Bảng giá thay kính cảm ứng iPad chính hãng 2021 – Huy Dũng Mobile

Mặc dù Apple là hãng tốt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, nhưng sản phẩm dù tốt đến đâu theo thời gian cũng sẽ xuất hiện một số lỗi không mong muốn. Lỗi thường gặp nhất của dòng iPad là ở cảm ứng màn hình. Do không bảo quản tốt làm máy bị rơi khiến mặt kính cảm ứng bị hỏng cần phải được thay thế. Lúc này, câu hỏi bạn đặt ra là thay cảm ứng iPad ở đâu? Chính hãng, uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất? Nếu bạn đang băn khoăn về điều này thì Huy Dũng mobile sẽ giúp bạn làm điều này.

Huy Dũng Mobile địa chỉ thay cảm ứng iPad chính hãng Apple uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM. Với các thiết bị máy móc hiện đại, mặt kính cảm ứng iPad của bạn sau khi thay ép sửa chữa xong sẽ đẹp như lúc đầu.

Khi nào cần thay cảm ứng iPad?

 • Cảm ứng màn hình iPad bị liệt, loạn không vuốt được.
 • Mặt kính màn hình iPad bị vỡ quá nặng không thể thay được mặt kính bên ngoài.

Tuy nhiên, với các dòng máy tính bảng iPad màn hình full bộ khi mặt kính bị vỡ bạn chỉ cần thay ép lại mặt kính bên ngoài giá sẽ rẻ hơn thay kính cảm ứng. Bạn tham khảo bảng giá tại thay mặt kính iPad.

Nguyên nhân iPad bị hư cảm ứng

 • Do máy tính bảng iPad bị vào nước cũng gây ra lỗi loạn, liệt cảm ứng ở iPad.
 • iPad bị va đập mạnh, rơi từ trên cao xuống đất làm vỡ mặt kính cảm ứng.
 • Lỗi do pin bị phù đội lên khiến iPad bị vỡ màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, đây là trường hợp cực kỳ hiếm xảy ra.
 • Tuổi thọ của cảm ứng máy tính bảng iPad đến lúc phải thay.

Thay cảm ứng iPad có ảnh hưởng gì đến màn hình không?

Màn hình máy tính bảng iPad được cấu tạo bởi ba lớp chính:

 1. Màn hình hiển thị bên trong có chức năng hiển thị hình ảnh.
 2. Cảm ứng ở giữa có vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.
 3. Mặt kính bên ngoài có vai trò bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.

Vì thế khi thay mặt kính cảm ứng sẽ không ảnh hưởng gì đến màn hình bên trong. Quý khách hàng tham khảo video bên dưới để hiểu rõ về quy trình ép kính cảm ứng iPad.

Thay cảm ứng iPad giá bao nhiêu?

Bạn đang phân vân thay kính cảm ứng iPad giá bao nhiêu tiền? Giá tìm hiểu đã chính xác chưa, có phát sinh thêm chi phí nào không? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm công thay, thời gian bảo hành, phí dịch vụ trọn gói không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó phát sinh thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ v.v… Bảng giá thay kính cảm ứng iPad 07/2021:

:

 • Thay cảm ứng iPad 4: 420.000 Đồng
 • Thay kính cảm ứng iPad Mini 3: 520.000 Đồng
 • Thay ép kính cảm ứng iPad Air 2: 950.000 Đồng
 • Ép cảm ứng iPad Mini 5: 750.000 Đồng
 • Ép kính cảm ứng iPad Pro 9.7: 1.150.000 Đồng
 • Kính cảm ứng iPad Gen 5: 580.000 Đồng
 • Cảm ứng iPad Gen 6 2018: 650.000 Đồng
 • Cảm ứng iPad Air: 550.000 Đồng
 • Cảm ứng iPad Pro 11 inch 2018: 2.950.000 Đồng
 • Cảm ứng iPad Pro 12.9 inch 2020: 3.150.000 Đồng

Ngoài dịch vụ thay cảm ứng iPad, ép kính cảm ứng iPad trung tâm Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Quy trình thay cảm ứng iPad có nhanh không?

Với các dòng máy iPad kính cảm ứng và màn hình lcd rời việc thay thế khá nhanh. Tuy nhiên, với các dòng màn hình iPad full bộ thì việc thay ép kính là kỹ thuật khó. Công việc này đòi hỏi người kỹ thuật viên phải có trình độ tay nghề cao, kèm theo là máy móc ép kính hiện đại mới làm được việc này. Các quy trình phải được thực hiện theo trình tự từ các khâu như: cắt kính cảm ứng, vệ sinh keo, vào keo, ép kính cảm ứng, hút chân không, nén bọt khí,… Tổng thời gian thay ép cảm ứng iPad dòng màn hình iPad full bộ từ 3 đến 5 tiếng.

Điều giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ thay cảm ứng iPad tại Huy Dũng Mobile?

Ngày nay, nhiều dịch vụ thay ép mặt kính cảm ứng mọc lên kéo theo đó là hiện tượng phá giá dịch vụ và nhiều hệ quả khác. Nhiều khách hàng yêu chuộng giá rẻ mà đến với những trung tâm kém chất lượng thay linh kiện lô không đủ tiêu chuẩn gây hư hỏng thêm những linh kiện khác, hoặc bị tráo đổi màn hình zin trong máy mà khách hàng không hề hay biết. Tại trung tâm Huy Dũng Mobile với quy trình nhận máy và cách làm minh bạch, quý khách sẽ không phải lo về việc bị tráo đổi màn hình vì sao?

 1. Các dòng máy iPad kính cảm ứng và màn hình rời thì việc thay thế nhanh chỉ tầm 60 đến 90 phút khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.
 2. Các dòng máy iPad màn hình full bộ kỹ thuật tháo máy trước sự quan sát của khách hàng. Cho khách hàng ký tên lên toàn bộ các linh kiện bên trong trước khi nhận máy sửa chữa. Sau khi sửa chữa, ép kính cảm ứng hoàn thành sẽ cho khách hàng kiểm tra lại chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của khách hàng.

Xem thêm: những điều cần hiểu trước khi thay mặt kính cảm ứng iPad

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay cảm ứng iPad tại Huy Dũng Mobile?

Bạn đang phân vân tìm trung tâm sửa chữa iPad tại tphcm để thay cảm ứng iPad chính hãng giá rẻ, uy tín, lấy liền. Hãy đến ngay trung tâm Huy Dũng Mobile để được phục vụ một cách tốt nhất vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa chữa máy tính bảng iPad tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ thay kính cảm ứng iPad tại trung tâm Huy Dũng Mobile quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy sửa chữa. Sau khi hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ cho quý khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiện như: thay chân sạc iPad, thay camera,… Quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện, điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPad chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPad.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị máy móc

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại máy tính bảng iPad sau khi sửa chữa hoàn thành sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang máy tính bảng iPad đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chat Zalo
Chỉ đường
Hotline:0967.77.88.99