Bảng Giá Sửa iPhone Sạc Không Vào Pin 2020

IPhone mặc dù là dòng smartphone có chất lượng tốt nhưng vẫn không tránh được những lỗi hư hỏng trong quá trình sử dụng. Một trong những trường hợp thường gặp và cũng là vấn đề gây khó chịu cho người dùng nhất, đó chính là tình trạng iPhone sạc không vào pin, sạc không lên điện hay báo sạc không hỗ trợ. Vậy dấu hiệu nào cho chúng ta biết đã đến lúc cần sửa iPhone sạc không vào pin.

Nguyên nhân khiến cho iPhone sạc không vào pin

 • Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone sạc không vào pin, không sạc được. Trong đó, nguyên nhân thường thấy nhất là do cổng kết nối với dây sạc bị rỉ sét, bám bụi dẫn đến tiếp xúc kém hoặc do bộ sạc mà người dùng đang sử dụng là hàng kém chất lượng nên việc sạc pin bị lỗi.
 • Điện thoại bị vào nước, rơi vỡ, va đập mạnh cũng là những nguyên nhân phổ biến dẫn đến việc iPhone không sạc pin được.
 • Một nguyên nhân khác nặng hơn gây ra tình trạng không sạc pin được ở iPhone đó là do IC nguồn của iPhone bị lỗi hư hỏng.
 • Ngoài ra, pin và mainboard của iPhone tiếp xúc với nhau kém cũng là nguyên nhân khiến iPhone không nhận sạc. Với những trường hợp này, iPhone của bạn sẽ cần phải sửa lại kết nối giữa pin và mainboard của máy.

Quy trình sửa iPhone sạc không vào pin tại Huy Dũng Mobile

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng máy.
 2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện của máy.
 3. Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy
 4. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước mặt quý khách.
 5. Bàn giao cho quý khách và ghi phiếu bảo hành.

Ngoài dịch vụ sửa iPhone sạc không vào pin, trung tâm Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Cam kết với Khách Hàng – Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời nhắn nhủ gửi đến quý khách hàng!

 • Huy Dũng Mobile đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.
 • Khi mang máy đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách .

Mong rằng với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và KTV Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?