CHUYÊN THAY MÀN HÌNH MẶT KÍNH IPHONE

THAY MÀN HÌNH IPHONE

Màn hình của bạn bị lỗi như : Sọc màn hình, Bể mực , Đen màn hình thì màn hình bạn không còn cách khắc phục. Cách duy nhất là thay màn hình Full bộ. Đến với Huy Dũng bạn sẻ được trải nghiệm dịch vụ với 1 phong cách chuyên nghiệp nhất. Như khách hàng được ký lên toàn bộ linh kiện của mình khi sửa chữa, xem trực tiếp kỹ thuật thay thế

Bạn có thể tham khảo với video sau đây

Tham khảo quy trình thay thế màn hình iPhone

THAY ÉP MẶT KÍNH

iPhone của bạn bị bể kính, rạn nứt nhưng màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường, trường hợp này bạn nên sớm thay mặt kính mới vì nếu để lâu những mảnh vỡ của kính có thể gây ảnh hướng đến cảm ứng khiến bạn phải thay nguyên bộ LCD với chi phí rất cao.

Đến với Huy Dũng, bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ ép kính cực kỳ chuyên nghiệp với thiết bị hiện đại, việc sử dụng keo khô giúp kính của bạn không bao giờ bị ố vàng so với dùng keo nước mà các bạn hay thấy trên các Forum công nghệ.

Đặc biệt Huy Dũng sẽ tặng ron viền màn hình mới khi khách hàng thay mặt kính tại Huy Dũng để tăng độ thẩm mỹ và chống bụi vào màn hình.

CÁC BỘ PHẬN KHÁC

  • Thay cảm ứng

Thay cảm ứng áp dụng với những trường hợp máy bị loạn, liệt, nhảy điểm. Tuy nhiên, còn có 1 nguyên nhân làm cho cảm ứng trên iPhone bị loạn, liệt, đó chính là IC cảm ứng hoặc lỗi đường dữ liệu trên Main (Xem thêm)
Để biết được chính xác nguyên nhân vì sao cảm ứng trên iPhone của bạn bị lỗi, hãy đến Huy Dũng để chúng tôi có thể giúp bạn kiểm tra, xác định rõ nguyên nhân hoàn toàn Miễn Phí

  • Thay Ron Màn Hình

Ron có vai trò quan trọng bảo đảm cho sự kết nối giữa màn hình với thân máy hoạt động bình thường. Ron bị lỗi khiến màn hình của bạn bị bụi vào bên trong màn hình, hở sáng, màn hình bị ọp ẹp.

  • Thay Lót (Phản Quang): Áp dụng với những máy bị bụi vào trong hoặc nước loan bên trong màn hình

HUY DŨNG MOBILE

Nơi gửi trọn niềm tin của Khách Hàng…Với đội ngũ chuyên viên kĩ thuật cao 15 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đem đến cho bạn sự an tâm và uy tín bởi chất lượng phục vụ trên cả tuyệt vời. Với phương châm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi, thương hiệu Huy Dũng Mobile đã đang và trở nên nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam.

Cảm Nhận Khách Hàng Của Khách Hàng Về Huy Dũng

Cam kết của Huy Dũng Mobile

Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi mà đảm bảo rằng không đâu có
Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now