Dịch vụ sửa Mainboard iPhone bị loạn, liệt, đơ cảm ứng 2021 – Huy Dũng Mobile

Apple liên tục cho ra đời những dòng iPhone mới với thiết kế ngày càng đẹp, tinh tế và được nhiều người dùng săn đón. Tuy nhiên, công nghệ dù có hoàn hảo đến mấy vẫn có lỗi trong quá trình sử dụng. Phổ biến nhất là lỗi iPhone bị liệt, loạn, đơ cảm ứng và không thể sử dụng được. Lúc này, bạn phân vân tìm nơi sửa iPhone bị liệt cảm ứng ở đâu? uy tín, lấy liền và chuyên nghiệp nhất thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn.

Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và các thiết bị hỗ trợ sửa chữa hiện đại. Chúng tôi giúp bạn khắc phục sửa iPhone bị mất cảm ứng một cách nhanh chóng, lấy liền.

Sửa iPhone bị liệt, loạn, đơ cảm ứng trong trường hợp nào?

Sửa iPhone bị đơ cảm ứng trên mainboard là giải pháp cuối cùng, chỉ nên sửa chữa khi đã kiểm tra kỹ các linh kiện hỗ trợ tính năng trên máy. Có khá nhiều trường hợp dẫn đến tình trạng iPhone bị liệt cảm ứng, loạn cảm ứng không vuốt được. Sau đây là một số trường hợp khắc phục và sửa lỗi iPhone bị liệt, loạn cảm ứng quý khách hàng tham khảo.

  1. Lỗi màn hình: iPhone bị rơi va đập mạnh, các va đập mạnh làm ảnh hưởng đến màn hình gây liệt, loạn cảm ứng. Trường hợp này cần thay cảm ứng iPhone với các dòng iPhone thay được cảm ứng trên màn hình. Với các dòng máy không thay được cảm ứng trên màn hình thì chọn giải pháp thay màn hình iPhone full bộ.
  2. Lỗi mainboard: iPhone bị rơi bị xuống nước hoặc sử dụng lâu ngày ic cảm ứng bị hư hỏng. Trường hợp này cần thay ic cảm ứng iPhone trên main là máy sẽ hoạt động lại bình thường.

Video sửa iPhone bị liệt cảm ứng trên mainboard quý khách hàng tham khảo.

Quy trình sửa iPhone bị liệt cảm ứng tại Huy Dũng Mobile

  1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng.
  2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện của máy.
  3. Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy
  4. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
  5. Bàn giao cho quý khách và ghi phiếu bảo hành.

Ngoài dịch vụ sửa iPhone bị loạn cảm ứng Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa iPhone bị liệt cảm ứng tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại tphcm và toàn quốc. Sử dụng dịch vụ sửa điện thoại iPhone bị liệt, loạn cảm ứng tại Huy Dũng Mobile quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPhone đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi sửa chữa điện thoại iPhone bị hư hỏng nặng cần phải để máy lại. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiện trong iPhone như thay loa, thay rung, thay camera sau,… quý khách hàng được xem trực tiếp không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả công khai, minh bạch

Bạn phân vân là sửa iPhone bị liệt cảm ứng bao nhiêu tiền? Bạn hoàn toàn an tâm khi giá tại Huy Dũng Mobile đã bao gồm công thay thế + thời gian bảo hành + phí dịch vụ trọn gói không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

4. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPhone chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

5. Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPhone.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

6. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy CNC, máy hấp chân không, máy ép kính hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Quý khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chat Zalo
Chỉ đường
0985.16.17.18