chữa điện thoại các dòng như:

Bạn đang cần hỗ trợ, tư vấn hãy liên hệ đến Hotline: 0985.16.17.18 – 0974.54.54.54 để được giải đáp.

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi