Cách khắc phục iPhone bị treo cáp đĩa

iPhone bị treo cáp đĩa, treo táo không phải là trường hợp hiếm gặp. Người dùng có thể bị lỗi này nếu restore, thoát ra không đúng cách. Để giúp người dùng iPhone có thể tự giải quyết khi gặp lỗi treo cáp đĩa, treo táo. Huy Dũng Mobile hướng dẫn cách cứu dữ liệu và khắc phục iPhone bị treo cáp đĩa, treo táo. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

1, Hiện tượng iPhone bị treo cáp đĩa

Để có thể khắc phục chính xác lỗi thì bạn cần phải biết được hiện tượng iPhone bị treo cáp đĩa như thế nào?

iphone-treo-cap-dia

– Có nhiều bạn đang bị nhầm lẫn giữa treo cáp đĩa và chế độ Recovery Mode trên iPhone.Cả hai đều có hình ảnh giống nhau khi bị treo. Tuy nhiên ở chế độ Recovery thì bạn chỉ cần cắm cáp vào máy tính và iPhone thì mới có thể mở bình thường. trong khi nếu là lỗi treo cáp đĩa thì nó sẽ cứng đơ và không thay đổi gì khi cắm vào máy tính.

– Khi iphone bị treo cáp đĩa màn hình đen, giữa màn hình có 1 sợi cáp (lightning), phía trên có hình iTunes, vị trí giữa cả 2 có 1 mũi tên màu trắng hướng dọc theo iPhone.

2, Nguyên nhân nào dẫn đến iphone bị treo cáp đĩa

– Nguyên nhân gây lỗi treo cáp đĩa có rất nhiều, chủ yếu xoay quanh quá trình restore máy, hoặc thậm chí có trường hợp làm rơi xuống mặt đất cũng gặp cáp đĩa, sau đây là 1 số nguyên nhân phổ biến nhất:

– Khi restore iPhone mà pin còn ít làm nó máy bị treo luôn.

– Hệ điều hành, iTunes, firmware phiên bản đã quá cũng nó cũng gây ra tình trạng này.

– Đường truyền mạng, tín hiệu 3g, wifi trong quá trình restore, sửa lỗi gây lỗi treo cáp đĩa.

– iPhone, máy tính kén cáp, cáp giả, cáp hư hỏng.

3, Cách giải quyết hiện trạng iPhone bị treo cáp đĩa

– Khắc phục tình trạng treo cáp đĩa thì không phải dễ dàng và nó mất khá nhiều thời gian. Trong quá trình xử lý nó thường xuất hiện những lỗi bất chợt nên bạn cần phải tìm hiểu và fix các lỗi này. Nên bạn cần phải kiên nhẫn thử lại nhiều lần.

– Một lưu ý trong quá trình restore iphone để fix lỗi treo cáp đĩa bạn cần phải quan sát, nếu như trên màn hình iPhone, iPad mà dừng lại quá lâu nghĩa là nó đã bị lỗi, rút ra làm lại từ đầu.

Khắc phục iPhone treo cáp đĩa như sau:

– Cài đặt iTunes phiên bản mới nhất trên trang chủ của Apple, tải firmware mới nhất thích hợp nhất với iPhone iPad của bạn (đối với firmware nên download bằng IDM tại link bên ngoài để tránh chờ tới sáng chưa xong).

– Theo đường dẫn “C: User [username] AppDataRoamingApple ComputeriTunesiPhone( hoặc iPad) Software Updates” chép firmware đã down vào trong đó, nếu không thấy thư mục thì tự tạo, lưu ý phần đặt tên.

– Tắt toàn bộ phần mềm diệt virus.

– Kết nối thiết bị vào máy tính, mở lên, khi nhận được thiết bị iTunes sẽ tự động báo yêu cầu bạn restore iPhone vì nó nhận được thiết bị đang ở chế độ Recovery, cứ theo mà làm.

Một số lưu ý khi restore iphone:

– Thực hiện lại nhiều lần nếu không được.

– Kiểm tra cáp khi bị lỗi.

– Khởi động lại máy tính khi bị lỗi.

– Hạn chế đổi cáp, sử dụng cáp chính hãng, mỗi lần nhận cáp USB iDevices nhận khá lâu.

Trong quá trình xử lý gặp khó khăn, lỗi phát sinh không thể tự giải quyết được hãy liên hệ đến Hotline: 0985161718 tư vấn phần mềm hoặc đến trực tiếp trung tâm Huy Dũng Mobile để khắc phục nhanh nhất. Chúc các bạn thành công fix lỗi với cách khắc phục iPhone bị treo cáp đĩa, treo táo mà chúng tôi chia sẽ!

Trung Tâm Huy Dũng Mobile

Bảng giá dịch vụ: sửa iPhone bị treo táo, treo cáp tại Huy Dũng Mobile

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi