Bảng giá sửa iPad bị treo táo, treo cáp đĩa 2022

iPad là chiếc máy tính bảng thông minh được người dùng ưa chuộng nhất vì tính năng cũng như các tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, hiện tượng iPad bị treo logo ở màn hình không vào được menu chính hay gặp với những máy đã sử dụng lâu. Khi iPad bị tình trạng lên táo nhấp nháy liên tục hay bị treo cáp đĩa thì bạn không thể sử dụng được. Trong trường hợp này nếu bạn đang cần tìm nơi sửa iPad bị treo táo thì Huy Dũng Mobile sẽ giúp bạn làm điều này.

Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và các thiết bị hỗ trợ sửa chữa hiện đại, chúng tôi giúp bạn khắc phục sửa lỗi iPad bị treo táo, treo cable đĩa nhanh chóng, lấy liền. Bạn đang cần được tư vấn sửa chữa, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0985161718 chúng tôi hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn.

iPad bị treo táo – một số thông tin cần biết trước khi sửa chữa

Sửa iPad bị treo táo trong trường hợp nào?

Có rất nhiều trường hợp để sửa lỗi iPad bị treo táo. iPad bị treo táo sẽ có rất nhiều nguyên nhân gây ra, để biết chính xác cần phải kiểm tra trước khi tiến hành sửa chữa. Sau đây là các trường kiểm tra bạn tham khảo:

  1. Đầu tiên nên restore chạy lại phần mềm trên iPad, nếu máy bị lỗi phần mềm thì giải pháp này sẽ khắc phục được lỗi treo táo, treo cáp. Trong quá trình restore nếu iTunes báo các lỗi 9, 40, 4013, 4005,… thì ổ cứng iPad có thể bị hỏng.
  2. Chân sạc iPad sau một thời gian sử dụng bị bụi bẩn hơi nước gây oxy hóa làm chạm hoặc chập các đường dữ liệu cũng gây ra lỗi iPad bị treo táo không tắt được máy.
  3. Ngoài ra pin bị lỗi BSI cũng là nguyên nhân khiến iPad bị tình trạng lên táo nhấp nháy liên tục? Kỹ thuật Huy Dũng sẽ tiến hành kiểm tra test thử một viên pin iPad chính hãng mới.

Còn nhiều linh kiện hỗ trợ tính năng khác nếu bị hư hỏng cũng sẽ gây ra lỗi iPad bị treo táo, treo cable. Tại trung tâm Huy Dũng Mobile bạn sẽ được trực tiếp xem quy trình kiểm tra các linh kiện này trước khi tiến hành sửa chữa.

Nguyên nhân khiến cho iPad bị treo táo

  • Do iPad bị rơi xuống nước hay va đập mạnh.
  • Thói quen sạc qua đêm liên tục hay sử dụng sạc fake trôi nổi cũng là nguyên nhân.
  • iPad bị treo táo khi cài đặt lại máy
  • IC ổ cứng bị lỗi.
  • IC data (dữ liệu) bị thiếu nguồn cấp.

Quy trình nhận sửa iPad bị treo táo tại Huy Dũng Mobile

Nhân viên tiếp nhận kiểm tra tình trạng và trao đổi với khách hàng về trường hợp hư hỏng, nếu lỗi nhẹ thì xử lý lấy liền. Các trường hợp lỗi về phần cứng trên main (sửa chữa main) kỹ thuật viên nhận lại kiểm tra đo đạt để biết chính xác lỗi, sau đó báo giá sửa chữa trực tiếp cho khách hàng.

Khách hàng lưu ý:

  • Huy Dũng kiểm tra lỗi miễn phí, khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
  • Khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi Huy Dũng nhận máy sửa chữa. Quy trình nhận máy và hướng dẫn ký tên khách hàng được theo dõi trực tiếp.

Ngoài dịch vụ sửa iPad bị treo táo Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa iPad bị treo táo tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPad uy tín chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và toàn quốc. Sửa iPad bị treo táo ở đâu? Dịch vụ uy tín? Thời gian lấy liền? Linh kiện chính hãng? Giá thành rẻ minh bạch thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn hoàn toàn an tâm vì:

1. Ký tên khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPad đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa chữa máy tính bảng iPad tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi nhận sửa chữa iPad bị hư hỏng nặng cần phải để máy lại. Sau khi iPad sửa chữa hoàn thành kỹ thuật viên sẽ cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của khách hàng.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiện như: thay chân sạc, thay pin, thay màn hình,… khách hàng được xem trực tiếp không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả minh bạch

Bạn phân vân về tiền sửa iPad treo táo giá bao nhiêu? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá báo đã bao gồm công thợ và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác.

4. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPad chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

5. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPad.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

6. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, máy tính bảng iPad sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc sửa chữa hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi khách hàng mang máy tính bảng iPad đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!

Chat Zalo
Chỉ đường
0985.16.17.18