Huy Dũng Mobile chuyên nhận sửa iPhone 7, 7 Plus đang sử dụng thì bổng đơ màn hình, tự reset lại máy và bị treo táo hoặc treo cáp không vào lại được menu trong. Dịch vụ sửa iPhone 7 bị treo táo, treo cable đĩa nhanh chóng, lấy liền, uy tín.

**Thông tin giá sửa iPhone 7, 7 Plus bị treo táo tại Huy Dũng Mobile

THÔNG TIN THÊM

Sửa iPhone 7, 7 Plus bị treo táo, treo cáp – một số thông tin cần biết

1. Cách khắc phục sửa lỗi iPhone 7 Series bị treo táo, treo cáp

Cách sửa iPhone 7 bị treo táo không tắt được máy, treo táo nhấp nháy liên tục hoặc bị treo cáp đĩa bạn hãy thử làm trước 2 cách sau:

Cách 1: Reset lại máy bằng phím cứng:

Bạn cắm sạc pin, sau đó bấm nhấn giữ (nút giảm âm lượng + nút nguồn) đến lúc màn hình tắt và lên lại nguồn hiển thị quả táo là thả phím. Nếu may mắn, bạn có thể khắc phục lỗi treo táo thành công ngay từ bước này còn không được bạn thử cách 2.

Cách 2: Chạy lại phần mềm:

 1. Tải phiên bản iTunes mới nhất về máy tính.
 2. Kết nối iPhone 7 với máy tính bằng dây cáp.
 3. Nhấn nhấn giữ nút nguồn + nút giảm âm lượng trong 10 giây sau đó thả phím nguồn cho tới khi iTunes xuất hiện thông báo phát hiện ra thiết bị. Lúc này iTunes cũng xuất hiện dòng thông báo “Detect phone in recover mode” tức là bạn đã đưa được iPhone 7 trở về DFU thành công.
 4. Tải firmware iPhone 7 mới nhất về để tiến hành restore lại máy bằng cách nhấn đồng thời cả phím Shift + Restore.

Nếu như cả 2 cách trên không khắc phục được lỗi, có thể iPhone 7 của bạn đã bị lỗi phần cứng bên trong cần phải kiểm tra để sửa chữa.

2. Sửa iPhone 7 bị treo táo, treo cáp trong trường hợp nào?

Sửa iPhone 7 bị treo táo, treo cable trên main là giải pháp cuối cùng. Chỉ nên sửa chữa khi đã kiểm tra kỹ tất cả các linh kiện hỗ trợ tính năng bên trong. Tại trung tâm Huy Dũng Mobile bạn được trực tiếp xem quy trình kiểm tra để tiến hành sửa iPhone 7 treo táo, treo cáp. Quy trình như sau:

 1. Kỹ thuật sẽ trực tiếp restore chạy lại phần mềm trên iPhone 7 của bạn, nếu máy bị phần mềm thì giải pháp này sẽ khắc phục được lỗi. Trong quá trình restore nếu iTunes báo lổi 9, 40, 4013, 4005,… thì ổ cứng iPhone của bạn có thể bị hỏng cần phải thay mới.
 2. Kỹ thuật sẽ kiểm tra phần chân cáp sạc của máy. Chân cáp sạc iPhone 7 sau một thời gian sử dụng bị bụi, hơi nước gây oxy hóa làm chạm chập các đường dữ liệu cũng gây ra lỗi iPhone 7 bị treo táo không tắt được máy.
 3. Kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm ra thay thế một viên pin iPhone 7 chính hãng mới. Vì khi pin bị hư, bị thiếu bsi sẽ gây ra lỗi iPhone 7 lên táo chớp tắt.

Và còn nhiều trường hợp gây ra iPhone 7 bị lỗi treo táo, treo cáp. Để biết chính xác bạn nên mang máy trực tiếp đến trung tâm kiểm tra. Huy Dũng Mobile kiểm tra lỗi miễn phí, khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa. Quy trình kiểm tra máy khách hàng được theo giỏi từ A đến Z.

3. Nguyên nhân khiến cho iPhone 7 bị treo táo, treo cáp

 • Do bị rơi vào nước.
 • Do bị va đập, bị rơi
 • Thói quen sạc qua đêm liên tục hay sử dụng sạc fake trôi nổi cũng là nguyên nhân.
 • Ic ổ cứng bị hư
 • Ic data bị thiếu nguồn cấp.

Quy trình sửa iPhone 7 treo táo, treo cáp tại Huy Dũng Mobile

Nhân viên tiếp nhận máy kiểm tra tình trạng và trao đổi với khách hàng về trường hợp hư hỏng. Nếu lỗi nhẹ do linh kiện hỗ trợ tính năng thì thay thế xử lý lấy liền.

Các trường hợp lỗi về phần cứng trên main (sửa chữa main). Kỹ thuật viên nhận lại kiểm tra đo đạt để biết chính xác lỗi, sau đó báo giá sửa chữa trực tiếp cho khách hàng.

Khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi Huy Dũng Mobile nhận máy sửa chữa.

Video hướng dẫn khách hàng ký tên

Vì sao chọn sửa iPhone 7 bị treo táo, treo cáp tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone tại tphcm được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 15 năm qua. Sửa iPhone 7 bị treo táo, treo cáp ở đâu? Dịch vụ uy tín? Thời gian lấy liền? Linh kiện zin chính hãng? Giá thành minh bạch? Huy Dũng Mobile là nơi khách hàng hoàn toàn an tâm vì:

1. Ký tên khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPhone đến bất kỳ trung tâm nào. Nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa iPhone tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ sửa iPhone bị treo táo, treo cáp tại Huy Dũng Mobile khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy. Sau khi sửa chữa hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của khách hàng.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ sửa iPhone 7 bị treo cáp, treo táo do bị lỗi chạm linh kiện như: thay chân cáp sạc, thay pin, thay camera sau, camera trước,… khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế không phải lo về nạn luộc đồ hay tráo đổi linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng yên tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả minh bạch

Bạn đang phân vân về tiền sửa iPhone 7 bị treo táo, treo cáp giá bao nhiêu?

 • Giá tìm hiểu tại website đã chính xác chưa?
 • Có phát sinh thêm chi phí nào không?

Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá công khai, minh bạch. Giá tại website huydungmobile.com đã bao gồm công thợ thay thế và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó mới phát sinh chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ.

Chi tiết dịch vụ

✔️ Thời gian sửa chữa ⭐ 1 – 6 giờ tùy pan lỗi
✔️ Thời gian bảo hành ⭐ 3 – 12 tháng tùy linh kiện thay thế
✔️ Linh kiện thay thế ⭐ Zin chính hãng
✔️ Ưu đãi ⭐ Tặng Giftcard giảm giá

4. Đội ngũ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm về các dịch vụ sửa iPhone bị treo táo.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone 7 bị treo táo sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Trung tâm Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Khách hàng vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là cách làm minh bạch giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!

Zalo Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi