Dịch vụ sửa iPhone bị hao nguồn lấy liền 2022

Sau một thời gian dài sử dụng bạn thấy iPhone không sử dụng cũng hết pin, máy có dấu hiệu hơi nóng mặt dù không sử dụng. Đây là lỗi nóng máy, hao pin thường xuyên gặp phải ở bất cứ dòng điện thoại nào chứ không chỉ riêng gì iPhone. Khi iPhone bị lỗi hao nguồn, ăn nguồn chờ bạn có thể đến với Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Tại đây, chúng tôi chuyên nhận sửa hao nguồn iPhone nhanh chóng, lấy liền và chất lượng tốt nhất.

Sửa hao nguồn iPhone trong trường hợp nào?

Sửa iPhone bị hao nguồn trên mainboard là giải pháp cuối cùng, chỉ nên sửa chữa khi đã kiểm tra kỹ các linh kiện hỗ trợ tính năng trên máy. Có khá nhiều trường hợp dẫn đến tình trạng iPhone bị hao nguồn, nóng máy. Sau đây là cách kiểm tra iPhone bị ăn nguồn chờ dù máy không sử dụng:

  1. Nguyên nhân thường thấy nhất là do lỗ cắm chân sạc iPhone bị vào nước oxy hóa, tích điện âm cao gây ra tình trạng iPhone bị chạm hao nguồn.
  2. Điện thoại iPhone bị vào nước, rơi vỡ, va đập mạnh cũng là những nguyên nhân phổ biến dẫn đến việc iPhone nóng máy nhanh hết pin.
  3. Một nguyên nhân khác nặng hơn gây ra tình trạng iPhone để qua đêm bị sập nguồn đó là do ic nguồn iPhone bị lỗi hư hỏng.
  4. Ngoài ra pin iPhone bị lỗi do sử dụng lâu ngày cũng gây ra lỗi nóng máy sạc chậm nhanh hết pin.

Và còn rất nhiều trường hợp sửa lỗi iPhone bị hao chạm nguồn chờ. Để biết chính xác pan bệnh của máy quý khách hàng vui lòng mang máy đến trung tâm để kiểm tra trực tiếp. Tại Huy Dũng Mobile bạn sẽ được trực tiếp xem quy trình kiểm tra trước khi tiến hành sửa chữa. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

Video tham khảo quy trình sửa chữa main iPhone tại Huy Dũng Mobile

Quy trình sửa hao nguồn iPhone tại Huy Dũng Mobile

  1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng.
  2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện.
  3. Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy
  4. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
  5. Bàn giao cho quý khách và ghi phiếu bảo hành.

Ngoài dịch vụ sửa lỗi hao nguồn iPhone Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như: thay màn hình iPhonethay mặt kính iPhone.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa hao nguồn iPhone tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại tphcm và toàn quốc. Sửa iPhone bị hao nguồn ở đâu? Uy tín, lấy liền thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPhone đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa chữa iPhone tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi sửa chữa điện thoại iPhone bị hư hỏng nặng cần phải để máy lại. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiện trong iPhone như: thay loa, thay rung, thay camera sau,… Quý khách hàng được xem trực tiếp không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật sửa chữa trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả minh bạch

Bạn phân vân là sửa iPhone bị hao nguồn bao nhiêu tiền? Giá trên website có đúng không? Bạn hoàn toàn an tâm khi giá tại website Huy Dũng Mobile đã bao gồm công thay, thời gian bảo hành, phí dịch vụ trọn gói không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến rồi báo thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

4. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPhone chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

5. Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPhone.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

6. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Zalo Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi