1
Bạn cần hỗ trợ?

THAY LOA CHUÔNG, LOA NGOÀI IPAD

LẤY LIỀN

▶ Thời gian sửa chữa 2 đến 3 tiếng.

Hiện tượng: Khi bạn đang nghe điện thoại thì bạn cảm thấy âm thanh từ loa bị rè, đôi khi lại loa còn bị mất âm thanh không có tiếng dẫn đến việc sử dụng điện thoại bị ảnh hưởng.

Cách xử lý: Có thể do quá trình sử dụng lâu dài nên nhiều phần mềm bị lỗi nhỏ dẫn đến loa bị ảnh hưởng bạn có thể khởi động lại điện thoại để khắc phục lỗi. Hoặc lau chùi khe cấm tay nghe tránh bụi bẩn làm ảnh hương. Nếu trường hợp nặng bạn cần đến trung tâm sửa chửa để kiểm tra hoặc thay loa ngoài, loa chuông mới cho iPad của bạn.

Với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp uy tin Huy Dũng Mobile là nơi được nhiều người lựa chọn trên địa bàn Tp. HCM. Trung tâm với phương chậm ” khi bạn trao cho tôi niềm tin tôi sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng “.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng điện thoại bạn gặp phải một số vấn đề khác ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại. Bạn có thể đến Huy Dũng Mobile để kiểm tra và hỗ trợ. Tại trung tâm chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện cho điện thoại như như: sửa chữa iPhone, sửa chữa iPad, thay camera trước iPad: thay camera trước iPad mini 4, thay mặt kính iPad: thay mặt kính iPad Air 3, thay mặt kính iPad Mini 4, thay màn hình điện thoại: thay màn hình iPhone 8, thay loa ngoài iPhone: thay loa ngoài iPhone 6,…

Vài lời nhắn nhủ chân thành gửi đến quý khách hàng

Huy Dũng mobile đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.
Khi mang máy đến trung tâm Huy Dũng để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện. Đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên. Quý khách ký tên không nên qua loa. Vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Hotline: 0985.16.17.18 – 0967.77.88.99

Quý khách Click vào sản phẩm cần thay xem chính sách.