Bảng giá sửa màn hình iPad bị nhòe màu 2022

Là địa chỉ chuyên sửa chữa iPad uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Huy Dũng Mobile là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi cần sửa màn hình iPad bị nhòe màu.

Có 3 trường hợp sửa màn hình iPad bị nhòe màu

Khi màn hình iPad bị nhòe màu, bạn sẽ nghĩ ngay đến việc iPad bị hư màn hình và cần được thay thế mới. Đều đó không chính xác hoàn toàn nhé các bạn. Sau đây Huy Dũng Mobile xin chia sẻ 4 trường hợp sửa màn hình iPad bị nhòe màu này để các bạn tham khảo trước khi mang máy đi sửa chữa.

 1. Socket kết nối trên màn hình iPad và main bị dơ: Sau một thời gian sử dụng iPad, điểm tiếp xúc giữa socket màn hình kết nối vào main bị ô xi hóa. Trường hợp này chỉ cần vệ sinh thật sạch socket màn hình và socket main thì máy của bạn sẽ hoạt động lại bình thường.
 2. iC màn hình iPad bị hư: Trường hợp này bị khá nhiều. iC hiển thị màn hình iPad sau một thời gian sử dụng thì tuổi thọ cũng sẽ hết và bị lỗi. Trường hợp này bạn chỉ cần thay ic màn hình hiển thị iPad mới là được.
 3. Màn hình iPad bị hư: Trường hợp màn hình iPad bị hư, hỏng do máy bị rơi vỡ thủy bên trong cũng sẽ gây ra tình trạng màn hình iPad bị loang màu, đậm màu hoặc nhiễu màu. Trường hợp này bắt buộc chúng ta phải thay màn hình mới vì màn hình iPad không thể sửa chữa.
 4. Main iPad bị hư: Main iPad bị hư gây ra tình trạng màn hình iPad bị nhòe màu thường có 3 nguyên nhân chính. (1 là main bị đức đường, 2 là CPU PDA bị hỏng và 3 là Ram bị hỏng). Trường hợp này không nên sửa chữa vì sửa chữa xong thì máy cũng không sử dụng ổn định. Giải pháp tốt nhất các bạn nên thay main iPad mới để sử dụng cho ổn định lâu dài.

Quy trình sửa màn hình iPad bị nhòe màu tại Huy Dũng Mobile

 • Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng máy.
 • Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện của máy.
 • Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy.
 • Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
 • Bàn giao cho khách hàng kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa iPad tại Huy Dũng Mobile:

Điều giúp quý khách hàng an tâm khi đến với Huy Dũng Mobile

Nói không với tình trạng luộc đồ: Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp, công khai quá trình sửa chữa, khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng.

Điều giúp quý khách hàng an tâm khi đến với Huy Dũng
Điều giúp quý khách hàng an tâm khi đến với Huy Dũng

Nói không với tình trạng vẽ thêm bệnh: Nhiều khách hàng luôn lo sợ khi chỉ bị hư một linh kiện mà lại bị vẻ thêm nhiều lỗi khác khiến số tiền bỏ ra để sửa được đội lên khá cao. Đến Huy Dũng, hư gì sửa đó, giá cả minh bạch công khai. Quý khách không phải hụt hẫng với tình trạng báo thêm chi phí như cộng thêm tiền công sửa chữa, cộng thêm tiền bảo hành v.v… quý khách hàng có thể đến kiểm chứng điều này.

Nói không với “Giao máy không đúng hạn”: Sẽ thật phiền phức khi đến nhận iPad mà phải gặp tình huống hẹn đi hẹn lại nhiều lần phải không nào. Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, quý khách sẽ được bộ phận hỗ trợ khách hàng của Huy Dũng liên hệ đến nhận máy, thời gian giao nhận máy có thể sớm hơn hoặc đúng với thời gian viết trên hóa đơn giao nhận máy. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

 • Huy Dũng Mobile đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.
 • Khi mang máy đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách .

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và KTV Huy Dũng. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực cho sự phát triển không ngừng tại Huy Dũng mobile, qua đó chúng tôi không ngừng cố gắng phát triển, cải thiện để mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, cũng như không phụ sự kỳ vọng của quý khách hàng đối với Huy Dũng mobile. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chat Zalo
Chỉ đường
0985.16.17.18