Main được ví như “bộ não” là bộ phận điều khiển mọi hoạt động của máy, do đó có thể nói đây là bộ phận chiếm vị trí vô cùng quan trọng. Máy tính bảng iPad hư main cần được thay thế thường là bị một trong những lỗi rất nặng và không sửa chữa được. Vậy thay main iPad trong trường hợp nào? Trước khi mang máy đi thay thế, bạn nên tham khảo một số thông tin dưới đây:

Thay main iPad trong trường hợp nào?

Thay là giải pháp cuối cùng, chỉ nên thay khi main không còn có khả năng sửa chữa được nữa, nếu vẫn còn có thể sửa chữa bạn nên sửa để tiết kiệm chi phí. Một số nguyên nhân dẫn đến iPad cũ bị hư main cần được thay thế mới bao gồm các lỗi hư hỏng nặng như:

 • Máy bị vô nước quá lâu làm main bị cháy ô xy hóa, mục linh kiện
 • Do va đập mạnh làm main bị đứt đường.
 • Main bị hư ic đồng bộ bao gồm: CPU PDA, CPU GSM, EEPROM.

Ngoài ra máy tính bảng iPad bị dính tài khoản iCloud không làm được bằng phần mềm thì buộc phải thay main mới sử dụng được.

Bạn tham khảo video bên dưới để hiểu thêm khi nào cần thay main iPad.

Main iPad bị hư có sửa được không?

Sửa main iPad bị hư không hẳn là chuyện đơn giản, có nhiều nơi họ không nhận sửa vì độ phức tạp của nó. Sửa main không giống như thay thế linh kiện pin, màn hình, camera, chân sạc,… việc này quá đơn giản ai cũng có thể làm được chỉ cần khéo tay.

Khi iPad bị hư main nhưng không bị đứt đường và lỗi chíp ic đồng bộ thì hoàn toàn có thể sửa được. Người kỹ thuật viên cần phải học trình độ chuyên sâu, biết đọc sơ đồ ma trận schematic, biết do và phân tích lỗi chi tiết trên board mạch chủ.

sơ đồ mạch schematic

Người kỹ thuật phải nắm rõ các nguyên lý và phân tích lỗi bệnh trên main chính xác, tránh trường hợp sửa ”trâu lành thành trâu què”

Thay main iPad giá bao nhiêu?

Model Giá thay main Giá sửa ic nguồn
IPad Air 1 2.900.000  1.100.000 
IPad Air 2 1.800.000  1.200.000 
IPad Gen 5 4.200.000  1.200.000 
IPad Mini 4 3.100.000  1.200.000 
IPad Pro 9.7 4.100.000  1.200.000 
IPad Pro 10.5 4.600.000  1.800.000 
IPad Pro 11 2018 8.500.000  2.200.000 

Quy trình thay main iPad tại Huy Dũng Mobile

Nhân viên tiếp nhận kiểm tra tình trạng và trao đổi với khách hàng về trường hợp main iPad bị hư hỏng. Nếu lỗi nhẹ có thể sửa chữa kỹ thuật viên nhận lại kiểm tra đo đạt để biết chính xác lỗi, sau đó báo giá sửa chữa trực tiếp cho khách hàng.

Khách hàng lưu ý: Việc thay main iPad chỉ khi nào bị lỗi nặng sửa chữa không được, nếu main bị lỗi nhẹ bạn nên sửa chữa không nhất thiết phải thay main mới tốn kém chi phí bỏ ra.

Vì sao bạn nên chọn thay main iPad tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPad uy tín tại TPHCM với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động. Sử dụng dịch vụ thay main iPad tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay thế

Tất cả các dịch vụ thay main iPad nói chung và thay main iPad nói riêng tại Huy Dũng Mobile khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế lấy liền.

Kỹ thuật kiểm tra thay thế trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Thời gian sửa chữa

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về dịch vụ sửa iPad đảm bảo thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

3. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại máy tính bảng iPad sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu máy bị tình trạng cũ.
 • Thay thế, sửa chữa, nhanh chóng, lấy liền.
 • Huy Dũng kiểm tra lỗi miễn phí, khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
 • Khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi Huy Dũng nhận máy sửa chữa.
 • Quy trình nhận máy và hướng dẫn ký tên khách hàng được theo dõi trực tiếp.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

KHÁCH HÀNG LƯU Ý: khi mang máy tính bảng iPad đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Khách hàng vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là cách làm minh bạch giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!

Review Main iPad Gen 7 2019 Wifi 32GB (Home Đen)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Main iPad Gen 7 2019 Wifi 32GB (Home Đen)
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi và đáp

  Chưa có bình luận nào

  Chat Facebook
  Chỉ đường
  0985.16.17.18