Xem thêm sản phẩm (12)

Giải pháp xóa tài khoản iCloud iPad bằng cách thay đổi số serial trên ổ cứng là tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Huy Dũng mobile là một trong những trung tâm đi đầu và cung cấp các giải pháp mở khóa tài khoản iCloud iPad cho các dòng máy máy wifi và 3g, 4g, 5g có trên thị trường. Trung tâm Huy Dũng mobile mở khóa thành công cho tất cả các model sản phẩm của thương hiệu Apple, trừ trường hợp máy báo mất Huy Dũng sẽ không nhận mở khóa.

Xóa tài khoản iCloud iPad – một số thông tin cần biết

Cách xóa tài khoản iCloud trên iPad

1. iPad Wifi:

Có hai cách để xóa tài khoản iCloud iPad wifi:

Cách 1 không cần tháo máy. Tuy nhiên, giải pháp không cần tháo máy chỉ hỗ trợ cho một số Model iPad cũ duy nhất như: iPad Mini 3, iPad Mini 4, iPad Gen 5, iPad Gen 6,…

Cách 2 cần tháo máy. Với các đời máy iPad thiết bị chưa hỗ trợ thay đổi số serial trên ổ cứng không cần tháo máy thì chỉ được thực hiện thông qua phần cứng là phương pháp tối ưu và an toàn nhất.

  • Ưu điểm: thời gian thực hiện nhanh chóng, chi phí thấp, tỉ lệ thành công 100%, chất lượng máy sau khi thay hoàn hảo như ban đầu.
  • Nhược điểm: phải bung máy tháo ổ cứng trên main để đưa vào biết bị thay đổi số serial.

2. iPad 3g, 4g, 5g

Xóa tài khoản iCloud iPad 3g, 4g chỉ có một giải pháp duy nhất đó là làm bằng phần cứng. Bằng cách chuyển hệ iPad 3g, 4g hay 5g thành iPad wifi, sau đó máy sẽ active bình thường và sử dụng mọi chức năng, update thoải mái.

  • Ưu điểm: Thời gian thực hiện nhanh chóng, chi phí thấp, tỉ lệ thành công 100%, chất lượng máy sau khi thay hoàn hảo như ban đầu.
  • Nhược điểm: Phải bung máy, tuy nhiên Huy Dũng Mobile sẽ cho quý khách ký tên lên tất cả các linh kiện máy nhằm tạo sự an tâm từ khách hàng khi xóa iCloud iPad.

Video tham khảo

Quy trình xóa tài khoản iCloud iPad tại Huy Dũng Mobile

  1. Với các dòng máy làm bằng phần mềm kỹ thuật xử lý không cần tháo máy lấy liền thời gian tầm 1 – 2 giờ.
  2. Các dòng máy cần phải bung máy Huy Dũng Mobile sẽ cho quý khách ký tên lên tất cả các linh kiện máy nhằm tạo sự an tâm từ khách hàng khi xóa iCloud iPad.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ xóa tài khoản iCloud iPad tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPad uy tín chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM. Sử dụng dịch vụ xóa tài khoản iCloud, mở khóa iCloud iPad tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm vì:

1. Ký tên khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa chữa máy tính bảng iPad tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai.

Dịch vụ mở tài khoản icloud iPad tại Huy Dũng Mobile khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy. Sau khi hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiện như: thay màn hình, thay pin, thay camera sau, … khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện, điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả minh bạch

Bạn phân vân về tiền xóa tài khoản iCloud iPad giá bao nhiêu? Giá tìm hiểu chính xác chưa? Có phát sinh thêm chi phí nào không? Bạn hoàn toàn an tâm khi giá tại Huy Dũng Mobile luôn công khai minh bạch đã bao gồm công thợ và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác.

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPad nói riêng và các dòng máy tính bảng khác nói chung.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, máy tính bảng iPad sau khi sửa chữa hoàn thành sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Ngoài dịch vụ xóa tài khoản iCloud iPad trung tâm Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi khách hàng mang máy tính bảng iPad đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách hàng vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện vì đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!


BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào
Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi