SIM GHÉP UNLOCK IPHONE

Tham khảo video hướng dẫn ghép sim iPhone

Những máy iPhone xách tay từ nước ngoài không thể unlock bằng code thì chỉ còn cách dùng sim ghép để có thể mở khóa iPhone và dùng được tại Việt Nam. Ngoài ra, những ai có nhu cầu dùng gấp trong khi chờ mua code máy lock cũng có thể dùng sim ghép thay thế vì giá thành rất rẻ.

Với thiết kế cực mỏng, sim ghép iPhone tương thích với khay sim gốc của máy do đó không cần chỉnh sửa, sử dụng khay sim hay thao tác thêm cho máy iPhone của bạn. Hỗ trợ cực tốt các nhà mạng không lên quốc tế được như Softbank, AU, Sprint, Bell, Docomo …

Ngoài ra sim ghép của Huy Dũng sử dụng mức tiêu hao điện năng cực thấp (2-3%) nên cũng sẽ không ảnh hưởng tới nguồn điện hay gây nóng máy iPhone. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn của IPhone khi unlock bằng sim ghép.

SIM GHÉP TẠI HUY DŨNG CÓ NHỮNG ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

 1. Dễ sử dụng: việc ghép sim thực hiện hết sức đơn giản, kể cả khi bạn chưa thực hiện ghép sim lần nào.
 2. Bắt sóng nhanh: sim ghép tại Huy Dũng Mobile bắt sóng rất nhanh, chỉ cần bỏ sim vào, điện thoại ngay lập tức lên sóng.
 3. Chất lượng sóng ổn định: không giống các dòng sim ghép giá rẻ khác, sim ghép tại Huy Dũng Mobile cho người dùng chất lượng sóng ổn định, mạnh, có thể sử dụng ở bất cứ đâu.
 4. Không hao pin: Sim ghép Heicard tại Huy Dũng Mobile chỉ mất khoảng 1-2% điện năng so với các loại sim ghép khác.
 5. Phù hợp với nhiều nhà mạng khác nhau: kể cả những mạng khó ghép sim để sử dụng như Sprint, T-Mobile, Au Nhật Bản… sim ghép Heicard của Huy Dũng Mobile đều có thể ghép được.
 6. Giá thành rẻ: chỉ với khoảng 150-200 nghìn đồng, người sử dụng đã có thể sở hữu sim ghép Heicard có thể unlock được nhiều nhà mạng trên thế giới.

Heicard có thể dùng cho mọi model iPhone từ iPhone 4S tới iPhone 6S Plus. Nếu điện thoại bạn nằm trong danh sách này thì có thể dùng được.

Heicard hiện giờ dùng được cho iOS 7 cho đến iOS 9.

Không. iPhone lock và iPhone quốc tế đều giống nhau về mặt phần cứng. Nếu iPhone đã nhận sóng do sim ghép thì sóng vẫn ổn định như thường.

Không, chỉ cần cài đặt lần đầu là đủ. khi nâng cấp lên IOS mới bạn vẫn không cần phải cài đặt lại

BÁO GIÁ SIM GHÉP

 • iPhone 4s → iPhone 6s Plus: 150k
 • iPhone 7, Iphone 7 Pllus : 200k
 • iPhone 8, iPhone 8 Plus: 200k
 • iPhone X, iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max: 200k

CẬP NHẬT THÔNG FIX LỖI CỦA SIM GHÉP

 • FIX LỖI FULL DƯỚI IOS 10.2
 • iPhone Lock AT&T: Dùng không ổn định khi ghép sim 10.2

HUY DŨNG MOBILE

Tùy theo từng nhà mạng lock khác nhau mà giá mua code unlock IPhone sẽ có sự chênh lệch. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp trung tâm Huy Dũng mobile qua số hotline 0964.42.42.42 để biết chính xác giá dịch vụ mua code unlock IPhone AT&T, Tmobile, Sprint, Softbank.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA TẠI HUY DŨNG MOBILE

Quy trình sửa chữa công khai minh bạch mang đến sự yên tâm cho khách hàng
Tiếp nhận máy
Kiếm tra lỗi & báo giá
Sữa chữa
Giao máy cho KH

Cam kết của Huy Dũng Mobile

Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi mà đảm bảo rằng không đâu có
Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now