10.200.000
12.300.000
9.200.000
5.350.000
3.300.000

Có thể nói iPhone là dòng máy điện thoại cao cấp nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Việc sở hữu được máy để phục vụ cho công việc và giải trí thì đó là niềm ước ao của mọi người. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để mua cho mình một máy điện thoại iPhone mới 100% Fullbox để sử dụng. Huy Dũng Mobile sẽ giúp bạn điều này với chi phí tiết kiệm khi chọn mua điện thoại iPhone cũ.

Ngoài ra Huy Dũng Mobile có thêm dịch vụ thu mua bán máy cũ bao gồm: điện thoại cũ, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, máy tính xách tay,… máy bị hư hỏng (màn hình, mất nguồn, lỗi tính năng, máy bị icloud,…). Mua cũ đổi mới thuận mua vừa bán giá cả phải chăng.

Để nắm rõ hơn hoặc quý khách cần được tư vấn thì có thể liên hệ cho Hotline Huy Dũng qua số: 09612242290981224229

Cam kết khi mua điện thoại iPhone cũ tại Huy Dũng Mobile

  • Hoàn phí 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Máy trong 30 ngày bảo hành 1 đổi 1.
  • Máy sau 30 ngày sẽ nhận lại và kiểm tra thật kỹ trong thời gian 3 đến 7 ngày nhằm tránh trường hợp sơ sót làm tốn thời gian khách hàng đi tới lui.
  • Tặng Gift card giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vì sao nên chọn lựa mua điện thoại iPhone cũ Huy Dũng Mobile ?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc. Trung tâm có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh và máy tính xách tay cao cấp. Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, vì thế những sản phẩm đến tay khách hàng được đội ngũ kỹ thuật Huy Dũng Mobile kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo hoạt động thật tốt để đảm bảo được quyền lợi khách hàng khi sử dụng.

Huy Dũng Mobile cung cấp nhiều dòng sản phẩm iPhone từ bình dân đến cao cấp, đảm bảo khách hàng có thể chọn lựa được 1 sản phẩm ưng ý và phù hợp với yêu cầu và mức chi phí mình đề ra.

Ngoài dịch vụ bán máy cũ các dòng điện thoại iPhone. Huy Dũng còn bán thêm các dòng máy cũ khác như: điện thoại Samsung, điện thoại Honor

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, để có thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực cho toàn thể đội ngũ Huy Dũng Mobile ngày một phát triển hơn. Xin cảm ơn quý khách đã yêu thương và chọn lựa Huy Dũng Mobile!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
Kết nối qua zalo