IPhone mặc dù là dòng smartphone có chất lượng tốt nhưng vẫn không tránh được những lỗi hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Một trong những lỗi thường gặp đó chính là tình trạng iPhone sạc không vào pin hoặc không lên phần trăm pin hay báo sạc không hỗ trợ. Khi iPhone bị tình trạng sạc không vào pin không lên điện và bạn đang cần tìm nơi để sửa chữa? Huy Dũng Mobile sẽ giúp bạn làm điều này.

Trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone uy tín Huy Dũng Mobile
Trung tâm sửa điện thoại iPhone uy tín Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile địa chỉ sửa iPhone uy tín tại TPHCM và trên toàn quốc. Chúng tôi nhận sửa iPhone sạc không vào pin trong thời gian nhanh chóng, lấy liền. Bạn đang cần tư vấn, hãy liên hệ qua hotline: 0985161718 chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Các hiện tượng iPhone sạc không vào pin

 • iPhone sạc pin vẫn vào nhưng không báo sạc pin
 • iPhone hết pin sạc không lên
 • Lỗi sạc pin iPhone phụ kiện không hỗ trợ
 • iPhone báo sạc vào pin nhưng không lên nguồn
 • iPhone sạc không đầy 100% pin đến một phần trăm nhất định thì pin không vô nữa

Sửa iPhone sạc không vào pin trong trường hợp nào?

1. Cách kiểm tra lỗi iPhone sạc không vào pin

Khi iPhone sạc không vào pin bạn hãy thử làm những bước sau trước khi mang máy đi sửa chữa:

 • Khởi động lại iPhone.
 • Kiểm tra dây sạc, cóc sạc và đem thử với những máy khác.
 • Kiểm tra bụi bẩn chân sạc trên iPhone.
 • Nếu máy mất nguồn hoàn toàn và cắm sạc không có tín hiệu. Trường hợp này bạn thử bấm nút (nguồn + home) hoặc (nút nguồn +  nút giảm âm lượng) tùy dòng máy. Giữ nguyên 12 giây trong trường hợp máy bị dính chế độ DFU.

Nếu đã thử các bước trên nhưng iPhone vẫn không sạc được pin thì khả năng máy của bạn đã bị lỗi phần cứng và cần phải sửa chữa. Vậy sửa iPhone báo sạc nhưng không vào pin trong trường hợp nào?

2. Cách sửa iPhone sạc không vào pin

Việc khắc phục iPhone sạc không vào pin không hẳn là chuyện đơn giản, để biết chính xác cần phải kiểm tra và đo đạt kỹ lưỡng. Quy trình kiểm tra phải thực hiện trình tự không thể vội vàng dễ gây ra hư hỏng nặng thêm và khó sửa chữa. Có nhiều trường hợp dẫn đến tình trạng iPhone báo sạc nhưng không vào pin, sạc không lên điện. Sau đây cách kiểm tra sửa chữa:

1. Sửa thay chân sạc

Chân sạc iPhone có những đểm kết nối bằng kim loại khi cắm sạc nhiều lắn sẻ bị tróc lớp kết nối đó kiến iPhone không nhận sạc

Nguyên nhân nữa  thường thấy nhất là do cổng kết nối với dây cáp sạc với chân sạc iPhone bị rỉ sét, oxy hóa, bám bụi dẫn đến tiếp xúc kém và gây ra lỗi. Với trường hợp này bạn có thể thử dùng tăm bông nhúng cồn 90 độ để vệ sinh trước khi đem máy đi sửa chữa

iPhone không nhận sạc do có nhiều bụi bẩn

2. Thay pin iPhone

Pin bị hư lỗi BSI cũng là nguyên nhân khiến iPhone sạc không vào pin, không lên phần trăm pin.

Thay pin iPhone tại Huy Dũng Mobile

3. Sửa thay ic nguồn usb

Một nguyên nhân khác nặng hơn gây ra tình trạng như: iPhone bị treo táo cắm sạc nhưng không vào được menu hoặc iPhone báo sạc nhưng không vào pin do ic nguồn hoặc IC USB bị hư. Thường thấy nhiều ở nhưng máy bị vào nước, bị rơi va đập mạnh.

Còn nhiều trường hợp sửa lỗi iPhone sạc không lên pin, sạc vào pin nhưng không lên nguồn,… Để biết chính xác khách hàng vui lòng mang máy đến trung tâm để kiểm tra trực tiếp.

Video sửa iPhone không sạc được pin do bị ic nguồn khách hàng tham khảo:

Quy trình sửa iPhone sạc không vào pin tại Huy Dũng Mobile

 • Đầu tiên nhân viên tiếp nhận kiểm tra tình trạng và trao đổi về trường hợp hư hỏng. Nếu lỗi hư linh kiện như: chân sạc, pin, ic USB, ic nguồn thì xử lý lấy liền.
 • Các trường hợp lỗi về phần cứng trên main (sửa chữa main). Trường hợp này kỹ thuật viên nhận lại kiểm tra đo đạt để biết chính xác lỗi, sau đó báo giá sửa chữa trực tiếp cho khách hàng.

Khách hàng lưu ý:

 • Huy Dũng kiểm tra lỗi miễn phí, khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
 • Khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi Huy Dũng nhận máy sửa chữa. Quy trình nhận máy và hướng dẫn ký tên khách hàng được theo dõi trực tiếp từ a đến z.

Sửa iPhone không sạc được pin giá bao nhiêu?

Bạn đang phân vân về tiền sửa sạc pin iPhone giá bao nhiêu? Giá tìm hiểu tại website đã chính xác chưa? Có phát sinh thêm chi phí nào không?

Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá công khai, minh bạch. Giá tại website huydungmobile.com đã bao gồm công thợ thay thế và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Chi tiết dịch vụ

✔️ Thời gian sửa ⭐ 1 – 3 giờ
✔️ Thời gian bảo hành ⭐ 6 – 12 tháng
✔️ Linh kiện thay thế ⭐ Mới 100%
✔️ Ưu đãi ⭐ Tặng Giftcard giảm giá

Vì sao chọn sửa iPhone sạc không vào pin tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín được khách hàng ưu chuộng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 15 năm qua. Sửa iPhone không sạc được pin ở đâu uy tín? Thời gian lấy liền? Giá thành minh bạch? Huy Dũng Mobile là nơi khách hàng hoàn toàn an tâm vì:

1. Ký tên khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPhone đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa điện thoại iPhone tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ sửa iPhone sạc không vào pin tại Huy Dũng Mobile khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy. Sau khi sửa chữa hoàn thành kỹ thuật viên sẽ cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của khách hàng.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Khi iPhone bị lỗi sạc do các linh kiện như pin hay chân sạc. Các linh kiện này khi thay thế khách hàng được xem trực tiếp quy trình không phải lo về nạn luộc đồ hay tráo đổi linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Đội ngũ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa điện thoại iPhone.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

4. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

5. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPhone chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Khách hàng vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là cách làm minh bạch giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!

Bảng giá sửa iPhone sạc không vào pin

Zalo Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi