Bảng Giá sửa iPad bị mất nguồn lấy liền 2021 – Huy Dũng Mobile

Máy tính bảng iPad đang sử dụng thì bị tắt sập nguồn hay vô tình bị rơi vào nước và mất nguồn. Trong trường hợp này, bạn phân vân tìm địa chỉ sửa iPad mất nguồn ở đâu? Uy tín, lấy liền thì Huy Dũng Mobile sẽ giúp bạn điều này.

Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm kèm theo đó là các thiết bị hỗ trợ sửa chữa hiện đại. Chúng tôi giúp bạn khắc phục sửa lỗi iPad bị mất nguồn, sập nguồn uy tín, lấy liền và thời gian nhanh nhất

Sửa iPad mất nguồn trong trường hợp nào?

Có rất nhiều trường hợp để sửa lỗi iPad bị mất nguồn. iPad bị mất nguồn sẽ có rất nhiều nguyên nhân gây ra, để biết chính xác cần phải kiểm tra trước khi tiến hành sửa chữa. Sau đây là các trường hợp dẫn đến lỗi iPad bị mất nguồn bạn tham khảo:

 1. Pin iPad bị hư hỏng như: thiếu ampe báo ảo phần trăm pin là nguyên nhân gây ra lỗi iPad bị sập nguồn liên tục khi sử dụng. Thường thấy nhất là pin còn dưới 50% là tự tắt nguồn, bạn ấn nút nguồn mở lại thì máy lên bình thường nhưng sử dụng là bị sập nguồn.
 2. Chân sạc iPad sử dụng sau một thời gian dài bị bụi bẩn, hơi nước làm oxy hóa cũng gây ra lỗi iPad bị sập nguồn sạc không lên.
 3. IC nguồn iPad là nguyên nhân chính nếu đã thử kiểm tra cách ly các linh kiện với mainboard.
 4. Ngoài ra nếu iPad của bạn bị rơi rớt sau đó màn hình hiển thị tối đen nhưng gọi vào vẫn đổ chuông. Trong trường hợp này khả năng màn hình iPad của bạn bị hỏng mất hiển thị.

Để sử chữa lỗi iPad bị sập nguồn tối đen màn hình. Trước khi tiến hành sửa chữa trên main cần phải kiểm tra thật kỹ các linh kiện trên máy. Tại trung tâm Huy Dũng Mobile bạn sẽ được trực tiếp xem quy trình kiểm tra các linh kiện này trước khi tiến hành sửa chữa.

Hiện tượng iPad bị mất nguồn mở không lên

 • Nhấn nút khởi động nhưng iPad không lên nguồn.
 • iPad đang chạy ứng dụng thì đột nhiên mất nguồn, tắt nguồn liên tục.
 • iPad tắt nguồn trong trạng thái chờ tầm 15 phút mở lại thì thấy bị mất nguồn bật không lên.

Nguyên nhân khiến iPad bị mất nguồn

 • Do iPad bị rơi xuống nước hay va đập mạnh.
 • Thói quen sạc qua đêm liên tục hay sử dụng sạc fake trôi nổi cũng là nguyên nhân làm iPad bị chạm chết ic nguồn.
 • Do mainboard iPad bị hỏng.
 • IC ổ cứng bị chết.
 • IC data bị thiếu nguồn cấp.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa iPad mất nguồn tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPad uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc. Sửa iPad bị mất nguồn ở đâu? Uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPad đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn công khai các quy trình sửa chữa. Khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi sửa máy tính bảng iPad bị hư hỏng nặng cần phải để máy lại. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiện trong iPad như thay loa chuông, thay pin, thay camera sau,… Khách hàng được xem trực tiếp không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả minh bạch

Bạn phân vân không biết giá sửa iPad bị mất nguồn là bao nhiêu tiền? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm công thay, thời gian bảo hành, phí dịch vụ trọn gói không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến rồi báo thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

4. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPad chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

5. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPad.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

6. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, máy tính bảng iPad sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Gift card giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang máy tính bảng iPad đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
Kết nối qua zalo