Điện thoại Samsung có thể nói là chiếc smartphone có mức giá cạnh tranh nhưng lại có cấu hình tương đối mạnh và công nghệ cũng không hề thua kém các dòng khác có giá thành cao hơn. Nhưng việc đập hộp một điện thoại mới full Box xịn xò đã trở nên quá xa xỉ thì người dùng thường tìm đến và chọn mua điện thoại Samsung cũ đã qua sử dụng. Với chi phí giá thành giảm đáng kể giúp họ có thể tiết kiệm số tiền kha khá nhưng tính năng của sản phẩm thì đều như nhau.

Nếu quý khách đang cần tìm mua điện thoại Samsung cũ đã qua sử dụng với giá thành phải chăng thì hãy đến Huy Dũng Mobile. Mua điện thoại Samsung cũ chính hãng tại Huy Dũng Mobile giúp bạn tiết kiệm chi phí lên đến 20% – 30%.

Để nắm rõ hơn hoặc quý khách cần được tư vấn thì có thể liên hệ cho Hotline Huy Dũng qua số: 0967778899.

Vì sao nên chọn lựa mua điện thoại Samsung cũ Huy Dũng Mobile ?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM. Trung tâm có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, máy tính xách tay cao cấp. Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, vì thế những sản phẩm máy cũ khi đến tay khách hàng được đội ngũ kỹ thuật viên Huy Dũng kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo hoạt động thật tốt để có quyền lợi khách hàng khi sử dụng.

Trung tâm Huy Dũng mobile

Chúng tôi cung cấp nhiều dòng điện thoại cũ bao gồm: điện thoại iPhone, Huawei, Oppo, Xiaomi,… từ bình dân đến cao cấp đảm bảo khách hàng có thể chọn lựa được 1 sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu và mức chi phí mình đề ra.

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Máy trong 30 ngày, bảo hành tất cả bao gồm cả cảm ứng và màn hình 1 đổi 1.
☞ Máy sau 30 ngày, bảo hành tất cả bao gồm cả cảm ứng và màn hình. Máy sẽ nhận lại và kiểm tra thật kỹ trong thời gian 3 đến 7 ngày nhằm tránh trường hợp sơ sót làm tốn thời gian quý khách đi tới lui.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực cho toàn thể đội ngũ Huy Dũng Mobile ngày một phát triển hơn. Xin cảm ơn quý khách đã yêu thương và chọn lựa Huy Dũng Mobile!

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi