[Hướng dẫn] cách tải ứng dụng trên App Store cho iPhone

Bạn mới sử dụng và chưa làm quen với thiết bị iPhone. Không biết làm thế nào để tải ứng dụng. Hãy xem bài viết hướng dẫn cách tải ứng dụng trên App Store dưới đây nhé.

Đầu tiên chúng ta phải biết được App Store dùng để làm gì?

Appstore là gì – làm gì để dùng được Appstore

– App Store là kho ứng dụng khổng lồ của Apple dành riêng cho các thiết bị của hãng chạy IOS vậy nên iPhone hay iPad của mình được sử dụng kho ứng dụng này.
– App Store để dụng có yêu cầu gì không: bạn chỉ cần có trong tay 1 thiết bị chạy IOS của Apple và 1 tài khoản đăng nhập mang tên Apple cùng kết nối mạng là có thể sử dụng Appstore bất cứ lúc nào.

huong-dan-tai-ung-dung-app-store
– Tài khoản Apple ID là gì và cách tạo tài khoản mình chia ra 1 bài viết khác nên bạn tham khảo thêm tại bài Cách tạo tài khoản Apple ID cho iPhone iPad miễn phí

Cách sử dụng Appstore để tải ứng dụng về iPhone/ iPad miễn phí

Cách 1: Tải 1 ứng dụng muốn tìm

– Phương pháp này áp dụng cho việc bạn muốn tìm và tải về iPhone 1 ứng dụng nào đó đã biết rõ mục đích. Như camera 360 hay facebook hoặc từ khóa ” hình nền iPhone”… đây được liệt vào cách tải ứng dụng biết trước có mục đích ta làm như sau:

Bước 1: Kết nối mạng cho iPhone :có thể là wifi hay 3G.
Bước 2: Mở Appstore lên , ở hàng bên dưới màn hình bạn sẽ thấy có các mục mình nhấn qua mục hình kính lúp có tên “tìm kiếm” sau đó gõ vào thanh tìm kiếm từ khóa mà mình muốn tìm ví dụ” camera 360 “.Rồi nhấn nút tìm kiếm.

Cách 2: Tìm kiếm các ứng dụng mới hay nhiều người tải

– Thông thường mình hay cập nhật game hay ứng dụng nhiều người đang sử dụng bằng cách vào kho ứng dụng xem các phần như “phổ biến”, ” mới”… để theo dõi xem mọi người đang tải ứng dụng hay chơi game gì hay và đang có ứng dụng gì mới ra mắt , cụ thể mời bạn xem video để biết cách sử dụng.

– Chi tiết bạn xem video mình đã quay lại bên dưới để rõ từng bước 1

Video chia sẻ cách sử dụng App Store trên iPhone iPad tải ứng dụng miễn phí

Lưu ý khi sử dụng App Store

– Có lẽ bạn cũng đang thắc mắc vậy liệu tất cả app tại đây đều có thể tải về hay sao ? câu trả lời là không. Tùy vào từng ứng dụng mà miễn phí hay không.

+ Nếu ứng dụng đó để là “nhận” tức đang miễn phí bạn có thể tải về theo cách trên.
+ Nếu ứng dụng đó để giá tiền “0,99$” hay giá khác thì đó là ứng dụng mất phí bạn cần có tài khoản Apple ID đã kết nối tài khoản visa để thanh toán mới được tải.
Vì thế mình sẽ nhắm đến các ứng dụng miễn phí để tải trước. Thật tế mình cũng có 1 kho game của Việt đã chia sẽ một số ứng dụng và game mất phí để tải về trên appstore của Apple miễn phí đó là appstorevn. Mình chia sẽ ứng dụng appstorevn và cách sử dụng tại đây bạn tham khảo: Cách tải game bản quyền cho iPhone miễn phí với Appvn.

– Vậy là mình đã chia sẽ xong cách tải ứng dụng từ Appstore cho iPhone / iPad , nếu bạn có thắc mắc hãy để lại tin nhắn bên dưới mình sẽ trả lời nếu giúp được bạn sớm nhất.

Như vậy bạn đã biết cách tải ứng dụng trên App Store rồi đúng không nào. Thật dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn kĩ thuật, sửa chữa, thay thế hãy liên hệ đến Huy Dũng Mobile qua hotline: 0985.16.17.18.

>> Xem thêm

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi