Cách tách nhạc từ video về iPhone X mới nhất

Bạn có bao giờ muốn chuyển đổi video thành âm thanh trên iPhone không? Khi sử dụng camera của iPhone để quay một số video nhạc đôi khi bạn cũng muốn có phiên bản âm thanh. Trong bài viết này, Huy Dũng Mobile sẽ chỉ cho bạn những cách tách nhạc từ video về iPhone X mới nhất 2020. Bạn có thể chuyển đổi video từ ứng dụng TV, video được lưu trong iCloud hoặc Camera roll.

Cách tách nhạc từ video về iPhone X mới nhất 2020

Cách tách nhạc từ video về iPhone X mới nhất 2020

XEM THÊM: Cách khắc phục lỗi Face ID trên iPhone 11 Pro Max

Phương pháp 1: Sử dụng ứng dụng chuyển đổi video sang âm thanh từ App Store

Cửa hàng ứng dụng trên iPhone của bạn có rất nhiều ứng dụng chuyển đổi video sang âm thanh miễn phí. Bạn có thể yêu cầu chúng trích xuất âm thanh từ các tệp video được lưu trữ trên iPhone, iCloud hoặc YouTube.

Một số ứng dụng chuyển đổi video sang MP3 trên iPhone phổ biến là Media Converter, MP3 Converter, Video to MP3 Converter, …

Sử dụng ứng dụng chuyển đổi video sang âm thanh từ App Store

Sử dụng ứng dụng chuyển đổi video sang âm thanh từ App Store

Các ứng dụng này có thể chuyển đổi MP4, VOB, FLV, MOV và các video khác sang các tệp MP3, M4A, AIFF, M4R, AC3, WAV hoặc FLAC. Chúng là những ứng dụng dễ dàng tải về sử dụng và cho kết quả nhanh chóng.

Phương pháp 2. Tách nhạc từ video bằng IOTransfer

Trong phương pháp này, bạn sẽ sử dụng Phần mềm Windows có tên IOTransfer. Đây là một trình chuyển đổi và tải xuống video tất cả trong một, được thiết kế đặc biệt cho video iPhone / iPad. Một trong những tính năng tốt nhất là tách âm thanh ra khỏi video. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây

Bước 1. Tải xuống và cài đặt IOTransfer trên máy tính Windows 10/8/7 của bạn.

Bước 2. Kết nối iPhone của bạn với PC này và mở IOTransfer.

Bước 3. Trong MANAGE, xuất video bạn muốn chuyển đổi thành âm thanh từ Camera Roll hoặc ứng dụng TV (Video từ menu bên trái) sang máy tính của bạn.

Tách nhạc từ video bằng IOTransfer

Tách nhạc từ video bằng IOTransfer

XEM THÊM: 5 cách sửa lỗi iPhone 11 Pro Max không nhận Wifi

Bước 4. Nhấp vào VIDEOS từ menu trên cùng và chọn  Converter (Chuyển đổi). Nhấp vào Add Files (Thêm files) để thêm (các) video mà bạn muốn trích xuất âm thanh và chọn  Output format as MP3 (Xuất định dạng MP3). Bạn cũng có thể chọn AAC, M4A, OGG, FLAC, v.v.

Nhấp vào Add Files

Nhấp vào Add Files

Bước 5. Đánh dấu vào tùy chọn Automatically transfer the converted files into your iOS device (Tự động chuyển các tệp đã chuyển đổi vào thiết bị iOS của bạn) và nhấp vào Convert Now (Chuyển đổi ngay) để bắt đầu.

Khi hoàn tất, bạn có thể nghe âm thanh đã chuyển đổi bằng ứng dụng Musics trrên iPhone của mình. Như bạn có thể thấy, công cụ IOTransfer này còn có nhiều tính năng khác như Dọn dẹp iPhone, tải video trực tuyến, truyền tệp không dây giữa iPhone và PC,…

Phương pháp 3. Tách nhạc từ video trực tuyến

Nếu bạn đang sử dụng iOS 13 Safari Download Manager có thể giúp bạn tải xuống bất kỳ tệp nào từ Safari, vì vậy bạn có thể sử dụng một công cụ trực tuyến để tách âm thanh từ video. Nếu bạn đang sử dụng iOS 12 hoặc phiên bản trước đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí có tên Documents để tải xuống tệp trên iPhone.

Có rất nhiều công cụ trực tuyến để trích xuất âm thanh từ video. Nếu bạn sử dụng ứng dụng Documents, chỉ cần mở ứng dụng và tải trang web trong trình duyệt web được tích hợp sẵn. Từ đó, bạn có thể tải lên video của mình và tải xuống âm thanh sau khi chuyển đổi.

XEM THÊM: Những điều cần phải biết trước khi quyết định mua iPhone 12

Phương pháp 4. Chuyển đổi video sang MP3 bằng iTunes

Nếu bạn muốn sử dụng iTunes và thêm âm thanh đã chuyển đổi vào thư viện nhạc iTunes của mình, thì bạn có thể sử dụng iTunes để chuyển đổi video từ iPhone sang âm thanh trên Mac hoặc Windows. Tuy nhiên có một chút khó khăn so với 2 phương pháp trước.

Bước 1. Trong iTunes, đi tới Edit> Preferences> General> Import Settings, chọn định dạng âm thanh mà bạn muốn chuyển đổi. Bạn có thể chọn MP3, AAC, Apple Lossless hoặc WAV. Đây là MP3.

Chuyển đổi video sang MP3 bằng iTunes

Chuyển đổi video sang MP3 bằng iTunes

Bước 2. Thay đổi phần mở rộng tệp video thành M4A và kéo nó vào iTunes.

Bước 3. Chọn vị trí của tập tin trong iTunes. Nhấp vào tệp và chọn File > Convert > Create MP3 version

Bước 4. Sau đó, bạn có thể đồng bộ hóa iPhone và iTunes để thêm âm thanh đã chuyển đổi này vào iPhone của bạn.

Tất cả 4 phương pháp này có thể tách nhạc từ video trên iPhone X. Bạn nghĩ phương pháp nào là tốt nhất? Bạn có phương pháp nào khác để chuyển đổi video thành âm thanh trên iPhone không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình trong phần bình luận nhé

Các dịch vụ Huy Dũng liên quan

Bài viết liên quan

7 cách khắc phục iPhone X bị dính chế độ tai nghe mới nhất

7 cách khắc phục iPhone X bị dính chế độ tai nghe mới nhất

5 ứng dụng thời tiết tốt nhất trên điện thoại iPhone X

5 ứng dụng thời tiết tốt nhất trên điện thoại iPhone X

Cách kiểm tra số lần sạc iPhone X và độ chai pin bao nhiêu phần trăm

Cách kiểm tra số lần sạc iPhone X và độ chai pin bao nhiêu phần trăm

Thay pin iPhone X có bị mất chống nước không ?

Thay pin iPhone X có bị mất chống nước không ?

Hướng dẫn cách tìm iPhone X bị mất bằng Find my Phone

Hướng dẫn cách tìm iPhone X bị mất bằng Find my Phone

Hướng dẫn gửi hình ảnh, video qua Bluetooth iPhone X

Hướng dẫn gửi hình ảnh, video qua Bluetooth iPhone X

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi