Dịch vụ sửa Mainboard iPhone bị treo táo, treo cáp đĩa 2021 – Huy Dũng Mobile

iPhone là thiết bị di động thông minh được người dùng ưa chuộng vì tính năng cũng như các tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, hiện tượng iPhone bị treo táo logo ở màn hình không vào được menu rất hay gặp với những máy đã sử dụng lâu. Khi iPhone bị tình trạng lên táo nhấp nháy liên tục hay bị treo cáp đĩa thì bạn không thể sử dụng được. Lúc này, bạn phân vân tìm địa chỉ sửa iPhone bị treo táo ở đâu? uy tín, lấy liền thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn.

Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và các thiết bị hỗ trợ sửa chữa hiện đại. Chúng tôi giúp bạn khắc phục sửa lỗi iPhone bị treo táo, treo cable đĩa nhanh chóng, lấy liền.

Khi nào cần sửa iPhone bị treo táo?

Sửa iPhone bị treo táo trên mainboard là giải pháp cuối cùng, chỉ nên sửa chữa khi đã kiểm tra kỹ các linh kiện hỗ trợ tính năng. Tại trung tâm Huy Dũng Mobile bạn được trực tiếp xem quy trình kiểm tra để tiến hành sửa chữa iPhone bị treo táo như sau:

 1. Kỹ thuật sẽ trực tiếp restore chạy lại phần mềm nếu máy bị lỗi phần mềm thì giải pháp này sẽ khắc phục được lỗi treo táo trên iPhone. Trong quá trình restore nếu iTunes báo lổi 9, 40, 4013, 4005,… thì ổ cứng iPhone của bạn có thể bị hỏng.
 2. Kỹ thuật sẽ kiểm tra phần chân sạc iPhone của máy. Chân sạc iPhone sau một thời gian sử dụng bị bụi bẩn hơi nước gây oxy hóa làm chạm chập các đường dữ liệu cũng gây ra lỗi iPhone bị treo táo không tắt được máy.
 3. Pin bị hư cũng sẽ gây ra lỗi iPhone lên táo tắc nếu pin của iPhone bị thiếu BSI. Kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm ra thử một viên pin iPhone mới.

Và còn rất nhiều linh kiện hỗ trợ tính năng cho mainboard của iPhone nếu bị hư hỏng cũng sẽ gây ra lỗi iPhone bị treo táo, treo cable. Tại trung tâm Huy Dũng Mobile bạn sẽ được trực tiếp xem quy trình kiểm tra các linh kiện này trước khi tiến hành sửa chữa.

Nguyên nhân khiến cho iPhone bị treo táo

 • Do iPhone bị rơi xuống nước hay va đập mạnh.
 • Thói quen sạc qua đêm liên tục hay sử dụng sạc fake trôi nổi cũng là nguyên nhân.
 • iPhone bị treo táo khi cài đặt lại máy
 • IC ổ cứng bị chết.
 • IC data bị thiếu nguồn cấp.

Quy trình sửa iPhone bị treo táo tại Huy Dũng Mobile

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng.
 2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện.
 3. Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy
 4. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
 5. Bàn giao cho quý khách và ghi phiếu bảo hành.

Ngoài dịch vụ sửa iPhone bị treo táo Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Quy trình sửa chữa main iPhone như thế nào? Quý khách hàng tham khảo video bên dưới để hiểu rõ hơn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa iPhone bị treo táo tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại tp.hcm và toàn quốc. Sử dụng dịch vụ sửa điện thoại iPhone bị treo táo tại Huy Dũng Mobile bạn có thể hoàn toàn an tâm vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPhone đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi sửa chữa điện thoại iPhone bị hư hỏng nặng cần phải để máy lại. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiện trong iPhone như thay loa, thay rung, thay camera sau,… Quý khách hàng được xem trực tiếp không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả công khai, minh bạch

Bạn phân vân là sửa iPhone bị treo táo bao nhiêu tiền? Bạn hoàn toàn an tâm khi giá tại Huy Dũng Mobile đã bao gồm công thay thế + thời gian bảo hành + phí dịch vụ trọn gói không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

4. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

5. Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPhone.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

6. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chat Zalo
Chỉ đường
0985.16.17.18