Bảng giá sửa iPhone mất vân tay năm 2020

Cảm biến vân tay iPhone được biết đến như một bước tiến mới trong việc bảo mật di động của Apple. Tuy nhiên nếu chẳng may cảm biến vân tay của iPhone bị hỏng người dùng sẽ gặp không ít phiền toái như không thể mở khóa iPhone. Là địa chỉ chuyên sửa chữa điện thoại nói chung và iPhone nói riêng, uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Huy Dũng Mobile là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi cần sửa iPhone mất vân tay.

Nguyên nhân nhận biết khi cần sửa iPhone mất vân tay

 • Nếu bạn đã từng làm rơi điện thoại hoặc bị va đập mạnh dẫn đến nút home vân tay iPhone bị hư hỏng thì đây cũng một trong những nguyên nhân dẫn đến iPhone mất vân tay.

 • Nút home vân tay iPhone bị vào nước gây chạm mất áp cấp cho nút home vân tay. trường hợp này dẫn đến iPhone bị hư nút home vân tay.

Có 3 trường hợp để sửa iPhone mất vân tay

 1. Trường hợp sửa chữa được: (lỗi nguồn cấp) Bất kỳ một linh kiện hỗ trợ nào trong điện thoại iPhone nếu muốn hoạt động điều cần phải nhờ vào nguồn điện cấp. Linh kiện hỗ trợ tính năng không bị hư, dữ liệu data từ CPU đưa ra đầy đủ nhưng nguồn điện cấp không đủ cho linh kiện đó hoạt động thì linh kiện đó cũng không thể hoạt động được.(Ví Dụ: một cái bóng đèn điện khi phát sáng cần là điện áp là 12 Volt. Nhưng điện cấp vào cho bóng đèn này chỉ 5 Volt thì chắc chắn bóng đèn này sẽ không thể sáng được.) Trên điện thoại iPhone cũng vậy, nếu nút home vân tay không bị hư hỏng nhưng điện áp từ mainboard không cấp áp đủ cho nút home thì nút home iPhone cũng sẽ không hoạt động. Trường hợp này sửa chữa được và sử dụng lại bình thường như lúc ban đầu.
 2. Trường hợp sửa chữa không được: (nút home iPhone bị hỏng) bản thân trên nút home vân tay iPhone có chứa chíp dữ liệu đồng bộ với CPU PDA trên main. Nếu nút home iPhone bị hỏng sẽ không thể sửa chữa được vì CPU PDA không thể thay thế.
 3. Trường hợp 50/50: (đứt đường trên main) còn một trường hợp đặc biệt nữa đó là Mainboard bị đứt đường. Nếu mainboard bị đứt đường bên ngoài và ít thì sửa được, còn nếu đứt thẳng vào bụng ic CPU PDA thì không thể sửa chữa.

Quy trình sửa iPhone mất vân tay tại Huy Dũng Mobile

 • Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng máy.
 • Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện của máy.
 • Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy.
 • Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
 • Bàn giao cho khách hàng kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Quý khách hàng lưu ý: Quy trình sửa iPhone mất vân tay tại Huy Dũng Mobile. Trước khi nhận máy sửa chữa, kỹ thuật viên Huy Dũng Mobile sẽ tháo máy cho quý khách ký tên vào linh kiện trước khi sửa chữa. Sau khi sửa chữa hoàn thành, khi bàn giao máy cho quý khách, kỹ thuật viên sẽ cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách. Nếu sai như thỏa thuận quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số 0967.77.88.99 để xử lý.

Điều giúp quý khách hàng an tâm khi đến với Huy Dũng Mobile

Quý khách hàng đang phân vân chọn cho mình một trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để sửa iPhone mất vân tay nhanh chóng. Hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại Huy Dũng Mobile tại HCM để có thể được phục vụ 1 cách tốt nhất và nhanh nhất vì:

 • 80% dịch vụ sửa chữa iPhone, thay thế linh kiện iPhone. Quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế từ A đến Z, không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện. Thời gian sửa chữa tại Huy Dũng Mobile nhanh chóng lấy liền.
 • 20% dịch vụ sửa chữa khác như sửa chữa phần cứng (sửa main). Kỹ thuật viên sẽ tháo máy trước sự quan sát của quý khách và hướng dẫn quý khách ký tên trực tiếp vào các linh kiện bên trong máy. Sau khi sửa xong sẽ cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách. Quý khách được trực tiếp xem quá trình tháo và ráp máy từ (A > Z).
 • Giá cả minh bạch công khai: Quý khách không phải hụt hẫng với tình trạng báo thêm chi phí như cộng thêm tiền công sửa chữa, cộng thêm tiền bảo hành v.v…
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sửa chữa iPhone nói riêng và sửa chữa các dòng điện thoại khác nói chung.
 • Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

 • Huy Dũng Mobile đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.
 • Khi mang máy đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện. Vì đó là cách làm minh bạch và thỏa thuận giữa 2 bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

Mong rằng với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và KTV Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?