Huy Dũng Mobile – Dùng Sự Uy Tín Để Xoá Đi Tin Đồn Lừa Đảo

Với việc sử dụng Smartphone ngày càng tăng của con người hiện nay, nhu cầu sửa chữa các thiết bị cũng gia tăng theo, chính vì thế, số lượng các trung tâm lớn nhỏ sửa chữa điện thoại – máy tính bảng cho người dùng ngày càng tăng. Có thể thấy, đây là một thị trường với nhiều tiềm năng, tuy nhiên cũng chứa đựng cả sự cạnh tranh khốc liệt. Do đó, việc người dùng muốn tìm kiếm cho mình một trung tâm sửa chữa điện thoại – máy tính bảng uy tín là hết sức khó khăn.

Huy Dũng Mobile – Có hay không tình trạng lừa đảo khách hàng?

Thị trường sửa chữa điện thoạimáy tính bảng đang có sức cạnh tranh khốc liệt của các trung tâm sửa chữa lớn, nhỏ. Thương hiệu Huy Dũng Mobile tại 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa của người dùng, đem đến chất lượng chuyên nghiệp, tốt nhất, xây dựng sự tin tưởng và niềm tin tuyệt đối ở khách hàng. Với tiêu chí hoạt động như vậy, Huy Dũng Mobile đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng.

Tuy nhiên, hiện nay đã xuất hiện nhiều bài viết, chia sẻ ở các diễn đàn, trang mạng xã hội về việc Huy Dũng Mobile lừa đảo khách hàng. Để làm chứng tỏ những thông tin như Huy Dũng Mobile có uy tín không, hoặc sử dụng linh kiện dỏm thay thế, hoặc “luộc” linh kiện zin bên trong máy để lừa đảo khách hàng, Huy Dũng Mobile sẽ chứng minh bằng những thông tin xác thực dưới đây để khách hàng không phải lo lắng bởi những thông tin sai lệch trên mạng internet.

Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Huy Dũng Mobile đã luôn xây dựng với nền tảng luôn luôn coi trọng sự uy tín đối với khách hàng, nhờ vào đó, thương hiệu Huy Dũng Mobile ngày càng phát triển và được nhiều đối tượng khách hàng ủng độ, tin cậy. Là một trung tâm sửa chữa với nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, chúng tôi không lo sợ trước tin đồn trên các trang mạng, tuy nhiên, để không gây hoang mang cho những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại – máy tính bảng uy tín của Huy Dũng Mobile, chúng tôi xin nhấn mạnh:

Huy Dung Mobile cam kết không lừa đảo khách hàng:

  • Sửa chữa công khai, minh bạch, rõ ràng, quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi.
  • Đội ngũ nhân viên giỏi trực tiếp giải đáp những thắc mắc của khách hàng, tư vấn đưa ra giải pháp sửa chữa tiết kiệm, nhanh chóng nhất.
  • Sử dụng linh kiện thay thế là hàng zin zin mới 100%, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.
  • Các máy để lại huy dũng đều hướng dẫn khách hàng ký tên và kiểm tra lại chử ký khi nhận máy

Phản hồi từ phía người dùng sau khi sử dụng dịch vụ tại Huy Dũng Mobile:

Review trên trang fanpage Huy Dũng Mobile của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ:

Hãy giúp Huy Dũng Mobile xóa đi những tin đồn lừa đảo

Trong kinh doanh, khách hàng luôn là người quyết định sự thành hay bại của bất cứ một doanh nghiệp nào, người tiêu dùng không cần quan tâm đến những tin đồn thất thiệt về Huy Dũng Mobile được các cá nhân hoặc tổ chức rêu rao nhằm phá hoại thương hiệu của chúng tôi. Nếu thật sự Huy Dũng Mobile có lừa đảo khách hàng, chúng tôi đã không thể phát triển thương hiệu được như hiện nay, mà đã sớm bị khách hàng đào thải khỏi thị trường.

Do đó, đừng để những tin đồn thất thiệt làm bạn phải suy nghĩ nhiều! Hãy đến với Huy Dũng Mobile, trực tiếp trải nghiệm dịch vụ và tự bản thân mình đánh giá. Huy Dũng Mobile luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng – những người đưa ra nhận xét, đánh giá công bằng, những lời góp ý chân thành nhất để xây dựng và phát triển dịch vụ tại Huy Dũng Mobile.

Cam kết của Huy Dũng Mobile với khách hàng:

  • Sửa chữa nhanh chóng, tư vấn phương án sửa chữa tối ưu nhất cho khách hàng.
  • Sử dụng linh kiện zin mới 100%, chất lượng.
  • Bảo hành uy tín sau khi sửa chữa.
  • Không luộc đồ, tráo đổi linh kiện của quý khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, tư vấn tận tình cho khách hàng.

Nếu phát hiện được bất cứ dấu hiệu nào của nhân viên Huy Dũng Mobile lừa đảo, quý khách hàng có thể phản ánh trực tiếp qua số 0974.54.54.54 để chúng tôi có thể xử lý và giải quyết nhanh nhất có thể.

Chat Zalo
Chỉ đường
0985.16.17.18