Bảng giá dịch vụ sửa Apple Watch mất nguồn 2022 tại Huy Dũng Mobile

Đồng hồ Apple Watch đang sử dụng thì bị tắt sập nguồn hay vô tình bị rơi và mất nguồn. Trong trường hợp này bạn đang cần tìm nơi sửa chữa Apple Watch? Tìm địa chỉ sửa Apple Watch mất nguồn ở đâu? Huy Dũng Mobile sẽ giúp bạn làm điều này.

Huy Dũng Mobile địa chỉ sửa Apple Watch uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc. Tại đây, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm kèm theo đó là các thiết bị hỗ trợ sửa chữa hiện đại. Chúng tôi giúp bạn khắc phục sửa lỗi Apple Watch bị mất nguồn, sập nguồn nhanh chóng, lấy liền. Bạn đang cần được tư vấn sửa chữa, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0985161718 chúng tôi hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn.

Sửa Apple Watch mất nguồn trong trường hợp nào?

Có rất nhiều trường hợp để sửa lỗi Apple Watch mất nguồn. Apple Watch bị mất nguồn sẽ có rất nhiều nguyên nhân gây ra, để biết chính xác cần phải kiểm tra trước khi tiến hành sửa chữa. Sau đây là các trường hợp dẫn đến lỗi Apple Watch bị mất nguồn bạn tham khảo:

 1. Pin Apple Watch bị hỏng thiếu ampe báo ảo phần trăm pin là nguyên nhân gây ra lỗi Apple Watch bị sập nguồn liên tục khi sử dụng. Thường thấy nhất là pin còn dưới 50% là tự tắt nguồn, bạn ấn nút nguồn mở lại thì máy lên bình thường nhưng sử dụng là bị sập nguồn.
 2. Cảm biến sạc Apple Watch sử dụng sau một thời gian dài tuổi thọ đến lúc hư hỏng gây chạm cũng gây ra lỗi Apple Watch bị sập nguồn sạc không lên.
 3. Ngoài ra nếu Apple Watch của bạn bị rơi rớt sau đó màn hình hiển thị tối đen nhưng gọi vào vẫn đổ chuông. Trong trường hợp này khả năng 90% màn hình Apple Watch của bạn bị hỏng mất hiển thị.
 4. Trong trường hợp Apple Watch bị rơi vỡ kính cảm ứng cũng gây ra lỗi chạm chíp cảm ứng và máy dẫn đến tình trạng mất nguồn.

Để sử chữa lỗi Apple Watch bị sập nguồn tối đen màn hình. Trước khi tiến hành sửa chữa trên main cần phải kiểm tra thật kỹ các linh kiện trên máy. Tại trung tâm Huy Dũng Mobile bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

Lưu ý: Main Apple Watch được Apple làm nguyên khối, vì thế nếu mainboard bị chạm lỗi bất kỳ ic nào cũng không thể sửa chữa. Giải pháp duy nhất là thay mainboard mới ngoài ra không thể sửa chữa hay can thiệp vào phần cứng trên mainboard.

Hiện tượng Apple Watch bị mất nguồn mở không lên

 • Nhấn nút khởi động nhưng Apple Watch không lên nguồn.
 • Apple Watch đang chạy ứng dụng thì đột nhiên mất nguồn, tắt nguồn liên tục.
 • Apple Watch tắt nguồn trong trạng thái chờ mở lại thì thấy bị mất nguồn bật không lên.

Nguyên nhân khiến Apple Watch bị mất nguồn

 • Do Apple Watch bị rơi va đập mạnh.
 • Thói quen sạc qua đêm liên tục hay sử dụng sạc fake trôi nổi cũng là nguyên nhân làm Apple Watch bị chạm chết ic nguồn.
 • Do mainboard Apple Watch bị hỏng.
 • IC data bị thiếu nguồn cấp.

Quy trình nhận sửa Apple Watch mất nguồn tại Huy Dũng Mobile

Nhân viên tiếp nhận kiểm tra tình trạng và trao đổi với khách hàng về trường hợp hư hỏng nếu lỗi nhẹ thì xử lý lấy liền. Các trường hợp lỗi về phần cứng trên main (sửa chữa main), kỹ thuật viên nhận lại kiểm tra đo đạt để biết chính xác lỗi, sau đó báo giá sửa chữa trực tiếp cho khách hàng.

 • Sau khi khách hàng đồng ý thì Kỹ thuật tiến hành sửa chữa.
 • Bảo hành 3 đến 12 tùy dịch vụ.

Khách hàng lưu ý:

 • Huy Dũng kiểm tra lỗi miễn phí, khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
 • Khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi Huy Dũng nhận máy sửa chữa. Quy trình nhận máy và hướng dẫn ký tên khách hàng được theo dõi trực tiếp.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa Apple Watch mất nguồn tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa Apple Watch uy tín chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại HCM và toàn quốc. Sửa Apple Watch mất nguồn ở đâu? Dịch vụ uy tín? Thời gian lấy liền? Linh kiện Apple Watch zin theo máy chính hãng? Giá thành rẻ minh bạch thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn hoàn toàn an tâm vì:

1. Ký tên khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang Apple Watch đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa chữa đồng hồ Apple Watch tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ sửa Apple Watch mất nguồn tại Huy Dũng Mobile khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy. Sau khi sửa chữa hoàn thành kỹ thuật viên sẽ cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của khách hàng.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiện tính năng như: thay pin, thay màn hình, thay đế sạc,… khách được xem trực tiếp quy trình thay thế không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện Apple Watch chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

4. Giá cả minh bạch

Bạn phân vân không biết giá sửa Apple Watch mất nguồn bao nhiêu tiền? Tại Huy Dũng Mobile, bạn hoàn toàn an tâm khi giá báo sửa chữa đã bao gồm công thợ và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi chi phí nào khác.

5. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa Apple Watch.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

6. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, đồng hồ Apple Watch sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang đồng hồ Apple Watch đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chat Zalo
Chỉ đường
0985.16.17.18