Chiếc tai nghe là phụ kiện nhiều tính năng dành cho máy tính bảng iPad. Chính vì thế, khi iPad không nhận jack tai nghe sẽ khiến cho người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng. Vậy làm sao để khắc phục được lỗi iPad không nhận jack tai nghe?

Hãy mang máy tính bảng iPad của quý khách tới Huy Dũng mobile để đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bạn thay jack tai nghe iPad một cách nhanh chóng, giúp máy có thể sử dụng lại như bình thường.

Trung Tâm Huy Dũng Mobile

Dấu hiệu nhận biết khi cần thay jack tai nghe iPad

 • Máy tính bảng iPad không thể nghe nhạc, đàm thoại bằng tai nghe dù loa ngoài sử dụng bình thường.
 • Âm thanh trên tai nghe có dấu hiệu nhỏ, rè.

Nguyên nhân jack tai nghe iPad bị hư

 • Do gắn chân tai nghe chưa khớp với jack tai nghe nên không sử dụng được.
 • Do jack cắm tai nghe bị dơ.
 • Do thiết bị va đập, rơi vỡ hay rơi nước làm cho cáp kết nối jack tai nghe với main bị hư.

Quy trình thay jack tai nghe iPad tại Huy Dũng Mobile

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng camera của máy.
 2. Tháo máy và thay thế trực tiếp trước sự quan sát của quý khách. Quý khách theo dõi quy trình thay từ A đến Z.
 3. Bàn giao cho quý khách kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Ngoài dịch vụ thay jack tai nghe iPad, trung tâm còn nhiều dịch vụ như:

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay jack tai nghe iPad tại Huy Dũng Mobile?

Bạn đang phân vân chọn cho mình một trung tâm sửa chữa iPad uy tín để thay jack tai nghe iPad một cách nhanh chóng. Hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại Huy Dũng mobile tại HCM để có thể được phục vụ 1 cách tốt nhất và nhanh nhất vì:

Kỹ thuật làm việc tại Huy Dũng
 • 80% dịch vụ sửa chữa iPad, thay thế linh kiện iPad. Quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế từ A đến Z, không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện. Thời gian sửa chữa tại Huy Dũng Mobile nhanh chóng lấy liền.
 • 20% dịch vụ sửa chữa khác như sửa chữa phần cứng (sửa main). Kỹ thuật viên sẽ tháo máy trước sự quan sát của quý khách và hướng dẫn quý khách ký tên trực tiếp vào các linh kiện bên trong máy. Sau khi sửa xong sẽ cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách. Quý khách được trực tiếp xem quá trình tháo và ráp máy từ (A > Z).
 • Giá cả minh bạch công khai: Quý khách không phải hụt hẫng với tình trạng báo thêm chi phí như cộng thêm tiền công sửa chữa, cộng thêm tiền bảo hành v.v…
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sửa chữa iPad nói riêng và sửa chữa các dòng điện thoại khác nói chung.
 • Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý. Chiếc iPad cũ của bạn sẽ hoạt động như lúc đầu khi thay linh kiện chính hãng

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang máy tính bảng iPad đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

Với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và KTV Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chat Facebook
Chỉ đường
0985.16.17.18