Nắp kính lưng sau của điện thoại Oppo bị vỡ do máy bị rơi hay sử dụng lâu ngày bị trầy xước cần phải thay mới là điều không thể tránh. Lúc này bạn phân vân tìm điạ chỉ ở đâu để thay nắp lưng Oppo chính hãng, uy tín và lấy liền? Nếu bạn đang băn khoăn về điều này thì Huy Dũng mobile sẽ là nơi bạn nên lựa chọn.

Thay nắp lưng Oppo trong trường hợp nào?

Dù Oppo có sử dụng nguyên liệu cao cấp cho kính nắp lưng đi nữa thì nó vẫn là kính, việc rơi rớt vỡ là chuyện bình thường. Sau đây là những trường hợp bạn cần đến dịch vụ thay nắp lưng sau Oppo:

  • Bị vỡ, trầy xước do bị rơi, va đập.
  • Sau thời gian dài sử dụng cũng có khả năng nắp lưng Oppo bị vàng ố hay có nhiều vết xước. Nếu quá cũ kỹ hoặc quá xấu bạn có thể thay mới.
  • Bạn muốn thay đổi màu sắc cho nắp lưng.

Quy trình thay nắp lưng Oppo tại Huy Dũng Mobile

  1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng.
  2. Kỹ thuật tháo máy tiến hành thay thế trước sự quan sát của bạn.
  3. Bàn giao và ghi phiếu bảo hành.

Ngoài dịch vụ thay mặt kính nắp lưng cho điện thoại Oppo Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay nắp lưng Oppo tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa điện thoại Oppo uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và toàn quốc. Thay nắp kính lưng Oppo chính hãng ở đâu? Uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất thì Huy Dũng mobile là nơi bạn nên lựa chọn vì:

1. Trực tiếp quy trình thay thế: Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ các dịch vụ sửa điện thoại nào. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng Mobile luôn công khai các quy trình thay thế và sửa chữa. Dịch vụ thay nắp lưng Oppo tại Huy Dũng Mobile quý khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay thế sửa chữa trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Giá cả minh bạch: Bạn phân vân không biết giá thay nắp kính lưng Oppo bao nhiêu tiền? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm (công thay + thời gian bảo hành + phí dịch vụ) trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

3. Kỹ thuật viên: Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa điện thoại Oppo.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

4. Thiết bị sửa chữa: Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại Oppo sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang điện thoại Oppo đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi