Trung tâm sửa chữa bảo hành điện thoại Asus uy tín tại TP.HCM

Khi sử dụng điện thoại Asus sẽ chẳng ai mong muốn gặp phải vấn đề hư hỏng, tuy nhiên, nếu điều đó xảy ra điều cần làm đó chính là mang máy đến một trung tâm chuyên sửa chữa, bảo hành điện Asus để xử lý hoặc khắc phục vấn đề đang mắc phải. Vậy trung tâm nào có thể giúp bạn thực hiện được điều này.

Huy Dũng mobile chuyên nhận sửa chữa dòng điện thoại Asus bị lỗi, hư hỏng phần cứng, phần mềm với đội ngũ KTV giỏi có tay nghề, Điện thoại của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn, bạn sẽ cảm thấy an tâm khi đến với chúng tôi

Huy Dũng mobile chuyên sửa chữa điện thoại Asus như sau:

  • Sửa lỗi Pin Asus báo ảo, nhanh hết
  • Sửa lỗi Asus mất nguồn, máy bật không lên nguồn
  • Sửa lỗi Asus bị mất Wifi, mất sóng wifi, không kết nối được wifi
  • Sửa Asus liệt, hư nút nguồn, hư bàn phím
  • Sửa Asus không sạc được hoặc không nhận USB
  • Sửa Asus lỗi Mic, Loa
  • Sửa Asus hư camera
  • Sửa Asus bị mất âm thanh
  • Sửa Asus bị mất đèn màn hình
  • Và nhiều lỗi khác

Liên hệ với Huy Dũng qua Hotline: 0967778899 – 0985161718 để được hỗ trợ giải đáp, tư vấn, báo giá chính xác nhất.

Ngoài dịch vụ sửa chữa dòng máy Asus. Trung tâm còn nhiều dịch vụ khác như: Sửa chữa iPhone / sửa chữa iPad / sửa chữa Samsung / sửa chữa Xiaomi / sửa chữa Apple Watch, … và còn rất nhiều dịch vụ sửa chữa khác. Quý khách tham khảo tại website.

Điều giúp quý khách hàng an tâm khi đến với Huy Dũng:

Nói không với tình trạng luộc đồ: Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp, công khai quá trình sửa chữa, khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng.

Nói không với tình trạng vẽ thêm bệnh: Nhiều khách hàng luôn lo sợ khi chỉ bị hư một linh kiện mà lại bị vẻ thêm nhiều lỗi khác khiến số tiền bỏ ra để sửa được đội lên khá cao. Đến Huy Dũng, hư gì sửa đó, và quý khách luôn được tư vấn đưa ra những phương pháp khắc phục tiết kiệm chi phí nhất, bạn có thể đến kiểm chứng điều này.

Nói không với tình trạng “Trâu lành sửa thành trâu què”: Chắc hẳn sẽ chẳng ai muốn một điện thoại chỉ sửa lỗi mất wifi mà sau khi sửa xong xài vài ngày lại bị mất loa hay nhiều lỗi khác nữa. Tại Huy Dũng luôn có một đội ngũ KTV giỏi, cùng trang thiết bị máy móc đạt chuẩn quá trình sửa chữa sẽ được thực hiện chuyên nghiệp nhất, cam kết sẽ không bất kỳ tình trạng phát sinh thêm lỗi sau sửa chữa, bên cạnh đó là chế độ bảo hành dài hạn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Nói không với “Giao máy không đúng hạn”: Sẽ thật phiền phức khi đến nhận điện thoại mà phải gặp tình huống hẹn đi hẹn lại nhiều lần phải không nào. Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, quý khách sẽ được bộ phận hỗ trợ khách hàng của Huy Dũng liên hệ đến nhận máy, thời gian giao nhận máy có thể sớm hơn hoặc đúng với thời gian viết trên hóa đơn giao nhận máy. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Sự hài lòng của quý khách chính là động lực cho sự phát triển không ngừng tại Huy Dũng mobile, qua đó chúng tôi không ngừng cố gắng phát triển, cải thiện để mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, cũng như không phụ sự kỳ vọng của quý khách hàng đối với Huy Dũng mobile. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Huy Dũng.

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?