• Sửa: 60 phút
 • Bảo hành: 6 tháng
 • Sửa: 60 phút
 • Bảo hành: 6 tháng

Main được ví như “bộ não” là bộ phận điều khiển mọi hoạt động của máy, do đó có thể nói đây là bộ phận chiếm vị trí vô cùng quan trọng. Máy tính bảng iPad Air 4 hư main cần được thay thế thường là bị một trong những lỗi rất nặng không thể sửa chữa. Vậy thay main iPad Air 4 trong trường hợp nào? Trước khi mang iPad đi thay main bạn nên tham khảo một số thông tin dưới đây:

Khi nào cần thay main iPad Air 4?

Thay là giải pháp cuối cùng khi main không còn có khả năng sửa chữa được nữa, nếu vẫn còn có thể sửa chữa bạn nên sửa để tiết kiệm chi phí. Một số nguyên nhân dẫn đến main iPad Air 4 cần được thay mới bao gồm các lỗi gây hư hỏng nặng như:

 • Máy bị vô nước quá lâu làm main bị cháy ô xy hóa, mục linh kiện bên trong.
 • Do va đập mạnh làm main bị đứt đường.
 • Main bị hư ic đồng bộ bao gồm: CPU PDA, CPU GSM, EEPROM.

Ngoài ra máy tính bảng iPad bị dính tài khoản iCloud không làm được bằng phần mềm hoặc phần cứng thì buộc phải thay main mới sử dụng được.

Thay main iPad Air 4

Main iPad Air 4 bị hư có sửa được không?

Sửa main iPad Air 4 bị hư không hẳn là chuyện đơn giản, có nhiều nơi họ không nhận sửa vì độ phức tạp của nó. Sửa main không giống như thay thế linh kiện pin, màn hình, camera, chân sạc,… việc này quá đơn giản ai cũng có thể làm được chỉ cần khéo tay.

Khi sửa iPad Air 4 bị hư main, người kỹ thuật viên cần phải học trình độ chuyên sâu, biết đọc sơ đồ ma trận schematic phân tích lỗi chi tiết trên board mạch chủ.

sơ đồ mạch schematic

Người kỹ thuật phải nắm rõ các nguyên lý dò ra pan bệnh trên main chính xác 100% để tránh trường hợp ” trâu lành thành trâu què ” dẫn đến hư main vô phương cứu chữa.

Điều quan trọng khi sửa main iPad trung tâm phải có đầy đủ các thiết bị hiện đại hỗ trợ sửa chữa, tránh rủi ro trong quá trình làm.

Công nghệ tháo ic hư bằng CNC – Huy Dũng Mobile

Điều gì giúp bạn an tâm khi chọn thay main iPad Air 4 tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPad uy tín tại TPHCM với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động. Sử dụng dịch vụ thay main iPad Air 4 ở đâu uy tín tại tphcm? Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn vì:

1. Quy trình nhận thay main iPad Air 4

Nhân viên tiếp nhận kiểm tra tình trạng và trao đổi với bạn về trường hợp main iPad Air 4 bị hư hỏng. Nếu lỗi nhẹ có thể sửa chữa kỹ thuật viên nhận lại kiểm tra đo đạt để biết chính xác lỗi, sau đó báo giá sửa chữa trực tiếp.

Lưu ý: Việc thay main iPad Air 4 chỉ khi nào bị lỗi nặng sửa chữa không được, nếu main bị lỗi nhẹ bạn nên sửa chữa không nhất thiết phải thay main mới tốn kém chi phí cao.

Chi tiết dịch vụ:

✔️ Thời gian thay ⭐ 1 – 2 giờ
✔️ Thời gian bảo hành ⭐ 6 tháng
✔️ Tình trạng main ⭐ Cam kết nguyên zin chưa sửa chữa
✔️ Thông tin liên hệ ⭐ Hotline: 0985161718

2. Xem trực tiếp quy trình thay

Tất cả các dịch vụ thay main iPad nói chung, thay main iPad Air 4 nói riêng tại Huy Dũng Mobile bạn được xem trực tiếp quy trình thay thế lấy liền.

Kỹ thuật kiểm tra thay thế trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả minh bạch

Thay main iPad Air 4 giá bao nhiêu? Giá tại Huy Dũng Mobile luôn công khai, minh bạch không phát sinh chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó mới phát sinh chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ.

4. Thời gian sửa chữa

Sửa main iPad Air 4 mất bao lâu? Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại máy tính bảng iPad Air 4 sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

 • Thay thế nhanh, lấy liền.
 • Huy Dũng kiểm tra lỗi miễn phí, bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
 • Bạn được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi Huy Dũng nhận máy sửa chữa.

Vài lời gửi đến quý khách hàng !

 1. Quý khách hàng thân mến! Trung tâm Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ bạn một cách tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Huy Dũng Mobile bạn vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là sự minh bạch giữa hai bên.
 2. LƯU Ý: Huy Dũng không giữ lại linh kiện hư của bạn sau khi thay linh kiện mới. Bạn vui lòng lấy linh kiện hư về không bỏ lại trung tâm vì điều này Huy Dũng khó quản lý được nhân viên.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn về 2 điều trên !

Hoàn Phí Nếu Bạn Không Hài Lòng

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng Mobile bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi