Bỗng một ngày bạn cần sạc pin iPad của mình, nhưng khi cắm sạc có tín hiệu sạc nhưng lại không vào pin, phần trăm pin không lên. Lúc này, chắc chắn rằng máy tính bảng iPad của bạn đã gặp vấn đề về sạc. Để khắc phục nhanh chóng lỗi này trên iPad của mình, hãy đến Huy Dũng Mobile. Tại đây, chúng tôi đã có giải pháp khắc phục sửa iPad sạc không vào pin của bạn một cách nhanh chóng.

 • Không có tín hiệu nhận sạc hoặc có tín hiệu nhưng không vào pin khi đã kết nối với bộ sạc tiêu chuẩn.

Nguyên nhân nhận biết khi cần sửa iPad sạc không vào pin

 • Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPad sạc không vào pin, không sạc được. Trong đó, nguyên nhân thường thấy nhất là do cổng kết nối với dây sạc bị rỉ sét, bám bụi dẫn đến tiếp xúc kém hoặc do bộ sạc mà người dùng đang sử dụng là hàng kém chất lượng nên việc sạc pin nhanh bị lỗi. Khắc phục trường hợp này bạn cần thay chân sạc iPad.
 • iPad bị vào nước, rơi vỡ, va đập mạnh cũng là những nguyên nhân phổ biến dẫn đến việc iPad không sạc pin được.
 • Một nguyên nhân khác nặng hơn gây ra tình trạng không sạc pin được ở iPad đó là do IC nguồn của iPad bị lỗi hư hỏng.
 • Ngoài ra, pin và mainboard của iPad tiếp xúc với nhau kém cũng là nguyên nhân khiến iPad không nhận sạc. Với trường hợp này, iPad của bạn sẽ cần phải sửa lại kết nối giữa pin và mainboard của máy.

Quy trình sửa iPad sạc không vào pin tại Huy Dũng Mobile

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng máy.
 2. Kỹ thuật viên tháo máy cho quý khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện của máy.
 3. Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy.
 4. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
 5. Bàn giao cho quý khách và ghi phiếu bảo hành.

Quý khách hàng lưu ý: Quy trình tháo máy cho khách ký tên vào linh kiện và quy trình kiểm tra chữ ký, ráp máy. [Quý khách được theo dõi trực tiếp]. Nếu sai như thỏa thuận quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số 0967.77.88.99 để xử lý.

Ngoài dịch vụ sửa iPad sạc không vào pin, trung tâm còn nhiều dịch vụ như:

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa iPad sạc không vào pin tại Huy Dũng Mobile?

Quý khách hàng đang phân vân chọn cho mình một trung tâm sửa chữa iPad uy tín để sửa iPad sạc không vào pin của quý khac một cách nhanh chóng. Hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại Huy Dũng Mobile tại HCM để có thể được phục vụ 1 cách tốt nhất và nhanh nhất vì:

Trung tâm sửa chữa iPad uy tín
Trung tâm sửa chữa iPad uy tín
 • 80% dịch vụ sửa chữa iPad, thay thế linh kiện iPad, quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế từ A đến Z không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện. Thời gian sửa chữa tại Huy Dũng Mobile nhanh chóng lấy liền.
 • 20% dịch vụ sửa chữa khác như sửa chữa phần cứng (sửa main). Kỹ thuật viên sẽ tháo máy trước sự quan sát của quý khách và hướng dẫn quý khách ký tên trực tiếp vào các linh kiện bên trong máy. Sau khi sửa xong sẽ cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách. Quý khách được trực tiếp xem quá trình tháo và ráp máy từ (A > Z).
 • Giá cả minh bạch công khai: Quý khách không phải hụt hẫng với tình trạng báo thêm chi phí như cộng thêm tiền công sửa chữa, cộng thêm tiền bảo hành v.v…
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sửa chữa thay thế linh kiện của các dòng iPad nói riêng và các dòng điện thoại khác nói chung.
 • Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Cam kết với Khách Hàng – Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Quý khách không mất phí nếu không đồng ý sửa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời nhắn nhủ gửi đến quý khách hàng!

 • Huy Dũng Mobile đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.
 • Khi mang máy đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa, quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên, quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách .

Mong rằng với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và KTV Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?