Bảng giá sửa iPad bị treo táo, treo cáp đĩa 2021 – Huy Dũng Mobile

iPad là chiếc máy tính bảng thông minh được người dùng ưa chuộng nhất vì tính năng cũng như các tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, hiện tượng iPad bị treo logo ở màn hình không vào được menu chính hay gặp với những máy đã sử dụng lâu. Khi iPad bị tình trạng lên táo nhấp nháy liên tục hay bị treo cáp đĩa thì bạn không thể sử dụng được. Lúc này, bạn phân vân tìm địa chỉ sửa iPad bị treo táo uy tín, lấy liền thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn.

Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và các thiết bị hỗ trợ sửa chữa hiện đại. Chúng tôi giúp bạn khắc phục sửa lỗi iPad bị treo táo, treo cable đĩa nhanh chóng, lấy ngay và chất lượng tốt nhất.

Sửa iPad bị treo táo trong trường hợp nào?

Sửa iPad bị treo táo trên mainboard là giải pháp cuối cùng, chỉ nên sửa chữa khi đã kiểm tra kỹ các linh kiện hỗ trợ tính năng. Tại trung tâm Huy Dũng Mobile bạn được trực tiếp xem quy trình kiểm tra trước khi tiến hành sửa chữa iPad bị treo táo như sau:

 1. Kỹ thuật sẽ trực tiếp restore chạy lại phần mềm, nếu máy bị lỗi phần mềm thì giải pháp này sẽ khắc phục được lỗi treo táo trên iPad. Trong quá trình restore nếu iTunes báo lỗi 9, 40, 4013, 4005,… thì ổ cứng iPad có thể bị hỏng.
 2. Kỹ thuật sẽ kiểm tra phần chân sạc iPad của máy. Chân sạc iPad sau một thời gian sử dụng bị bụi bẩn, hơi nước gây oxy hóa làm chạm hoặc chập các đường dữ liệu cũng gây ra lỗi iPad bị treo táo không tắt được máy.
 3. Ngoài ra pin bị lỗi BSI cũng là nguyên nhân khiến iPad bị tình trạng lên táo nhấp nháy liên tục? Kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra test thử một viên pin iPad chính hãng mới

Và còn rất nhiều linh kiện hỗ trợ tính năng cho mainboard của iPad nếu bị hư hỏng cũng sẽ gây ra lỗi iPad bị treo táo, treo cable. Tại trung tâm Huy Dũng Mobile bạn sẽ được trực tiếp xem quy trình kiểm tra các linh kiện này trước khi tiến hành sửa chữa.

Nguyên nhân khiến cho iPad bị treo táo

 • Do iPad bị rơi xuống nước hay va đập mạnh.
 • Thói quen sạc qua đêm liên tục hay sử dụng sạc fake trôi nổi cũng là nguyên nhân.
 • iPad bị treo táo khi cài đặt lại máy
 • IC ổ cứng bị lỗi.
 • IC data (dữ liệu) bị thiếu nguồn cấp.

Quy trình sửa iPad bị treo táo tại Huy Dũng Mobile

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng.
 2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện.
 3. Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy
 4. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
 5. Bàn giao cho quý khách và ghi phiếu bảo hành.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa iPad bị treo táo tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPad uy tín chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại tphcm và toàn quốc. Sửa iPad bị treo táo ở đâu? lấy liền và tốt nhất thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn hoàn toàn có thể an tâm vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Dịch vụ sửa iPad bị treo táo tại Huy Dũng Mobile quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy sửa chữa. Sau khi hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ cho quý khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Giá cả minh bạch

Bạn phân vân không biết giá sửa iPad bị treo táo bao nhiêu tiền? Tại Huy Dũng Mobile, bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm công thay và thời gian bảo hành không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

3. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPad chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPad.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, máy tính bảng iPad sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc sửa chữa hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Ngoài dịch vụ sửa iPad bị treo táo Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang máy tính bảng iPad đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
Kết nối qua zalo