[Góc Báo Chí] Báo 24h.com.vn – Huy Dũng Mobile – Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, giá cả phải chăng và chế độ bảo hành tốt… Huy Dũng Mobile trở thành trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Trung Tâm Huy Dũng Mobile

Ra đời từ năm 2006, khi phong trào sử dụng điện thoại di động mới xuất hiện tại Việt Nam, người tiêu dùng còn đang ao ước có một chiếc điện thoại đen trắng Nokia, T&T Mobile (tiền thân của Huy Dũng Mobile) đã xác định vai trò và sứ mệnh đem đến dịch vụ sửa chữa điện thoại, đồng hành với mọi khách hàng. Trải qua thời gian cùng với sự thay đổi của xu thế thị trường, Trung tâm luôn cập nhật và tiếp cận với công nghệ mới nhất để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Khi những chiếc smartphone, điển hình là iPhone xâm nhập vào thị trường Việt Nam, Huy Mobile là đơn vị tiên phong cập nhật kỹ thuật và sửa chữa những model đầu tiên, thuyết phục khách hàng bằng uy tín và chất lượng dịch vụ.

Trong khi các đối thủ còn đang loay hoay với sự thay đổi chóng mặt của công nghệ, Huy Dũng Mobile đã tạo dựng được vị thế vững chắc trong lòng khách hàng với các dịch vụ:

Dịch vụ unlock: unlock Sony, unlock iCloud iPad, sim ghép iPhone, unlock Samsung, dịch vụ phần mềm

Dịch vụ sửa chữa: sửa chữa iPhone, sửa chữa iPad, sửa chữa Asus, sửa chữa HTC, sửa chữa LG, sửa chữa Nokia, sửa chữa Samsung, sửa chữa Sony…

Đặc biệt, với sửa chữa iPhone, Huy Dũng Mobile là thương hiệu hàng đầu với các dịch vụ: thay màn hình, thay pin, độ vỏ, thay mặt kính, thay cảm ứng, thay linh kiện… Mọi linh kiện, thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo uy tín, chất lượng và có giá cả phải chăng.

Đến với Huy Dũng Mobile, khách hàng không phải lo bị luộc máy, tráo linh kiện, thét giá, sửa xong máy hay hỏng vặt… Vì phương châm của Trung tâm là tiết kiệm tối đa chi phí và mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất. Đội ngũ nhân viên của Trung tâm là những kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, am tường các lỗi và sử dụng thành thạo các thiết bị tối tân. Trung tâm cam kết:

– Linh kiện thay thế là hàng mới 100%, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

– Đổi mới miễn phí sản phẩm, linh kiện trong 7 ngày do lỗi nhà sản xuất

– Khách hàng kí tên lên linh kiện nếu lỗi nặng cần để máy lại kiểm tra

– Khách hàng theo dõi quá trình kiểm tra linh kiện mới trước khi thay

– Hoàn phí dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng

Huy Dũng Mobile cũng là một trong những đơn vị đầu tiên có chế độ bảo hành hấp dẫn cho khách hàng về các dịch vụ sửa sữa. Đây là điều mà chưa một trung tâm tâm sửa chữa điện thoại nào có thể mang đến cho khách hàng:

Đổi mới miễn phí sản phẩm, linh kiện trong vòng 7 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Bảo hành 3 – 12 tháng đối với các dịch vụ thay thế, sửa chữa điện thoại. Bảo hành vĩnh viễn khi khách hàng unlock iPhone, Samsung, Sony, HTC.

Hoàn phí sửa chữa, thay thế linh kiện 100% trong vòng 7 ngày nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ Huy Dũng

Với sự uy tín, chất lượng trong các dịch vụ và sự chu đáo trong chăm sóc khách hàng, Huy Dũng Mobile đã nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Trong hơn 10 năm phát triển, Trung tâm đã sửa chữa được hơn 60.000 thiết bị ở các lỗi khác nhau, được hơn 100.000 khách hàng hài lòng và nhận được hơn 2.000 phản hồi tốt từ phía khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa ngày càng cao, Huy Dũng Mobile đã nhập những trang thiết bị tối tân nhất và mở thêm chi nhánh thứ 2 tại TP.HCM.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/the-gioi-cong-nghe/huy-dung-mobile-trung-tam-sua-chua-dien-thoai-uy-tin-chat-luong-c674a1021997.html

Bài viết liên quan

[Góc Báo Chí] dantri.com.vn – Kinh nghiệm tìm kiếm trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín

[Góc Báo Chí] dantri.com.vn – Kinh nghiệm tìm kiếm trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín

[Góc Báo Chí] dantri.com.vn – Những lưu ý vàng khi thay mặt kính điện thoại bị vỡ, nứt

[Góc Báo Chí] dantri.com.vn – Những lưu ý vàng khi thay mặt kính điện thoại bị vỡ, nứt

[Góc Báo Chí] vnexpress.net – Làm gì khi điện thoại iPhone bị khoá iCloud?

[Góc Báo Chí] vnexpress.net – Làm gì khi điện thoại iPhone bị khoá iCloud?

[Góc Báo Chí] tuoitre.vn – Có nên thay mặt kính iPhone 11 Pro Max bị vỡ hay không?

[Góc Báo Chí] tuoitre.vn – Có nên thay mặt kính iPhone 11 Pro Max bị vỡ hay không?

[Góc Báo Chí] Vietnamnet -5 cách sửa iPhone bị loạn cảm ứng

[Góc Báo Chí] Vietnamnet -5 cách sửa iPhone bị loạn cảm ứng

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi