iPhone không hỗ trợ phụ kiện? Làm thế nào để kết nối được?

Tại sao lại có thông báo iPhone không hỗ trợ phụ kiện? Dù đang sử dụng sản phẩm chất lượng, chính hãng Apple nhưng vẫn nhận được thông báo này. Nguyên nhân chủ yếu là do:

  • Do lỗi máy như phần cứng, lỗi ở cổng kết nối trên thiết bị của mình.
  • Lỗi do xung đột phần mềm dẫn đến tình trạng báo lỗi.
  • Cũng rất có thể thiết bị bạn dùng không chính hãng hoặc sau một thời gian sử dụng nó đã bị hư hỏng.

Cách khắc phục iPhone không hỗ trợ phụ kiện

Bạn hãy thử kết nối với một thiết bị khác tương tự để kiểm tra xem lỗi thuộc về iPhone của mình hay là phụ kiện. Nếu là lỗi phụ kiện bạn chỉ cần thay thế nó là được.

iphone-khong-ho-tro-phu-kien

Ngoài ra bạn hãy thử khởi động lại máy. Tắt iPhone đi sau đó khởi động lại để mọi thứ trong iPhone chạy lại như ban đầu.

Nếu vẫn không được bạn hãy thử khôi phục lại cài đặt gốc. điều này sẽ làm mất hết dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị. Các bước thực hiện khôi phục lại cài đặt gốc.

  • Đầu tiên bạn vào Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn mục Cài đặt chung (General) >> trong General chúng ta kéo xuống dưới cùng lựa chọn Đặt lại (Reset).
  • Tiếp đến bạn lựa chọn tiếp đặt lại tất cả cài đặt (Reset All Settings) >> sau đó xác nhận lại một lần nữa việc đặt lại tất cả các cài đặt như hình dưới đây.

>>> 9 lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone bạn nên biết

Khi thực hiện xong bạn kết nối lại xem có còn bị lỗi iPhone không hỗ trợ phụ kiện nữa hay không. Nếu vẫn còn rất có thể là lỗi nằm ở iphone của bạn. Hãy mang máy đến Huy Dũng Mobile để được hỗ trợ kiểm tra. Hoặc gọi đến hotline: 0974.54.54.54 để được tư vấn.

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi