Đồng hồ Apple Watch của bạn đang sử dụng thì bị tắt sập nguồn, hay vô tình va đập mạnh, bị rơi vào nước và mất nguồn hoàn toàn. Lúc này nếu bạn đang cần tìm nơi sửa Apple Watch mất nguồn uy tín, lấy liền? Hãy liên hệ ngay đến Huy Dũng Mobile, chúng tôi giúp bạn khắc phục điều này.

Sửa Apple Watch bị mất nguồn trong trường hợp nào?

Có nhiều trường hợp gây ra lỗi mất nguồn ở Apple Watch, để biết chính xác cần phải kiểm tra trước khi tiến hành sửa chữa. Dưới đây là các lỗi Apple Watch bị mất nguồn bạn tham khảo:

 1. Pin Apple Watch bị hư thiếu ampe báo ảo phần trăm là nguyên nhân gây ra lỗi sập nguồn liên tục khi sử dụng. Thường thấy khi pin còn dưới 50% là tự tắt nguồn. Lúc này, bạn ấn nút nguồn mở lại thì lên bình thường nhưng sử dụng là bị sập nguồn.
 2. Cảm biến sạc Apple Watch sử dụng sau một thời gian dài bị hư gây chạm cũng gây ra lỗi Apple Watch bị sập nguồn sạc không lên.
 3. Nếu Apple Watch của bạn bị rơi sau đó màn hình hiển thị tối đen nhưng gọi vào vẫn đổ chuông. Trường hợp này khả năng 90% màn hình Apple Watch của bạn bị hư mất hiển thị.
 4. Trường hợp Apple Watch bị rơi vỡ kính cảm ứng cũng gây ra lỗi chạm chíp ic dẫn đến tình trạng mất nguồn nóng máy.
 5. Đồng hồ Apple Watch bị vào nước, bị va đập dẫn đến mất nguồn. Trường hợp này cần phải kiểm tra mới biết chính xác lỗi để sửa chữa.

Để sửa lỗi main Apple Watch bị mất nguồn, trước khi tiến hành sửa chữa cần phải kiểm tra trực tiếp.

Lưu ý: main Apple Watch được Apple làm nguyên khối. Vì thế, nếu main bị hư bất kỳ ic nào cũng không thể thay thế ic đó, giải pháp duy nhất là thay main mới chứ không thể sửa chữa hay can thiệp vào phần cứng trên mainboard.

Main (board mạch chủ) trên đồng hồ thông minh Apple Watch

Hiện tượng Apple Watch bị mất nguồn mở không lên

 • Nhấn nút khởi động nhưng Apple Watch không lên nguồn.
 • Apple Watch đang chạy ứng dụng thì đột nhiên mất nguồn, tắt nguồn liên tục.
 • Apple Watch tắt nguồn trong trạng thái chờ mở lại thì thấy bị mất nguồn bật không lên.

Nguyên nhân khiến Apple Watch bị mất nguồn là do

 • Bị rơi hay va đập mạnh.
 • Bị vào nước.
 • Thói quen sạc qua đêm hay sử dụng sạc fake trôi nổi làm Apple Watch bị chạm mất nguồn (treo táo nhấp nháy).

Vì sao bạn nên chọn sửa Apple Watch mất nguồn tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa Apple Watch tại TP HCM với kinh nghiệm hơn 10 năm dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi có tay nghề cao Apple Watch của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng, cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn, bạn sẽ thấy an tâm khi đến với dịch vụ sửa Apple Watch mất nguồn uy tín tại trung tâm chúng tôi. Đến với Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm vì:

1. Ký tên khi nhận máy

Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng lo lắng khi mang Apple Watch đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa chữa đồng hồ Apple Watch tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai.

Dịch vụ sửa Apple Watch mất nguồn tại Huy Dũng Mobile bạn được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy. Sau khi Apple Watch sửa chữa hoàn thành kỹ thuật viên cho bạn kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của bạn.

2. Xem trực tiếp quy trình

Các dịch vụ sửa Apple Watch mất nguồn do bị hư pin, màn hình, đế sạc,… bạn được xem trực tiếp quy trình sửa chữa lấy liền.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả minh bạch

Sửa Apple Watch bị mất nguồn giá bao nhiêu tiền? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá báo luôn bao gồm công thợ sửa chữa + thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó phát sinh thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

4. Thời gian sửa chữa

Sửa Apple Watch mất nguồn mất bao lâu, có nhanh không? Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa Apple Watch, luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, đồng hồ Apple Watch sửa chữa tại Huy Dũng Mobile luôn có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

6. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện Apple Watch chính hãng nhưng lại có một mức giá phải chăng.

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu máy bị lại tình trạng cũ nhưng không khắc phục được.
 • Huy Dũng kiểm tra lỗi miễn phí, bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

Vài lời gửi đến quý khách hàng !

 1. Quý khách hàng thân mến! Trung tâm Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ bạn một cách tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Huy Dũng Mobile bạn vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là sự minh bạch giữa hai bên.
 2. LƯU Ý: Huy Dũng không giữ lại linh kiện hư của bạn sau khi thay linh kiện mới. Bạn vui lòng lấy linh kiện hư về không bỏ lại trung tâm vì điều này Huy Dũng khó quản lý được nhân viên.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn về 2 điều trên !

Hoàn Phí Nếu Bạn Không Hài Lòng

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng Mobile bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi