Dịch vụ sửa (Mainboard) iPhone sạc không vào pin 2021 – Huy Dũng Mobile

IPhone mặc dù là dòng smartphone có chất lượng tốt nhưng vẫn không tránh được những lỗi hư hỏng trong quá trình sử dụng. Một trong những lỗi thường gặp đó chính là tình trạng iPhone báo sạc nhưng không vào pin, không lên 100 pin hay báo sạc không hỗ trợ. Khi iPhone bị tình trạng sạc không vào pin bạn có thể đến với Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Tại đây, chúng tôi chuyên nhận sửa iPhone sạc không vào pin nhanh chóng, lấy liền và chất lượng tốt nhất.

Sửa iPhone sạc không vào pin trong trường hợp nào?

Sửa iPhone sạc không vào pin trên mainboard là giải pháp cuối cùng, chỉ nên sửa chữa khi đã kiểm tra kỹ các linh kiện hỗ trợ tính năng. Có rất nhiều trường hợp dẫn đến tình trạng iPhone báo sạc nhưng không vào pin, sạc không lên điện. Sau đây là những trường hợp bạn tham khảo.

  1. Nguyên nhân thường thấy nhất là do cổng kết nối với dây cáp sạc (chân sạc iPhone) bị rỉ sét, oxy hóa, bám bụi dẫn đến tiếp xúc kém và gây ra lỗi.
  2. Điện thoại iPhone bị vào nước, rơi vỡ, va đập mạnh cũng là những nguyên nhân phổ biến dẫn đến việc iPhone không sạc được pin.
  3. Một nguyên nhân khác nặng hơn gây ra tình trạng không sạc pin được ở iPhone đó là do ic nguồn iPhone bị lỗi hư hỏng.
  4. Ngoài ra pin bị lỗi BSI cũng là nguyên nhân khiến iPhone nhận sạc không lên phần trăm pin, đây cũng là câu trả lời tại sao sạc pin không lên phần trăm? Hãy tìm thay cho điện thoại một viên pin iPhone chính hãng thì sẽ khắc phục được lỗi này.

Và còn rất nhiều trường hợp sửa lỗi iPhone sạc không lên pin, sạc vào pin nhưng không lên nguồn,… Để biết chính xác pan bệnh của máy quý khách hàng vui lòng mang máy đến trung tâm để kiểm tra trực tiếp. Tại trung tâm Huy Dũng Mobile bạn sẽ được trực tiếp xem quy trình kiểm tra trước khi tiến hành sửa chữa.

Quy trình sửa iPhone sạc không vào pin tại Huy Dũng Mobile

  1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng.
  2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện.
  3. Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy
  4. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
  5. Bàn giao cho quý khách và ghi phiếu bảo hành.

Ngoài dịch vụ sửa iPhone sạc không vào pin Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như: thay main iPhone, sửa iPhone bị treo táo.

Video tham khảo

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa iPhone sạc không vào pin tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại tphcm và toàn quốc. Sửa iPhone sạc không vào pin ở đâu? Uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPhone đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa chữa iPhone tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi sửa chữa điện thoại iPhone bị hư hỏng nặng cần phải để máy lại. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiện trong iPhone như thay loa, thay rung, thay camera sau,… Quý khách hàng được xem trực tiếp không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả công khai, minh bạch

Bạn phân vân là sửa iPhone sạc không vào pin bao nhiêu tiền? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm công thay + thời gian bảo hành + phí dịch vụ trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến rồi báo thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

4. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPhone chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

5. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPhone.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

6. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
Kết nối qua zalo