Bảng giá thay pin iPhone bóc máy chính hãng 2020

Hiện nay thị trường có rất nhiều loại pin dành cho iPhone nhưng ưu chuộng nhất vẫn là pin iPhone bóc máy chính hãng của Apple. Để đáp ứng nhu cầu cho người dùng đang sử dụng iPhone bị chai pin cần thay thế. Trung tâm Huy Dũng Mobile chuyên nhận thay pin iPhone chính hãng bóc máy uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất.

Pin iPhone bóc máy chính hãng của Apple có nguồn gốc từ đâu?

Như bạn cũng đã biết, bản thân Apple không sản xuất linh kiện bán ra thị trường. Đa số linh kiện iPhone nói chung và pin iPhone nói riêng trên thị trường thay thế đều do hãng thứ ba sản xuất. Để dám ứng cho người dùng, Huy Dũng Mobile vẫn có các linh kiện tháo máy ra từ máy dành cho khách hàng muốn thay thế đúng hàng của Apple.

linh kiện tháo máy
Linh kiện iPhone tháo máy tại Huy Dũng Mobile

Tuy nhiên cũng có một số lưu ý khi sử dụng loại pin này: Chỉ nên thay pin iPhone bóc máy ở những dòng chỉ mới sản xuất từ 2 đến 3 năm trở lại. Với những dòng máy cũ hơn mặt dù chưa qua sử dụng nhưng nó cũng làm cho dung lượng pin bị giảm. Vậy nếu những dòng máy cũ không thay được pin bóc máy thì sử dụng loại pin nào để thay thế?

Nên thay pin iPhone loại nào ngoài pin iPhone bóc máy của Apple?

Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất dòng pin iPhone của Apple, bạn có thể thay pin iPhone giá rẻ của các hãng sau đây:

  • Pin iphone Supitec: là loại pin được xuất khẩu theo tiêu chuẩn EU. Như mọi người đã biết Châu Âu là một trong những thị trường khó tính, với những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới. Sử dụng công nghệ lithium-ion cho pin iPhone giúp sạc nhanh hơn, lâu hết hơn và có mật độ công suất cao hơn. Đây là công nghệ tốt nhất hiện nay được áp dụng trong sản xuất pin iPhone.
  • Pin iPhone Pisen: Pisen là một trong những tập đoàn lớn chuyên sản xuất linh kiện, phụ kiện điện tử. Trong đó Pin iPhone có chất lượng tốt được ưa chuộng trên thị trường. Ngoài dung lượng tiêu chuẩn thì Pisen còn cung cấp loại pin dung lượng cao, kéo dài thời gian mỗi lần sử dụng.
  • Pin iPhone Remax: Remax là thương hiệu phụ kiện hàng đầu thế giới được thành lập năm 2008. Pin iPhone chính hãng Remax trong thời điểm hiện tại cũng được khá nhiều người ưu chuộng. Ngoài dung lượng tiêu chuẩn thì Remax còn cung cấp loại pin dung lượng cao, Kéo dài thời gian mỗi lần sử dụng.

Khi nào cần thay pin iPhone?

Pin iPhone được người dùng đánh giá là khá bền bỉ, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng việc pin iPhone bị chai vẫn là việc không thể tránh khỏi. Vậy dấu hiệu cho biết tình trạng khi cần thay pin iPhone?

  • Pin iPhone báo ảo, tắt nguồn đột ngột.
  • Pin iPhone bị phồng đội cả phần màn hình lên.
  • iPhone tự tụt pin khi không sử dụng.
  • Pin iPhone bị bảo trì.
  • iPhone báo sạc nhưng không vào pin.
  • iPhone sạc chậm sử dụng nhanh hết pin
  • iPhone không dùng cũng hết pin.

Tuy nhiên, nếu iPhone sử dụng sau một năm. Bạn muốn kiểm tra: pin iPhone bị chai bao nhiêu thì nên thay? Bạn có thể dùng ứng dụng kiểm tra pin iPhone Battery Life khi báo hiệu suất dưới 60% đến 70%.

Thay pin iPhone có nhanh không?

Pin điện thoại iPhone là bộ phận rất quan trọng trong máy, nhưng nó không khó khăn trong việc thay thế. Đến với dịch vụ thay pin iPhone lấy liền tại Huy Dũng Mobile bạn sẽ được xem trực tiếp quy trình thay thế từ a đến z và lấy ngay chỉ trong 15 đến 20 phút.

Ngoài dịch vụ thay pin iPhone, trung tâm Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Video thay pin iPhone tại Huy Dũng Mobile quý khách tham khảo

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay pin iPhone tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM cũng như toàn quốc. Sử dụng dịch vụ thay pin điện thoại iPhone chính hãng Apple tại trung tâm Huy Dũng Mobile bạn có thể hoàn toàn an tâm vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay thế

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Tất cả các dịch vụ thay pin iPhone tại trung tâm, quý khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế từ a đến z. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Giá cả công khai, minh bạch

Bạn sẽ đặt câu hỏi: thay pin iPhone giá bao nhiêu tiền? Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi giá tại Huy Dũng Mobile luôn công khai minh bạch đã bao gồm (công thay + thời gian bảo hành + phí dịch vụ trọn gói) không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến rồi báo thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

3. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPhone chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPhone.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Công nghệ, thiết bị máy móc

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy CNC, máy hấp chân không, máy ép kính hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?