Hướng dẫn kích hoạt iPhone lên quốc tế sau khi unlock

Hướng dẫn kích hoạt iPhone lên quốc tế sau khi unlock

Hằng ngày, có khá nhiều bạn tìm đến Huy Dũng hỏi về cách kích hoạt iPhone lên quốc tế như thế nào và phải làm sao. Thậm chí còn có một số bạn lầm tưởng việc kích hoạt iPhone lên quốc tế sau khi unlock giống với những dòng điện thoại androi khác như Samsung, HTC, Sony….Hôm nay, nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc kích hoạt iPhone lên quốc tế, mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện tại nhà mà không cần phải mang máy ra trung tâm unlock iPhone.

Kích hoạt iPhone lên quốc tế với 2 dòng máy:

iPhone bản quốc tế (máy ko dùng sim ghép):

  • Nhiều bạn nhầm tưỏng code iPhone có thể nhập như Samsung, Sony, HTC. Thực chất code iPhone được active online. Sau khi máy unlock chỉ cần thiết bị kết nối với Wifi và có sim khác mạng là máy tự động check code online.

iPhone phiên bản Lock (máy có dùng sim ghép):

  • Tháo sim ghép ra và chỉ cần kết nối wifi hoặc restore lại là đự động active lên quóc tế

Lưu ý:

  • Thoát icloud trước khi active lên phiên bản quốc tế.
  • Bạn không cần phải lo lắng khi check ở các trang kiểm tra imei miển phí ra “Unknow”. Tất cả các trang check free đều ko chính sách hoặc thiếu thông tin. Mình check lock/wolrd phải tốn phí 1$ dể mới có kết quả chính xác.

Với bài viết này, dù bạn là khách hàng ở xa unlock iPhone trực tuyến vẫn có thể tự kích hoạt iPhone lên quốc tế tại nhà. Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ thực hiện thành công. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn vào các bài viết tiếp theo của Huy Dũng.

Share this post

Bình luận và chia sẻ

avatar

Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now