Nên mua iPhone quốc tế hay iPhone lock dùng sim ghép?

iPhone quốc tế và iPhone lock nhìn  chung đều có cấu hình giống nhau. Tuy nhiên, trong khi iPhone bản quốc tế có thể sử dụng khi gắn sim của bất kỳ nhà mạng nào vào thì iPhone bản lock chỉ có thể sử dụng được sim của nhà mạng lock chúng. Khi về Việt Nam, để sử dụng iPhone lock với sim của nhà mạng Việt Nam bạn cần sử dụng thêm sim ghép.

Ngoài ra, giữa iPhone quốc tế và iPhone lock dùng sim ghép cũng có một số sự khác nhau như:

Giá bán của sản phẩm:

  • Giá bán của những sản phẩm iPhone quốc tế luôn cao hơn nhiều so với những sản phẩm iPhone lock. Thường mức giá chênh lệch giữa iPhone quốc tế và iPhone lock là từ khoảng 2- 3 triệu đồng.

Tính ổn định của sản phẩm khi sử dụng:

  • Nhìn chung độ ổn định của iPhone quốc tế và iPhone lock là ngang bằng nhau. Các hoạt động, chức năng của iPhone lock đều giống hoàn toàn với iPhone bản quốc tế, chỉ khác nhau ở một số tác vụ nhỏ như tra cứu thông tin tài khoản bằng cú pháp *101# (hiện nay lỗi này có thể được khắc phục bằng cách jailbreak).
  • Ngoài ra, những sản phẩm iPhone lock sử dụng sim ghép không được nâng cấp phần mềm nếu vì có nhiều khả năng máy sẽ không nhận và hoạt động với sim ghép được nữa.

Nên mua iPhone quốc tế hay iPhone lock dùng sim ghép?

Tùy theo điều kiện kinh tế của mình mà bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu như điều kiện kinh tế dư dả bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc iPhone bản quốc tế. Tuy nhiên, nếu điều kiện kinh tế của bạn eo hẹp nhưng bạn lại lỡ có tình yêu với iPhone thì bạn vẫn có thể lựa chọn những sản phẩm iPhone lock sử dụng sim ghép. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm iPhone lock bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua và nên đến những trung tâm sửa chữa điện thoại  uy tín như Huy Dũng Mobile để mua và ghép sim nhằm đảm bảo chất lượng.

Cam kết của Huy Dũng Mobile:

  • Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
  • Không can thiệp vào phần cứng của máy
  • Dùng khay sim gốc của máy, không cần tháo lắp khay sim mới
  • Sau khi lắp sim ghép, người dùng có thể tắt mở nguồn thoải mái

Bạn đang tìm cho mình một địa chỉ bán sim ghép iPhone uy tín? Bạn không biết giá sim ghép iPhone bao nhiêu? Hãy liên hệ hotline 0964.42.42.42 – 0985.16.17.18 để được tư vấn nhanh chóng và báo giá chính xác nhất.

Share this post

Bình luận và chia sẻ

avatar

Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now