Bảng giá sửa điện thoại mất nguồn uy tín, lấy liền 2021

Điện thoại đang sử dụng thì bị tắt sập nguồn hay vô tình bị rơi vào nước và mất nguồn hoàn toàn. Trong trường hợp này bạn đang cần tìm nơi sửa chữa điện thoại? Tìm địa chỉ sửa điện thoại mất nguồn ở đâu? Huy Dũng Mobile sẽ giúp bạn làm điều này.

Huy Dũng Mobile địa chỉ sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc. Tại đây, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm kèm theo đó là các thiết bị hỗ trợ sửa chữa hiện đại. Chúng tôi giúp bạn khắc phục sửa lỗi điện thoại bị mất nguồn, sập nguồn nhanh chóng, lấy liền. Bạn đang cần được tư vấn sửa chữa, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0985161718 chúng tôi hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn.

Sửa điện thoại mất nguồn trong trường hợp nào?

Có rất nhiều trường hợp để sửa lỗi điện thoại bị mất nguồn. Điện thoại bị mất nguồn sẽ có rất nhiều nguyên nhân gây ra, để biết chính xác cần phải kiểm tra trước khi tiến hành sửa chữa. Sau đây là các trường hợp dẫn đến lỗi điện thoại bị mất nguồn bạn tham khảo:

 1. Pin bị hư thiếu ampe báo ảo phần trăm là nguyên nhân gây ra lỗi điện thoại bị sập nguồn liên tục khi sử dụng. Thường thấy nhất là pin còn dưới 50% là tự tắt nguồn, bạn ấn nút nguồn mở lại thì máy lên bình thường nhưng sử dụng là bị sập nguồn.
 2. Chân sạc sử dụng sau một thời gian dài tuổi thọ đến lúc hư hỏng hay bị vào nước gây chạm cũng là nguyên nhân gây ra lỗi điện thoại bị sập nguồn sạc không lên pin.
 3. Ngoài ra nếu điện thoại của bạn bị rơi rớt sau đó màn hình hiển thị tối đen nhưng gọi vào vẫn đổ chuông. Trong trường hợp này khả năng màn hình điện thoại của bạn bị hỏng mất hiển thị.
 4. Trong trường hợp điện thoại bị rơi vỡ mặt kính cảm ứng cũng gây ra lỗi chạm chíp bên trong và máy dẫn đến tình trạng mất nguồn.

Để sử chữa lỗi điện thoại bị sập nguồn tối đen màn hình trước khi tiến hành sửa chữa trên main cần phải kiểm tra thật kỹ các linh kiện trên máy. Tại trung tâm Huy Dũng Mobile bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

Hiện tượng điện thoại bị mất nguồn mở không lên

 • Nhấn nút khởi động nhưng điện thoại không lên nguồn.
 • Điện thoại đang chạy ứng dụng thì đột nhiên mất nguồn, tắt nguồn liên tục.
 • Điện thoại tắt nguồn trong trạng thái chờ khi bạn không sử dụng mở lại thì thấy bị mất nguồn bật không lên.

Quy trình nhận sửa điện thoại mất nguồn tại Huy Dũng Mobile

Nhân viên tiếp nhận kiểm tra tình trạng và trao đổi với khách hàng về trường hợp hư hỏng nếu lỗi nhẹ thì xử lý lấy liền. Các trường hợp lỗi về phần cứng trên main (sửa chữa main), kỹ thuật viên nhận lại kiểm tra đo đạt để biết chính xác lỗi, sau đó báo giá sửa chữa trực tiếp cho khách hàng.

 • Sau khi khách hàng đồng ý thì Kỹ thuật tiến hành sửa chữa.
 • Bảo hành 3 đến 12 tùy dịch vụ.

Khách hàng lưu ý:

 • Huy Dũng kiểm tra lỗi miễn phí, khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
 • Khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi Huy Dũng nhận máy sửa chữa. Quy trình nhận máy và hướng dẫn ký tên khách hàng được theo dõi trực tiếp.

Ngoài dịch vụ sửa điện thoại mất nguồn Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ khác như:

Vì sao nên chọn sửa điện thoại mất nguồn tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín được khách hàng ưu chuộng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 15 năm qua. Sửa điện thoại mất nguồn ở đâu? Dịch vụ uy tín? Thời gian lấy liền? Linh kiện zin chính hãng? Giá thành rẻ minh bạch thì Huy Dũng Mobile là nơi khách hàng hoàn toàn an tâm vì:

1. Ký tên khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang điện thoại đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ sửa điện thoại mất nguồn tại Huy Dũng Mobile khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy. Sau khi sửa chữa hoàn thành kỹ thuật viên sẽ cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của khách hàng.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện điện thoại chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

3. Giá cả minh bạch

Sau khi khảo sát giá sửa điện thoại mất nguồn trên thị trường bạn thấy có rất nhiều mức giá khác nhau, vì sao có nhiều mức giá khác nhau như vậy? Bạn đang phân vân về tiền Sửa điện thoại mất nguồn giá bao nhiêu? Giá tìm hiểu đã chính xác chưa? Có phát sinh thêm chi phí nào không? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá công khai, minh bạch. Giá báo đã bao gồm công thợ và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó phát sinh thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ.

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa điện thoại.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại điện thoại sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí, bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi khách hàng mang điện thoại đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Khách hàng vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là cách làm minh bạch giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile.

Chat Zalo
Chỉ đường
0985.16.17.18