Bảng giá Thay nút home iPad chính hãng Apple 2021

iPad đang sử dụng thì bỗng nút home bị hư, bạn không thể bấm được hoặc chức năng trên vân tay cũng bị mất không thể mở khóa. Là địa chỉ chuyên sửa chữa máy tính bảng nói chung và iPad nói riêng, uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Huy Dũng Mobile là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi cần thay nút home iPad.

Chú ý: Đối với những dòng máy có tính năng vân tay, ưu điểm của việc thay nút home mới giúp iPad sử dụng phím cứng lại bình thường nhưng tính năng vân tay sẽ bị mất.

Khi nào cần thay nút home iPad?

Thay là giải pháp cuối cùng chỉ nên thay khi nút home iPad không còn có khả năng sửa chữa được nữa. Nếu vẫn còn sửa chữa được thì bạn nên sửa để iPad không bị mất tính năng vân tay. Một số nguyên nhân dẫn đến nút home iPad bị hư cần được thay thế bao gồm nhưng nguyên nhân sau đây:

  • Do iPad của bạn thường xuyên sử dụng trong môi trường có nhiều bụi bẩn, độ ẩm cao, lâu ngày không vệ sinh dẫn đến nút home bị lỗi.
  • Trong quá trình sử dụng, iPad bị va đập mạnh hoặc bị vô nước khiến nút home bị hư.

Tuy nhiên trường hợp nút home iPad bị lỗi do sử dụng lâu ngày bị bụi bẩn bám vào, bạn có thể dùng tăm và cồn 90 độ để vệ sinh lớp bụi bẩn ở phần socket thì nút home sẽ hoạt động lại như lúc đầu. Nếu bạn không tự làm được bạn có thể mang đến Huy Dũng Mobile để các kỹ thuật viên tại đây vệ sinh hoàn toàn miển phí.

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa iPad tại trung tâm Huy Dũng Mobile:

Biểu hiện iPad bị hư nút home cần thay thế

  • Nút home iPad không thể bấm được, ấn vào nút home không có tác dụng.
  • iPad bị mất chức năng vân tay.
  • Nút home bị chạm nóng, bị vỡ.

Thay nút home iPad có nhanh không?

Dây nút home của máy tính bảng iPad là bộ phận quan trọng nhưng nó không khó khăn trong việc thay thế. Đến với dịch vụ thay nút home iPad lấy liền tại Huy Dũng Mobile, bạn sẽ được xem trực tiếp quy trình thay thế từ A đến Z và lấy ngay chỉ trong 45 đến 60 phút.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay nút home iPad tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPad uy tín tại TP.HCM được khách hàng ưu chuộng dịch vụ trong nhiều năm liền. Thay nút home iPad ở đâu? chính hãng, lấy liền và tốt nhất thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn hoàn toàn có thể an tâm vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay thế

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPad đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp công khai các quá trình sửa chữa. Dịch vụ thay nút home iPad tại Huy Dũng Mobile quý khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế từ a đến z. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Giá cả công khai, minh bạch

Bạn phân vân không biết giá thay nút home iPad bao nhiêu tiền? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm công thay, thời gian bảo hành, phí dịch vụ trọn gói không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến rồi báo thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

3. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPad chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa máy tính bảng iPad.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, máy tính bảng iPad sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang máy tính bảng iPad đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chat Zalo
Chỉ đường
0985.16.17.18