Bảng giá dịch vụ sửa Apple Watch mất nguồn 2021 – Huy Dũng Mobile

Đồng hồ Apple Watch đang sử dụng thì bị tắt sập nguồn hay vô tình bị rơi và mất nguồn. Trong trường hợp này, bạn phân vân tìm địa chỉ ở đâu? để sửa Apple Watch mất nguồn uy tín, lấy liền thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn.

Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm kèm theo đó là các thiết bị hỗ trợ sửa chữa hiện đại. Chúng tôi giúp bạn khắc phục sửa lỗi Apple Watch bị mất nguồn, sập nguồn uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất.

Sửa Apple Watch mất nguồn trong trường hợp nào?

Có rất nhiều trường hợp để sửa lỗi Apple Watch mất nguồn. Apple Watch bị mất nguồn sẽ có rất nhiều nguyên nhân gây ra, để biết chính xác cần phải kiểm tra trước khi tiến hành sửa chữa. Sau đây là các trường hợp dẫn đến lỗi Apple Watch bị mất nguồn bạn tham khảo:

 1. Pin Apple Watch bị hỏng thiếu ampe báo ảo phần trăm pin là nguyên nhân gây ra lỗi Apple Watch bị sập nguồn liên tục khi sử dụng. Thường thấy nhất là pin còn dưới 50% là tự tắc nguồn, bạn ấn nút nguồn mở lại thì máy lên bình thường nhưng sử dụng là bị sập nguồn.
 2. Cảm biến sạc Apple Watch sử dụng sau một thời gian dài tuổi thọ đến lúc hư hỏng gây chạm cũng gây ra lỗi Apple Watch bị sập nguồn sạc không lên.
 3. Ngoài ra nếu Apple Watch của bạn bị rơi rớt sau đó màn hình hiển thị tối đen nhưng gọi vào vẫn đổ chuông. Trong trường hợp này khả năng 90% màn hình Apple Watch của bạn bị hỏng mất hiển thị.
 4. Trong trường hợp Apple Watch bị rơi vỡ kính cảm ứng cũng gây ra lỗi chạm chíp cảm ứng và máy dẫn đến tình trạng mất nguồn.

Để sử chữa lỗi Apple Watch bị sập nguồn tối đen màn hình. Trước khi tiến hành sửa chữa trên main cần phải kiểm tra thật kỹ các linh kiện trên máy. Tại trung tâm Huy Dũng Mobile bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

Lưu ý: Main Apple Watch được Apple làm nguyên khối, vì thế nếu mainboard bị chạm lỗi bất kỳ ic nào cũng không thể sửa chữa. Giải pháp duy nhất là thay mainboard mới ngoài ra không thể sửa chữa hay can thiệp vào phần cứng trên mainboard.

Hiện tượng Apple Watch bị mất nguồn mở không lên

 • Nhấn nút khởi động nhưng Apple Watch không lên nguồn.
 • Apple Watch đang chạy ứng dụng thì đột nhiên mất nguồn, tắt nguồn liên tục.
 • Apple Watch tắt nguồn trong trạng thái chờ mở lại thì thấy bị mất nguồn bật không lên.

Nguyên nhân khiến Apple Watch bị mất nguồn

 • Do Apple Watch bị rơi va đập mạnh.
 • Thói quen sạc qua đêm liên tục hay sử dụng sạc fake trôi nổi cũng là nguyên nhân làm Apple Watch bị chạm chết ic nguồn.
 • Do mainboard Apple Watch bị hỏng.
 • IC data bị thiếu nguồn cấp.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa Apple Watch mất nguồn tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa Apple Watch uy tín chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho khách hàng tại HCM và toàn quốc. Sửa Apple Watch mất nguồn ở đâu? lấy liền và tốt nhất thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn hoàn toàn có thể an tâm vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang Apple Watch đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Dịch vụ sửa Apple Watch mất nguồn tại trung tâm quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy sửa chữa. Sau khi hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ cho quý khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Giá cả công khai, minh bạch

Bạn đang phân vân không biết giá sửa Apple Watch mất nguồn bao nhiêu tiền? Tại Huy Dũng Mobile, bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm (công thay + thời gian bảo hành + phí dịch vụ) trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

3. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện Apple Watch chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa Apple Watch.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, đồng hồ Apple Watch sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang đồng hồ Apple Watch đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chat Zalo
Chỉ đường
Hotline:0967.77.88.99