Bảng Giá sửa iPad sạc không vào pin 2022

Bỗng một ngày bạn cần sạc pin cho máy tính bảng iPad của mình, nhưng khi cắm sạc có tín hiệu sạc nhưng lại không vào pin hay nhận sạc mà phần trăm pin không lên. Lúc này, chắc chắn rằng máy tính bảng iPad của bạn đã gặp vấn đề về sạc và cần phải sửa chữa. Là địa chỉ chuyên sửa chữa máy tính bảng iPad uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.HCM, Huy Dũng Mobile là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi cần sửa iPad sạc không vào pin.

Sửa iPad sạc không vào pin trong trường hợp nào?

Sửa iPad sạc không vào pin trên mainboard là giải pháp cuối cùng, chỉ nên sửa chữa khi đã kiểm tra kỹ các linh kiện hỗ trợ tính năng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPad báo sạc nhưng không vào pin, sạc không lên điện. Sau đây là các nguyên nhân bạn tham khảo:

  1. Nguyên nhân thường thấy nhất là do cổng kết nối với dây cáp sạc bị rỉ sét, bám bụi dẫn đến tiếp xúc kém gây ra lỗi. Để khắc phục trường hợp này cần thay chân sạc iPad mới.
  2. iPad bị vào nước, rơi vỡ hay va đập mạnh cũng là những nguyên nhân phổ biến dẫn đến việc iPad không sạc pin được. Trường hợp này cần kiểm tra trực tiếp để biết chính xác lỗi.
  3. Một nguyên nhân khác nặng hơn gây ra tình trạng không sạc pin được ở iPad đó là do IC nguồn iPad bị lỗi hay IC USB hư hỏng.
  4. Ngoài ra pin bị lỗi BSI cũng là nguyên nhân khiến iPad nhận sạc không lên phần trăm pin, đây cũng là câu trả lời tại sao sạc pin không lên phần trăm? Hãy tìm thay cho iPad một viên pin chính hãng thì sẽ khắc phục được lỗi này. Xem thêm >> bảng giá thay pin iPad tại Huy Dũng Mobile.

Và còn rất nhiều trường hợp sửa lỗi iPad sạc không lên pin, sạc vào pin nhưng không lên nguồn,… Để biết chính xác pan bệnh của máy quý khách hàng vui lòng mang máy đến trung tâm để kiểm tra trực tiếp. Tại trung tâm Huy Dũng Mobile bạn sẽ được trực tiếp xem quy trình kiểm tra trước khi tiến hành sửa chữa.

Quy trình sửa iPad sạc không vào pin tại Huy Dũng Mobile

  1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng.
  2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện.
  3. Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy
  4. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
  5. Bàn giao cho quý khách và ghi phiếu bảo hành.

Ngoài dịch vụ sửa iPad sạc không vào pin, trung tâm Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa iPad sạc không vào pin tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPad uy tín chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho khách hàng tại tphcm và toàn quốc. Sửa iPad sạc không vào pin ở đâu? lấy liền và tốt nhất thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn hoàn toàn có thể an tâm vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Các dịch vụ sửa chữa iPad tại Huy Dũng Mobile quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy sửa chữa. Sau khi hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ cho quý khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Giá cả công khai, minh bạch

Bạn phân vân không biết giá sửa iPad sạc không vào pin bao nhiêu tiền? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm (công thay + thời gian bảo hành + phí dịch vụ) trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

3. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPad chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPad.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, máy tính bảng iPad sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc sửa chữa hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang máy tính bảng iPad đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chat Zalo
Chỉ đường
0985.16.17.18