Máy tính bảng iPad cũ sử dụng một thời gian dài và có dấu hiệu chập chờn nhòe màu về màn hình LCD hiển thị. Đây là dấu hiệu của IC quản lý hiển thị màn hình trên mainboard bị lỗi và cần phải thay thế sửa chữa. Là địa chỉ chuyên sửa chữa máy tính bảng iPad uy tín chất lượng hàng đầu tại TPHCM, Huy Dũng Mobile sẽ giúp bạn khắc phục sửa iPad bị nhòe màu màn hình.

Trung tâm Huy Dũng Mobile
Trung tâm Huy Dũng Mobile chuyên nhận sửa iPad bị nhòe màu, loang màu màn hình hiển thị uy tín, lấy liền

Có 3 trường hợp sửa màn hình iPad bị nhòe màu

Khi màn hình iPad bị nhòe màu, bạn sẽ nghĩ ngay đến việc iPad bị hư màn hình và cần được thay thế mới. Điều đó không chính xác hoàn toàn nhé các bạn. Dưới đây Huy Dũng Mobile xin chia sẻ 4 trường hợp sửa màn hình iPad bị nhòe màu để các bạn tham khảo trước khi mang máy đi sửa chữa:

 1. Socket kết nối trên màn hình iPad và main bị dơ không tiếp xúc tốt: do iPad sử dụng sau một thời gian điểm tiếp xúc giữa socket màn hình kết nối vào main bị ô xi hóa. Trường hợp này chỉ cần vệ sinh thật sạch socket màn hình và socket main thì máy của bạn sẽ hoạt động lại bình thường.
 2. IC hiển thị màn hình bị hư: trường hợp này bị khá nhiều. IC hiển thị màn hình iPad sau một thời gian sử dụng thì tuổi thọ cũng sẽ hết và bị lỗi. Trường hợp này cần thay ic màn hình hiển thị mới.
 3. Màn hình iPad bị hư: do máy bị rơi vỡ thủy bên trong cũng sẽ gây ra tình trạng màn hình iPad bị loang màu, đậm màu hoặc nhiễu màu. Trường hợp này bắt buộc phải thay màn hình mới vì màn hình iPad không thể sửa chữa.
 4. Main iPad bị lỗi: gây ra tình trạng màn hình iPad bị nhòe màu thường có 3 nguyên nhân chính. (1 là main bị đức đường, 2 là CPU PDA bị hỏng và 3 là Ram bị hỏng). Trường hợp này không nên sửa chữa vì sửa chữa xong thì máy cũng không sử dụng ổn định. Giải pháp tốt nhất các bạn nên thay main iPad mới để sử dụng cho ổn định lâu dài.

Quy trình sửa màn hình iPad bị nhòe màu tại Huy Dũng Mobile

 • Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng máy.
 • Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện bên trong.
 • Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy.
 • Cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của khách hàng.
 • Bàn giao cho khách hàng kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.
Hotline tư vấn: 0985161718
Xem thêm sản phẩm (12)

Điều giúp quý khách hàng an tâm khi đến với Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPad uy tín tại tphcm được khách hàng ưu chuộng dịch vụ trong nhiều năm liền. Sửa iPad bị nhòe màu màn hình ở đâu? Huy Dũng Mobile là nơi bạn an tâm vì:

Nói không với tình trạng luộc đồ: Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện, điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng.

Kỹ thuật làm việc tại Huy Dũng

Nói không với tình trạng vẽ thêm bệnh: Nhiều khách hàng luôn lo sợ khi chỉ bị hư một linh kiện mà lại bị vẻ thêm nhiều lỗi khác khiến số tiền bỏ ra để sửa được đội lên khá cao. Đến Huy Dũng, hư gì sửa đó, giá cả minh bạch công khai. Quý khách không phải hụt hẫng với tình trạng báo thêm chi phí như cộng thêm tiền công sửa chữa, cộng thêm tiền bảo hành v.v…

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

Nói không với “Giao máy không đúng hạn”: Sẽ thật phiền phức khi đến nhận iPad mà phải gặp tình huống hẹn đi hẹn lại nhiều lần phải không nào. Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, quý khách sẽ được bộ phận hỗ trợ khách hàng của Huy Dũng liên hệ đến nhận máy, thời gian giao nhận máy có thể sớm hơn hoặc đúng với thời gian viết trên hóa đơn giao nhận máy. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
 • Thay thế nhanh chóng lấy liền.
 • Tặng Giftcard giảm giá 5 – 10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

KHÁCH HÀNG LƯU Ý: khi mang máy tính bảng iPad đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!

Dịch vụ liên quan:


BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào
Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi