Một vài cách khắc phục iPhone 6S Plus bị sọc dọc trên màn hình

iPhone 6S Plus bị sọc dọc trên màn hình là lỗi màn hình khá phổ biến. Màn hình iPhone bị sọc dọc thường khiến người dùng cảm thấy nhức mắt, khó chịu trong quá trình sử dụng.

Nguyên nhân khiến cho màn hình iPhone 6S Plus bị sọc dọc có thể là do người dùng làm rơi máy xuống đất khiến màn hình điện thoại bị va đập, phần mềm của máy bị lỗi, máy bị xung đột phần mềm, do lỗi nhà sản xuất …

Một vài cách khắc phục iPhone 6S Plus bị sọc dọc trên màn hình

Một vài cách khắc phục iPhone 6S Plus bị sọc dọc trên màn hình

Khi iPhone 6S Plus bị lỗi sọc màn hình sẽ có những biểu hiện như :

  • Màn hình xuất hiện các sọc nhiễu
  • Các sọc đen xen kẽ các sọc trắng
  • Sọc màn hình nhưng cảm ứng vẫn hoạt động tốt
  • Màn hình bình thường rồi chuyển qua màn hình sọc, liệt cảm ứng.

Khi màn hình iPhone 6S Plus bị sọc, đầu tiên bạn hãy thử tắt máy khởi động lại vài lần. Hành động này sẽ có thể giúp bạn khắc phục được lỗi sọc màn hình trên iPhone nếu như nguyên nhân gây lỗi là do các xung đột.

Ngoài ra, nhiều trường hợp cho thấy iPhone bị sọc màn hình cũng có thể do các vấn đề phần mềm trong máy. Nếu như iPhone của bạn bị sọc màn hình nhưng cảm ứng màn hình vẫn hoạt động tốt thì bạn có thể thử khắc phục bằng cách restore máy.

Bạn cũng có thể thử lấy tay vỗ nhẹ lên máy để khắc phục tình trạng iPhone 6S Plus bị sọc màn hình. Cách này sẽ có hiệu quả nếu như nguyên nhân gây sọc màn hình là do socket màn hình bị lỏng.

Sau khi thử tất cả cách trên nếu như màn hình iPhone 6S Plus vẫn bị sọc thì bạn  nên mang máy đến Huy Dũng mobile để nhờ đến sự giúp đỡ của những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại đây giúp bạn kiểm tra và sửa chữa lỗi iPhone 6S Plus bị sọc dọc trên màn hình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Share this post

Bình luận và chia sẻ

avatar

Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now