Có hay không nên ép kính lại iPhone?

Màn hình iPhone phần rất dễ bị hư hỏng mà nó là một trong những linh kiện mắt nhất trên điện thoại. Nó có thể bị hư hỏng dù không có bất kỳ va chạm hay đánh rơi. Toàn bộ Cụm màn hình bao gồm mặt kính phần bên ngoài bảo vệ phần cảm ứng và màn hình hiển thị nằm bên trong. Có nhiều trường hợp hư hỏng bạn cần phải thay nguyên cụm màn hình hoặc chỉ thay một phần đó là mặt kính.

Nếu chỉ bể mặt kính bạn chỉ cần ép kính lại nó sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thay nguyên cụm màn hình. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn thắc mắc có nên ép lại kính hay phải thay nguyên cụm cho tốt?

Màn hình ép kính lại có còn giữ được tính năng và độ bền hay không?

Mặt kính như đã nói nó chính là lớp bảo vệ của cảm ứng và mà màn hình hiển thị. Khi bị bể chỉ cần thay thế nó là xong. Bạn băn khoăn về tính năng, chất lượng? 

thay-man-hinh-iphone-ep-kinh-lai

Đừng lo lắng với một mặt kính chính hãng sử dụng công nghệ ép kính hiện đại thì chất lượng của nó không thua kém gì một màn hình zin nguyên khối. Các tính năng về cảm ứng, hiển thị đều rất tốt, độ bền cao. 

Nếu một nơi nào tư vấn cho bạn thay nguyên cụm màn hình mà iPhone của bạn chỉ vỡ mặt kính. Hãy cẩn trọng vì họ chỉ đang vẽ bệnh thêm bệnh và lấy tiền của bạn mà thôi.

Để giúp cho bạn hiểu được màn hình iPhone đang bị hư hại như thế nào và cần thay gì. Hãy xem Xem thêm>> Những lỗi thường gặp ở màn hình iPhone sẽ giúp bạn biết được mình cần phải làm gì.

Ép kính màn hình iphone

Ngày nay với những điện thoại hiện đại được thiết kế nguyên khối việc tách kính và màn hình ra khá phức tạp và khó khăn. Đa phần các màn hình đều được cố định vào khung bằng keo dán nên khi tháo cần phải sử dụng sức nóng của máy sấy có nhiệt độ cao. Nếu không cẩn thận rất dễ làm chảy các linh kiện bên trong do sức nóng gây hư hỏng nghiêm trọng. Và việc thay mặt kính iPhone cũng cần có những trang thiết bị chuyên dụng thì mới có thể đảm bảo tính kĩ thuật, tính thẩm mỹ. Vì thế bạn nên lựa chọn những trung tâm sửa chữa uy tín, có đội ngũ kĩ thuật lành nghề, trang thiết bị hiện đại trong việc tháo lắp. Và hơn hết cũng sẽ đảm bảo hơn linh kiện trong máy của mình không bị tráo hoặc bị thay mới một mặt kính không rõ nguồn gốc.

Với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ lựa chọn giải pháp sửa chữa thay thế phù hợp với tình trạng máy của mình. Cần hỗ trợ thêm thông tin xin vui lòng liên hệ đến Huy Dũng Mobile để được tư vấn nhanh chóng.

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi