iPhone bị mất nguồn cần phải sửa chữa như thế nào?

vấn đề iPhone bị mất nguồn, đang sử dụng mất nguồn, tắt nguồn, sập nguồn luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhưng không có 1 cách giải quyết nào có thể cụ thể hóa nó được cả bởi vì mỗi người xảy ra 1 kiểu khác nhau, để có phương pháp giải quyết chỉ có thể mò từng cách mà thôi. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được những vấn đề làm cho iPhone bị mất nguồn và cùng tìm cách giải quyết.

Tại sao iPhone lại bị mất nguồn?

Như đã nói ở trên thì nó có rất nhiều trường hợp làm cho iPhone bị mất nguồn. Có những nguyên nhân sẽ dễ dàng nhận biết. Bên cạnh đó cũng có những nguyên nhân cần phải nhờ đến những kĩ thuật có chuyên môn mới có thể kiểm tra được.

iphone-bi-mat-nguon

– Một số nguyên nhân được liệt kê chỉ là tham khảo cho các bạn (không phải theo thứ tự nhẹ đến nặng nhé):

– Lỗi nguồn: Nguồn là phần cung cấp năng lượng cho iPhone. Nếu như bạn không thể bật máy lên mà cắm sạc thời gian lâu cũng không thấy thay đổi gì có khả năng hư IC Nguồn iPhone(hãy thử sạc bằng nhiều củ sạc khác). Với trường hợp này thì bạn cần phải thay ic nguồn iPhone.

– Lỗi màn hình: màn hình có chức năng hiển thị chính yếu, nếu như màn hình bị hỏng bạn sẽ không thể nào mở nguồn lên được (thực chất là không thấy màn hình) kiểm tra bằng cách nhấn mở nguồn, phải chắc chắn đã đủ pin và thời gian cho nó hiện lên, sau đó gọi đến số máy đó xem có được không hoặc nghe âm thanh. Hoặc là cấp vào máy tính xem có nhận tính hiệu kết nối hay không. Có thể là do soc-ket bị hở, dính bụi nặng hơn có thể bị hư màn hình.

>>> Xem chi tiết về bảng giá thay màn hình iPhone

– Lỗi pin: trường hợp này có thể chia làm 2 loại là hết pin và hư pin hoặc chai. Nếu trường hợp là hết pin thì khi bạn cắm sạc nó vẫn lên bình thường. Máy báo pin vẫn còn nhiều tuy nhiên nó vẫn bị sập nguồn thì có thể pin của bạn đã bị chai hoặc hư. Hãy thay pin iphone mới để giúp cho các linh kiện khác của máy được đảm bảo.

– Lỗi hệ điều hành: lỗi này ít gặp hơn nhưng không phải không có. Có thể trong lúc cập nhật lên phiên bản mới bị lỗi nên không thể mở lên. Bạn có thể cắm sạc kiểm tra nếu nó vẫn báo sạc pin thì bạn hãy chạy lại chương trình nhé.

– Lỗi main: Main là phần quan trọng nhất của một chiếc điện thoại. Với bất kì lỗi nào trên main thì chi phí sửa chữa thay thế rất lớn. Bạn có thể tham khảo giá thay main iPhone tại Huy Dũng Mobile

Nếu là lỗi thuộc về phần cứng thì các bạn hãy mang máy đến trung tâm Huy Dũng Mobile để nhận được trợ giúp. Tại đây máy của bạn sẽ được kiểm tra chính xác lỗi nằm ở bộ phận nào. Kĩ thuật sẽ đưa ra lời khuyên và phương pháp giải quyết vấn đề. Mọi hỗ trợ kĩ thuật xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0967.77.88.99 để được tư vấn.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sửa chữa iPhone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?