Đồng hồ Apple Watch
của bạn đang sử dụng thì bị tắt nguồn, hay đồng hồ Apple Watch của bạn vô tình bị rớt xuống đất và mất nguồn. Hiện tượng mất nguồn ở điện thoại nói chung và Apple Watch nói riêng gần đây trở nên rất phổ biến. Việc sửa chữa Apple Watch mất nguồn không hẳn là chuyện đơn giản, có nhiều nơi không nhận sửa chữa mất nguồn ở Apple Watch vì sự phức tạp trong các khâu sửa chữa. Nhưng với kinh nghiệm lâu năm về sửa chữa mất nguồn cho Apple Watch, với kỹ thuật viên trình độ tay nghề cao và máy móc hiện đại. Trung tâm Huy Dũng Mobile sẵn sàng giúp quý khách hàng khắc phục sửa Apple Watch bị mất nguồn của quý khách hàng một cách nhanh chóng.

Nguyên nhân khiến bạn phải sửa Apple Watch bị mất nguồn:

 • Do bị rơi xuống nước hay va đập mạnh.
 • Do mainboard bị hỏng hoặc chập

Bạn phân vân chọn cho mình một trung tâm sửa chữa Apple Watch uy tín để sửa Apple Watch bị mất nguồn. Hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại Huy Dũng Mobile tại HCM để có thể được phục vụ 1 cách tốt nhất và nhanh nhất.

Trung tâm sửa chữa Apple Watch uy tín tại HCM

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa Apple Watch bị mất nguồn tại Huy Dũng Mobile?

 • 80% dịch vụ sửa chữa Apple Watch, thay thế linh kiện Apple Watch. Quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế từ a đến z, không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện. Thời gian sửa chữa tại Huy Dũng Mobile nhanh chóng lấy liền.
 • 20% dịch vụ sửa chữa khác như sửa chữa phần cứng (sửa main). Kỹ thuật viên sẽ tháo máy trước mặt quý khách và hướng dẫn quý khách ký tên trực tiếp vào các linh kiện bên trong máy. Sau khi sửa xong sẽ cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước mặt quý khách. Quý khách được trực tiếp xem quá trình tháo và ráp máy từ (A > Z).
 • Giá cả minh bạch công khai tại web. Quý khách không phải hụt hẫng với tình trạng báo thêm chi phí như cộng thêm tiền công sửa chữa, cộng thêm tiền bảo hành v.v…
 •  Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sửa chữa thay thế linh kiện của các dòng Apple Watch nói riêng và các dòng điện thoại khác nói chung.
 • Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Quy trình sửa Apple Watch bị mất nguồn tại Huy Dũng Mobile:

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng máy.
 2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện của máy.
 3. Kiểm tra và báo giá sửa chữa.
 4. Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy
 5. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước mặt quý khách.
 6. Bàn giao cho khách hàng kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Cam kết với Khách Hàng – Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Ngoài dịch vụ sửa Apple Watch bị mất nguồn, trung tâm Huy Dũng Mobile còn rất nhiều dịch vụ như

Vài lời nhắn nhủ chân thành gửi đến quý khách hàng!

 • Huy Dũng Mobile đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.
 • Khi mang máy đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách .

Mong rằng với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và KTV Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

 

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?