1
Bạn cần hỗ trợ?

HUY DŨNG MOBILE KHÔNG NHẬN MỞ KHÓA CHO CÁC IPAD BỊ BÁO MẤT CẮP.

CAM KẾT DỊCH VỤ XÓA TÀI KHOẢN ICLOUD IPAD TẠI HUY DŨNG

▶ Thời gian 3 đến 6 tiếng.
▶ Giá bên dưới đã bao gồm ( trọn gói ).
▶ Chế độ bảo hành 3 tháng board mạch.
▶ Hiện tại Huy Dũng Mobile có dịch vụ xóa icloud trên iPad bằng phần cứng bằng cách chuyên hệ iPad 3G thành iPad Wifi. Sau đó máy sẽ active bình thường và sử dụng  mọi chức năng. Update thoải mái.
Ưu điểm: Thời gian thực hiện nhanh chóng, đối với máy iPad bảng 3G và wifi từ 60-90 phút sau khi làm xong thủ tục, chi phí thấp, tỉ lệ thành công 100%, chất lượng máy sau khi thay hoàn hảo như ban đầu.
Nhược điểm: Phải bung máy, tuy nhiên Huy Dũng Mobile sẽ cho quý khách ký tên lên tất cả các linh kiện máy nhằm tạo sự an tâm từ khách hàng khi xóa iCloud iPad.

▶ Ký tên các nhận linh kiện nguyên zin trong máy.

▶ Đối với màn hình, kỹ thuật tháo máy và cho quý khách ký tên trực tiếp vào màn hình, cổ dây màn hình và cổ dây cảm ứng.
▶ Đối với linh kiện tính năng như pin, camera, dây cable sạc và những linh kiện có giá trị còn lại kỹ thuật cũng sẽ hướng dẫn cho quý khách ký tên.
▶ Sau khi làm xong kỹ thuật sẽ cho quý khách kiểm tra chử ký và tiến hành ráp máy lại.

Hotline0985.16.17.18 – 0967.77.88.99

Vài lời nhắn nhủ chân thành gửi đến Quý khách hàng:

▶ Huy Dũng mobile đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.
▶ Khi mang máy đến trung tâm Huy Dũng để sửa chữa, quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên, quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách. Xin chân thành cảm ơn quý khách.