Bảng Giá xóa tài khoản iCloud iPad, mở khóa iCloud iPad chính hãng Apple 2021

Xóa tài khoản icloud iPad bằng cách thay đổi số serial trên ổ cứng là giải pháp trong thời điểm hiện tại. Huy Dũng mobile là một trong những trung tâm đi đầu và cung cấp các giải pháp mở khóa tài khoản iCloud cho các sản phẩm máy tính bảng iPad Wifi và 3G, 4G có trên thị trường. Huy Dũng mobile mở khóa thành công cho tất cả các model sản phẩm của thương hiệu Apple, trừ trường hợp máy báo mất Huy Dũng sẽ không nhận mở khóa.

Giải pháp xóa tài khoản icloud iPad Wifi

Có hai cách để xóa tài khoản icloud iPad wifi:

  1. Cách 1 không cần tháo máy. Tuy nhiên, giải pháp không cần tháo máy chỉ hỗ trợ cho một số model máy duy nhất như: iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Air, Air 2, iPad Mini 1, iPad Mini 2, iPad Mini 3, iPad Mini 4, iPad Gen 5, iPad Gen 6,… Quý khách hàng vui lòng gọi qua hotline 0985161718 để biết chính xác thông tin.
  2. Với các đời máy iPad thiết bị chưa hỗ trợ thì chỉ được thực hiện thông qua phần cứng là phương pháp tối ưu và an toàn nhất. Ưu điểm: thời gian thực hiện nhanh chóng, chi phí thấp, tỉ lệ thành công 100%, chất lượng máy sau khi thay hoàn hảo như ban đầu. Nhược điểm: phải bung máy, tuy nhiên Huy Dũng Mobile sẽ cho quý khách ký tên lên tất cả các linh kiện máy nhằm tạo sự an tâm từ khách hàng khi xóa iCloud iPad.

Giải pháp xóa tài khoản icloud iPad 3G và 4G

Xóa tài khoản iCloud iPad 3G, 4G chỉ có một giải pháp duy nhất đó là làm bằng phần cứng. Bằng cách chuyển hệ iPad 3G, 4G thành iPad wifi, sau đó máy sẽ active bình thường và sử dụng mọi chức năng, update thoải mái.

  • Ưu điểm: Thời gian thực hiện nhanh chóng, chi phí thấp, tỉ lệ thành công 100%, chất lượng máy sau khi thay hoàn hảo như ban đầu.
  • Nhược điểm: Phải bung máy, tuy nhiên Huy Dũng Mobile sẽ cho quý khách ký tên lên tất cả các linh kiện máy nhằm tạo sự an tâm từ khách hàng khi xóa iCloud iPad.

Video xóa tài khoản icloud iPad bằng phần cứng quý khách tham khảo.

Quy trình xóa tài khoản icloud iPad tại Huy Dũng Mobile

  1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng của iPad.
  2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện của máy..
  3. Kỹ thuật tiến hành xử lý và test lại các tính năng của máy.
  4. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
  5. Bàn giao cho khách hàng kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ xóa tài khoản icloud iPad tại Huy Dũng Mobile? 

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPad uy tín chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và toàn quốc. Sử dụng dịch vụ xóa tài khoản iCloud, mở khóa iCloud iPad tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn có thể an tâm vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa chữa máy tính bảng iPad tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ mở tài khoản icloud iPad tại Huy Dũng Mobile quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy. Sau khi hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ cho quý khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiện như: Thay màn hình iPad, thay pin iPad, thay camera sau iPad, thay nút nguồn iPad,… Quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện, điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả minh bạch

Bạn phân vân là xóa tài khoản icloud iPad giá bao nhiêu tiền? Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi giá tại Huy Dũng Mobile luôn công khai minh bạch. Giá tại Huy dũng Mobile đã bao gồm công thay thế, thời gian bảo hành, phí dịch vụ trọn gói không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến rồi báo thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa IPad.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị máy móc sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, máy tính bảng IPad sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang máy tính bảng iPad đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách hàng vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
Kết nối qua zalo