Cách tìm lại khi iPhone bị mất cắp

Để bảo vệ người dùng có thể tìm ra thiết bị di động khi bị thất lạc. Apple đã tích hợp một vài cách để có thể tìm lại iPhone bị mất cắp hoặc là tìm ra người lấy.  Định vị là phương pháp phổ biến tuy nhiên có một vài cách khác các bạn có thể tham khảo

Sử dụng các tính năng có sẵn trên iPhone để kích hoạt tính năng định vị cũng như tìm lại iPhone

– Việc tìm lại iPhone không khó, cái khó là bạn có thực hiện nó trước đó hay không.

– Bạn có biết Apple đã trang bị tính năng Find my iPhone (iPad) và tất cả các sản phẩm của họ và cả hệ điều hành, do đó bạn hoàn toàn có thể khống chế tình trạng mất iPhone như thế này.

Cách tìm iphone bị mất

Cách tìm iphone bị mất bằng iCloud

– Việc sử dụng tài khoản iCloud để bật kích hoạt tính năng Find My iPhone qua iCloud là việc vô cùng cần thiết, nó giúp bạn có cơ hội xác định chính xác vị trí của iPhone bằng cách xác định vị trí tài khoản iCloud đó đăng nhập và truy cập vào mạng.

– Điều đó có nghĩa cơ hội duy nhất mà bạn có chỉ là khi iPhone đó có bật dữ liệu mạng thì toàn bộ thông tin của nó mới được truyền về khổ chủ.

– Về phần này mình sẽ nói thêm trong phần dưới, còn ở đây trước tiên sẽ là hướng dẫn cách để sử dụng iCloud, sử dụng Find My iPhone,…

– Để sử dụng được iCloud cũng như đề phòng trường hợp mất cắp, trộm, bạn nên và luôn luôn bật Find My iPhone.

– Cách kích hoạt Find My iPhone: mở phần Cài đặt trên iPhone lên, sau đó kéo xuống dưới và tìm mục iCloud.

– Trong đó bạn kéo xuống gần dưới cùng sẽ thấy tính năng Tìm iPhone (Find My iPhone) nằm gần vị trí dòng Sao Lưu.

– Nhấn chọn vào nó và kích hoạt nó lên.

– Trường hợp iPhone đã bị mất và bạn muốn tìm lại theo cách này làm như sau:

– Truy cập icloud.com, sau đó đăng nhập vào icloud bằng tài khoản bạn sử dụng iPhone, nên nhớ là phải chính xác.

– Tiếp theo, chọn đến dòng iPhone của bạn

Sử dụng ứng dụng kết hợp Find My iPhone – liệu pháp 99% an toàn

– Tại sao mình dám nói rằng cách dùng ứng dụng kết hợp với Find My iPhone là an toàn, vì ứng dụng mà mình đề xuất là iCaughtU Pro, lý do là bản thân ứng dụng này có khả năng bù đắp được chỗ thiếu sót của Find My iPhone.

– Tính năng Find My iPhone có 1 hạn chế duy nhất nếu như chiếc iPhone bị mất cắp không hề kết nối mạng, nó sẽ không tài nào được tìm ra bởi Apple chỉ có thể giúp truy ra vị trí địa lý nếu như iPhone đó xuất hiện trên mạng, còn không thì vô phương cứu chữa.

iphone-bi-mat-cap

iCaughtU Pro – ứng dụng giúp truy dấu tội phạm trộm iPhone/ iPad

– Và iCaughtU Pro có khả năng “bắt ép” iPhone phải kết nối mạng nếu như nó được bật lên và gõ pass.

– Chỉ cần bạn thiết lập 1 số thông tin, cài đặt hiệu chỉnh trong đó là khả năng tìm lại được của bạn sẽ được nâng cao hơn.

– Với iCaughtU Pro, bạn có thể sử dụng lệnh bằng cách nhắn tin vào số điện thoại bị mất đó, khi đó, nó sẽ thực hiện lệnh của bạn với bất cứ hành động gì bạn cài đặt sẵn.

– Ngoài ra, ứng dụng này hơn Find My iPhone ở chỗ bạn cài đặt số lần gõ passcode sai, nếu quá qui định nó sẽ báo động và bật kết nối wifi, 3g trên iPhone, giúp cho iPhone tự động truy cập mạng, khi đó Find My iPhone đã có thể làm việc ngon lành.

– Thực tế cũng không cần đến find My iPhone, bản thân iCaughtU Pro cũng sẽ gửi vị trí, thông tin và đặc biệt là hình chụp gương mặt của kẻ mở khóa passcode bằng camera trước về mail mà bạn thiết lập trước.

Nếu bạn cần hỗ trợ gì xin vui lòng liên hệ đến Huy Dũng Mobile để được tư vấn. Hy vọng với cách tìm iphone bị mất cắp ở trên sẽ giúp bạn tìm lại được thiết bị di động của mình.

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi