Có nên thay pin iPhone tháo máy hay không?

Pin là nguồn cung cấp năng lượng cho điện thoại iPhone hoạt động. Trong quá trình sử dụng thì có nhiều nguyên nhân dẫn đến pin bị chai, phồng. Lỗi làm cho tuổi thọ của pin ngắn chủ yếu là do thói quen và cách sử dụng không đúng từ người sử dụng. Xem thêm 7 nguyên nhân pin iPhone bị chai 

Khi pin đã bị hư hỏng thì cách duy nhất khắc phục là thay thế một viên pin mới hoàn toàn. Khi sử dụng dịch vụ thay pin iPhone bạn đã bao giờ đặt ra những câu hỏi: Pin iPhone tháo máy là gì? Trường hợp nào thì nên thay pin tháo máy, trường hợp nào thì không? Huy Dũng Mobile sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này và cho bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Pin iPhone tháo máy là gì?

Pin iPhone bóc máy là sản phẩm được tháo từ một máy chính hãng của Apple. Với loại Pin này thì nó mới chỉ trải qua vài lần cắm sạc. Rất nhiều khách hàng ưa ưa chuộng thay thế loại pin này.

pin-iphone-thao-may

Tuy nhiên cũng có một số lưu ý khi sử dụng loại pin này: chỉ nên thay pin iPhone tháo máy ở những dòng chỉ mới sản xuất từ 2 đến 3 năm trở lại. Trong thời điểm hiện tại chỉ nên thay pin iPhone 11 Pro Max đến dòng pin iPhone 8. Với những dòng máy cũ hơn mặt dù chưa qua sử dụng nhưng nó cũng làm cho dung lượng pin bị giảm. Vậy nếu những dòng máy cũ không thay được pin tháo máy thì sử dụng loại pin nào để thay thế?

Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất dòng pin iPhone của Apple. Bạn có thể thay pin iPhone giá rẻ của các hãng sau đây.

  • Pin iPhone Supitec: là loại pin được xuất khẩu theo tiêu chuẩn EU. Như mọi người đã biết Châu Âu là một trong những thị trường khó tính, với những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới. Sử dụng công nghệ lithium-ion cho pin iPhone giúp sạc nhanh hơn, lâu hết hơn và có mật độ công suất cao hơn. Đây là công nghệ tốt nhất hiện nay được áp dụng trong sản xuất pin iPhone.
Pin pisen iPhone
  • Pin iPhone Pisen: Pisen là một trong những tập đoàn lớn chuyên sản xuất linh kiện, phụ kiện điện tử. Trong đó Pin iPhone có chất lượng tốt được ưa chuộng trên thị trường. Ngoài dung lượng tiêu chuẩn thì Pisen còn cung cấp loại pin dung lượng cao, Kéo dài thời gian mỗi lần sử dụng.
Pin remax cho iPhone
  • Pin iPhone Remax: Remax là thương hiệu phụ kiện hàng đầu thế giới được thành lập năm 2008. Pin iPhone chính hãng Remax trong thời điểm hiện tại cũng được khá nhiều người ưu chuộng. Ngoài dung lượng tiêu chuẩn thì Remax còn cung cấp loại pin dung lượng cao, Kéo dài thời gian mỗi lần sử dụng.

Với những thông tin trên mong rằng bạn sẽ bạn sẽ lựa chọn cho mình một loại pin phù hợp để thay thế. Mọi hỗ trợ tư vấn xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0985.16.17.18 Huy Dũng Mobile để nhận được thông tin nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Tình trạng iPhone báo lỗi pin bảo trì là gì? có nguy hiểm không

Tình trạng iPhone báo lỗi pin bảo trì là gì? có nguy hiểm không

Pin Lithium-ion là gì? Cách sử dụng Pin Lithium-ion hiệu quả

Pin Lithium-ion là gì? Cách sử dụng Pin Lithium-ion hiệu quả

Có nên thay pin dung lượng cao cho iphone hay không?

Có nên thay pin dung lượng cao cho iphone hay không?

Dung lượng pin iPhone qua các dòng [Cập nhật đến iPhone 15 Pro Max]

Dung lượng pin iPhone qua các dòng [Cập nhật đến iPhone 15 Pro Max]

Khi nào cần thay pin iPhone là tốt nhất cho máy

Khi nào cần thay pin iPhone là tốt nhất cho máy

Cách xử lý an toàn với pin iphone bị phồng

Cách xử lý an toàn với pin iphone bị phồng

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi