HUY DŨNG MOBILE TRUNG TÂM CHUYÊN SỬA IPHONE IPAD UY TÍN TPHCM

Khi iPhone của bạn gặp phải những tình trạng sau đây, hãy tìm tới các trung tâm sửa chữa uy tín để được xử lý, khắc phục lỗi chính xác, kịp thời và nhanh chóng. Huy Dũng Mobile là một địa chỉ đáng tin cậy tại Tp.HCM mà quý khách hàng có thể tin tưởng. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa các thiết bị di động nói chung và iPhone nói riêng, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự hài lòng đối với dịch vụ của chúng tôi.

CHIẾC IPHONE, IPAD CỦA BẠN GẶP PHẢI NHỮNG LỖI NHƯ:

 • Mất nguồn, sập nguồn do va đập, vào nước
 • Hư Wifi, ẩn Wifi (do IC Wifi), mất sóng (sóng điện thoại hoặc sóng 3G)
 • Không nhận sim (Bị gãy chân sim)
 • Hư màn hình, bể kính, hư viền, móp, méo do va đập (thay vỏ hoặc sửa lại vỏ cũ) Mất IMEI, Serial
 • Mất đèn hiển thị màn hình
 • Lỗi màn hình xanh, màn hình đỏ
 • Restore báo lỗi do phần cứng
 • Liệt, hư nút nguồn, home
 • Mất tiếng, lỗi âm thanh
 • Hao pin, chai pin, hoặc lỗi IC nguồn
 • Không sạc được hoặc không nhận USB
 • Mic, Flash (nói và ghi âm không nghe, chụp hình không sáng Flash)
 • Hư camera (Bị lỗi camera trước hoặc camera sau)
 • Các lỗi liên quan đến phần mềm do chạy sai IOS hay lỗi phần mềm

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0985.16.17.18 – 0967.77.88.99

ĐIỀU GIÚP QUÝ KHÁCH HÀNG AN TÂM KHI ĐẾN HUY DŨNG :

Nói không với tình trạng luộc đồ: Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp, công khai quá trình sửa chữa, khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng yên tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng.

Kỷ thuật thay linh kiện trực tiếp trước mặt khách hàng

Nói không với tình trạng vẽ thêm bệnh: Nhiều khách hàng luôn lo sợ khi máy chỉ bị hư một linh kiện mà lại bị báo thêm nhiều lỗi khác, khiến số tiền bỏ ra sửa chữa bị đội lên khá cao. Đến với Huy Dũng, hư gì sửa đó, và quý khách luôn được tư vấn đưa ra những phương pháp khắc phục tiết kiệm chi phí nhất, bạn có thể đến kiểm chứng điều này.

Nói không với tình trạng “Trầu lành sửa thành trâu què”: Chắc hẳn sẽ chẳng ai muốn một chiếc điện thoại chỉ sửa chữa lỗi mất rung, nhưng sau khi sửa xong dùng vài ngày lại bị mất loa hay phát sinh nhiều lỗi khác nữa. Tại Huy Dũng luôn có một đội ngủ KTV giỏi cùng trang thiết bị máy móc đạt chuẩn nên quá trình sửa chữa sẽ được thực hiện chuyên nghiệp nhất, cam kết sẽ không phát sinh thêm lỗi sau sửa chữa. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành dài hạn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Kỹ Thuật Sử Dụng Máy CNC để Tháo IC

Nói không với “Giao máy không đúng hạn”: Sẽ thật phiền phức khi đến nhận điện thoại mà phải gặp tình huống hẹn đi hẹn lại nhiều lần phải không nào. Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, quý khách sẽ được bộ phận hỗ trợ khách hàng của Huy Dũng liên hệ đến nhận máy, thời gian giao nhận máy có thể sớm hơn hoặc đúng với thời gian viết trên hóa đơn giao nhận máy. Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Tham khảo video hướng dẫn khách hàng ký tên linh kiện khi sửa chữa tại Huy Dũng

Sự hài lòng của quý khách chính là động lực cho sự phát triển không ngừng tại Huy Dũng Mobile, qua đó chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng phát triển, cải thiện để mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất, cũng như không phụ sự kỳ vòng của quý khách hàng đối với Huy Dũng Mobile. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Huy Dũng.

Chat Zalo
Chỉ đường
0985.16.17.18