Bỗng một ngày bạn cần sạc pin cho máy tính bảng iPad của mình, nhưng khi cắm sạc có tín hiệu sạc nhưng lại không vào pin hay nhận sạc mà phần trăm pin không lên. Lúc này, chắc chắn rằng máy tính bảng iPad của bạn đã gặp vấn đề về sạc và cần phải sửa chữa. Là địa chỉ chuyên sửa chữa máy tính bảng iPad uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.HCM, Huy Dũng Mobile là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi cần sửa iPad sạc không vào pin.

Trung tâm Huy Dũng Mobile
Trung tâm Huy Dũng Mobile chuyên nhận sửa iPad sạc không vào pin uy tín, lấy liền

Sửa iPad sạc không vào pin một số thông tin bạn cần biết

1. Cách khắc phục lỗi iPad sạc không vào pin

Khi iPad sạc không vào pin bạn hãy thử trước các bước sau tại nhà trước khi mang máy đi sửa chữa:

  1. Vệ sinh lại chân sạc.
  2. Kiểm tra dây cáp sạc, cóc sạc và đem thử với những máy khác.
  3. Nếu iPad không sạc được pin và cắm sạc không có tín hiệu, không mở được nguồn. Bạn cắm sạc pin tầm 5 đến 10 phút, (dòng máy iPad có home bạn bấm nhấn giữ nút home + nút nguồn), (dòng iPad Face iD trở về sau bạn bấm nút giảm âm lượng + nút nguồn) đến lúc màn hình tắt và lên lại nguồn hiển thị quả táo và thả phím. Nếu iPad của bạn bị dính chế độ DFU thì khắc phục thành công bằng phím cứng này.

2. Sửa iPad sạc không vào pin trong trường hợp nào?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPad báo sạc nhưng không vào pin, sạc không lên điện. Dưới đây là các nguyên nhân bạn tham khảo:

  1. Nguyên nhân thường thấy nhất là do cổng kết nối với dây cáp sạc bị rỉ sét, bám bụi dẫn đến tiếp xúc kém gây ra lỗi. Để khắc phục trường hợp này cần thay chân sạc iPad mới.
  2. iPad bị vào nước, rơi vỡ hay va đập mạnh cũng là những nguyên nhân phổ biến dẫn đến việc iPad không sạc pin được. Trường hợp này cần kiểm tra trực tiếp để biết chính xác lỗi.
  3. Một nguyên nhân khác nặng hơn gây ra tình trạng không sạc pin được ở iPad đó là do ic nguồn bị lỗi hay IC USB hư hỏng.
  4. Ngoài ra pin bị lỗi BSI cũng là nguyên nhân khiến iPad nhận sạc không lên phần trăm pin. Đây cũng là câu trả lời tại sao iPad sạc pin không lên phần trăm? Hãy tìm thay cho iPad một viên pin chính hãng thì sẽ khắc phục được lỗi này. Xem thêm >> bảng giá: thay pin iPad tại Huy Dũng Mobile.

Và còn rất nhiều trường hợp lỗi iPad sạc không lên pin, sạc vào pin nhưng không lên nguồn,… Để biết chính xác pan bệnh của máy khách hàng vui lòng mang máy đến trung tâm để kiểm tra trực tiếp.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Tại trung tâm Huy Dũng Mobile bạn được trực tiếp xem quy trình kiểm tra trước khi tiến hành sửa chữa.

Quy trình sửa iPad sạc không vào pin tại Huy Dũng Mobile

Nhân viên tiếp nhận kiểm tra tình trạng và trao đổi với khách hàng về trường hợp hư hỏng, nếu lỗi nhẹ thì xử lý lấy liền.

Các trường hợp lỗi về phần cứng trên main (sửa chữa main) kỹ thuật viên nhận lại kiểm tra đo đạt để biết chính xác lỗi, sau đó báo giá sửa chữa trực tiếp cho khách hàng.

Khách hàng lưu ý:

  • Huy Dũng kiểm tra lỗi miễn phí, khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
  • Khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi Huy Dũng nhận máy sửa chữa.
  • Quy trình nhận máy và hướng dẫn ký tên khách hàng được theo dõi trực tiếp.

Hotline tư vấn: 0985161718.

Xem thêm sản phẩm (12)

Vì sao chọn sửa iPad sạc không vào pin tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPad uy tín tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 10 năm qua. Sửa iPad sạc không vào pin ở đâu? Huy Dũng Mobile là nơi bạn hoàn toàn có thể an tâm vì:

1. Ký tên vào linh kiện

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPad đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa chữa máy tính bảng iPad tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai.

Dịch vụ sửa iPad sạc không vào pin tại Huy Dũng khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi nhận sửa chữa. Sau khi iPad sửa chữa hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của khách hàng.

Quy trình sửa chữa tại Huy Dũng Mobile

2. Giá cả minh bạch

Bạn phân vân về tiền sửa iPad sạc không vào pin giá bao nhiêu? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá báo đã bao gồm công thợ và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác.

3. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPad chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý. Chiếc iPad cũ của bạn sẽ hoạt động như lúc đầu khi thay linh kiện chính hãng

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPad.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, máy tính bảng iPad sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc sửa chữa hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Ngoài sửa iPad sạc không vào pin, trung tâm Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

KHÁCH HÀNG LƯU Ý: khi mang máy tính bảng iPad đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!


BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào
Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi