Sửa iPhone 12, 12 Mini, 12 Pro, 12 Pro Max bị treo táo uy tín, lấy liền tại Huy Dũng Mobile

Điện thoại iPhone 12, 12 Mini, 12 Pro, 12 Pro Max của bạn đang sử dụng thì bổng đơ màn hình, tự reset lại máy và bị treo táo hoặc treo cáp đĩa không vào lại được menu trong. Bạn đã làm đủ mọi cách nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng. Lúc này, bạn cần tìm nơi sửa iPhone 12 bị treo táo? Sửa iPhone 12 bị treo cáp đĩa? Huy Dũng Mobile giúp bạn khắc phục điều này.

Thông tin bạn cần biết khi sửa iPhone 12 bị treo táo

1. Cách khắc phục sửa lỗi

Khi iPhone 12, 12 Mini, 12 Pro, 12 Pro Max bị treo táo không tắt được máy, treo táo nhấp nháy liên tục hoặc treo cáp đĩa bạn hãy thử làm trước 2 cách sau tại nhà trước khi mang máy đi sửa chữa:

Cách 1: Reset lại máy bằng phím cứng:

Bạn cắm sạc pin, sau đó bấm nhấn giữ nút volume giảm âm lượng + nút nguồn đến lúc màn hình tắt và lên lại nguồn hiển thị quả táo bạn thả phím. Nếu may mắn, bạn có thể khắc phục lỗi thành công ngay từ bước này, còn không được bạn thử cách 2.

Reset lại máy bằng phím cứng

Cách 2: Chạy lại phần mềm:

Bước 1: Tải phiên bản iTunes mới nhất về máy tính.

Bước 2: Tải firmware iPhone phiên bản mới nhất.

Bước 3: Kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng dây cáp.

Bước 4: Đưa iPhone về chế độ DFU hoặc recovery.

Bước 5: Bấm nhấn Shift trên bàn phím máy tính, chọn Restore iPhone trên phần mềm iTunes, chọn firmware mới tải về và bấm Restore.

Restore firmware

Nếu như cả 2 cách trên không khắc phục được lỗi thì khả năng iPhone 12 của bạn bị hư do phần cứng trên mainboard cần phải kiểm tra tiến hành sửa chữa.

2. Sửa iPhone 12 bị treo táo trong trường hợp nào?

Sửa iPhone 12 bị treo táo trên main là giải pháp cuối cùng khi đã kiểm tra kỹ các linh kiện hỗ trợ tính năng. Tại trung tâm Huy Dũng Mobile bạn được trực tiếp xem quy trình kiểm tra để tiến hành sửa chữa, quy trình kiểm tra như sau:

 1. Kỹ thuật tiến hành kiểm ra thay thế một viên pin mới, vì khi pin bị hư thiếu bsi cũng gây ra lỗi iPhone 12 lên táo chớp tắt.
 2. Kỹ thuật kiểm tra phần chân cắm sạc của máy. Chân sạc sau một thời gian sử dụng bị bụi, hơi nước gây oxy hóa làm chạm chập các đường dữ liệu cũng gây ra lỗi iPhone 12 bị treo táo không tắt được máy.
 3. Kỹ thuật trực tiếp restore chạy lại phần mềm, nếu máy bị phần mềm thì giải pháp này sẽ khắc phục được lỗi. Trong quá trình restore nếu iTunes báo lỗi thì mới tiến hành kiểm tra main và sửa chữa.

Điện thoại iPhone 12, 12 Mini, 12 Pro, 12 Pro Max bị lỗi treo táo, treo cáp do nhiều nguyên nhân gây ra, để biết chính xác cần phải kiểm tra máy trực tiếp. Huy Dũng Mobile kiểm tra lỗi miễn phí, bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa. Quy trình kiểm tra máy bạn được theo giỏi từ A đến Z.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật kiểm tra trực tiếp trước sự quan sát của bạn

3. Nguyên nhân gây ra lỗi treo táo ở iPhone 12, 12 Mini, 12 Pro, 12 Pro Max

 • Do rơi vào nước hoặc bị va đập.
 • Sạc qua đêm liên tục hoặc sử dụng sạc fake trôi nổi cũng là nguyên nhân.
 • Điện thoại iPhone 12 bị treo táo khi cài đặt lại máy.
 • IC ổ cứng bị hư.
 • IC data (dữ liệu) bị thiếu nguồn cấp.

Quy trình sửa iPhone 12 series bị treo táo, treo cáp đĩa tại Huy Dũng Mobile

Nhân viên tiếp nhận kiểm tra tình trạng và trao đổi với bạn về trường hợp hư hỏng, nếu lỗi nhẹ thì xử lý lấy liền. Các trường hợp lỗi về phần cứng (sửa chữa main), kỹ thuật viên nhận lại kiểm tra đo đạt để biết chính xác lỗi, sau đó báo giá trực tiếp.

Thông tin dịch vụ sửa iPhone 12, 12 Mini, 12 Pro, 12 Pro Max bị treo táo tại Huy Dũng:

✔️ Dịch vụ thay thế ⭐ 20 – 60 phút tùy linh kiện
✔️ Dịch vụ sửa main ⭐ 1 – 6 giờ tùy lỗi
✔️ Bảo hành ⭐ 6 – 12 tháng tùy linh kiện
✔️ Linh kiện thay thế ⭐ Cam kết chính hãng

Bạn đang cần tư vấn? Vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí, holine 0985161718.

Điều gì giúp bạn an tâm khi chọn sửa iPhone 12, 12 Mini, 12 Pro, 12 Pro Max bị treo táo tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm tại TPHCM. Sử dụng dịch vụ sửa iPhone 12 bị treo táo, treo cáp đĩa ở đâu uy tín tại HCM? Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn vì:

1. Ký tên khi nhận máy

Dịch vụ sửa iPhone bị treo táo nói chung, iPhone 12 series nói riêng tại Huy Dũng Mobile bạn được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy. Sau khi sửa chữa hoàn thành kỹ thuật viên cho bạn kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của bạn.

Video hướng dẫn ký tên tại Huy Dũng:

2. Giá cả minh bạch

Sửa iPhone 12, 12 Mini, 12 Pro, 12 Pro Max bị treo táo, treo cáp đĩa giá bao nhiêu? Tại Huy Dũng Mobile bạn an tâm khi giá báo sửa chữa bao gồm trọn gói không phát sinh chi phí nào khác.

3. Thời gian sửa chữa

Sửa iPhone 12, 12 Mini, 12 Pro, 12 Pro Max bị treo táo, treo cable đĩa mất bao lâu? Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

4. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone 12 sửa chữa bị treo táo, treo cable tại Huy Dũng Mobile luôn có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu máy bị lại tình trạng cũ nhưng không khắc phục được.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

 1. Quý khách hàng thân mến! Trung tâm Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ bạn một cách tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Huy Dũng Mobile bạn vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là sự minh bạch giữa hai bên.
 2. LƯU Ý: Huy Dũng không giữ lại linh kiện hư của bạn sau khi thay linh kiện mới. Bạn vui lòng lấy linh kiện hư về không bỏ lại trung tâm vì điều này Huy Dũng khó quản lý được nhân viên.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn về 2 điều trên !

Hoàn Phí Nếu Bạn Không Hài Lòng

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng Mobile bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi