Bảng Giá sửa iPhone mất vân tay, không sử dụng được vân tay

Cảm biến vân tay iPhone được biết đến như một bước tiến mới trong việc bảo mật di động của Apple. Tuy nhiên, nếu chẳng may cảm biến vân tay bị hỏng thì người dùng sẽ gặp không ít phiền toái như không thể mở khóa. Là địa chỉ chuyên sửa chữa điện thoại nói chung và iPhone nói riêng, uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Huy Dũng Mobile là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi cần sửa iPhone mất vân tay.

Trung tâm sửa chữa iPhone Huy Dũng Mobile

Nguyên nhân iPhone mất vân tay

  • Nếu bạn đã từng làm rơi điện thoại hoặc bị va đập mạnh thì đây cũng một trong những nguyên nhân dẫn đến iPhone bị hư cảm biến vân tay.
  • iPhone bị vào nước gây chạm cháy nút home vân tay cũng gây ra tình trạng mất vân tay.

iPhone mất vân tay

Sửa iPhone mất vân tay có sửa được không?

Có 3 trường hợp để sửa iPhone mất vân tay nhưng với điều kiện nút home phải kèm theo máy. Nếu bạn mua máy nút home vân tay đã thay đổi thì không sửa được.

1. Sửa chữa được do lỗi nguồn cấp

Bất kỳ một linh kiện hỗ trợ nào trong điện thoại iPhone nếu muốn hoạt động điều cần phải nhờ vào nguồn điện cấp. Linh kiện hỗ trợ tính năng không bị hư, dữ liệu data từ Cpu đưa ra đầy đủ nhưng nguồn điện cấp không đủ cho linh kiện đó hoạt động thì linh kiện đó cũng không thể hoạt động được.(Ví Dụ: một cái bóng đèn điện khi phát sáng cần là điện áp là 12 Volt nhưng điện cấp vào cho bóng đèn này chỉ 2 Volt thì chắc chắn bóng đèn này sẽ không thể sáng được.)

Trên điện thoại iPhone cũng vậy, nếu nút home vân tay không bị hư hỏng nhưng điện áp từ mainboard không cấp áp đủ cho nút home thì nút home iPhone cũng sẽ không hoạt động. Trường hợp này sửa chữa được và sử dụng lại bình thường như lúc ban đầu.

2. Sửa được 50/50 khi nút home bị hư

Trong trường hợp nút home vân tay iPhone bị hư hoàn toàn thì không có giải pháp sửa chữa. Trên nút home vân tay iPhone có chứa chíp dữ liệu đồng bộ với Cpu Pda trên main. Nếu nút home bị hỏng sẽ không thể sửa chữa vì Cpu Pda không thể thay thế.

Nếu trường hợp nút home bạn bị vô nước hoặc chạm và không bị chết Cpu Pda thì có thể sửa được

3. Sửa được 50/50 do lỗi đức đường trên main

iPhone bị mất vân tay trong trường hợp bị rơi làm main đứt đường. Trường hợp main bị đứt đường có thể câu dây thì sửa được nhưng nếu main bị đức sâu thì không thể sửa chữa.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa iPhone mất vân tay tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại tphcm và toàn quốc. Sửa iPhone mất vân tay ở đâu? uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất thì Huy Dũng Mobile là nơi khách hàng hoàn toàn an tâm vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPhone đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa.

Quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi sửa điện thoại iPhone bị hư hỏng nặng cần phải để máy lại. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiện trong iPhone như: thay loa, thay rung, thay camera sau,… Quý khách hàng được xem trực tiếp không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả minh bạch công khai

Bạn phân vân không biết giá sửa iPhone mất vân tay là bao nhiêu tiền? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm (công thay + thời gian bảo hành + phí dịch vụ) trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến rồi báo thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

4. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Xem thêm các dịch vụ tại trung tâm Huy Dũng Mobile:

5. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPhone.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

6. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!


BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào
Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi