Bảng Giá Sửa Loạn, Liệt Cảm Ứng iPhone 2020 

Apple liên tục cho ra đời những dòng iPhone mới với thiết kế ngày càng đẹp hơn, tinh tế hơn, các chức năng hoàn hảo hơn và được nhiều người dùng săn đón. Tuy nhiên, công nghệ dù có hoàn hảo đến mấy vẫn có những sơ xuất nhỏ và những lỗi trong quá trình sử dụng – phổ biến nhất là lỗi iPhone loạn, liệt cảm ứng. Vậy dấu hiệu nào cho chúng ta biết đã đến lúc cần sửa loạn liệt cảm ứng iPhone.

Dấu hiệu nhận biết cần sửa loạn, liệt cảm ứng iPhone

 • Khi sử dụng iPhone bị rơi, vỡ do va đập mạnh. Các va đập mạnh làm ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng gây liệt cảm ứng.
 • iPhone bị rơi bị xuống nước hoặc ngấm nước mưa cũng dẫn đến tình trạng loạn, liệt cảm ứng.
 • Lỗi do phần cứng. Hư socket cảm ứng hoặc hư ic cảm ứng trên mainboard. Lỗi này bạn cần thay ic cảm ứng.

Cách kiểm tra máy trước khi tiến hành xử lý mainboard

 • Mình sẽ lấy một màn hình iPhone mới gắn vào máy iPhone đang bị lỗi loạn, liệt cảm ứng. Nếu kiểm tra trên màn hình iPhone mới mà máy vẫn bị loạn, liệt cảm ứng thì máy iPhone  đã bị lỗi trên mainboard. Nhưng nếu máy hết lỗi thì máy đã bị lỗi lên cảm ứng màn hình iPhone. Quý khách được trực tiếp kiểm tra quy trình này từ A đến Z.

Quy trình sửa loạn, liệt cảm ứng iPhone tại Huy Dũng Mobile

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng cảm ứng màn hình.
 2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện của máy.
 3. Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy
 4. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước mặt quý khách.
 5. Bàn giao cho khách hàng kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Ngoài dịch vụ sửa loạn, liệt cảm ứng iPhone, trung tâm Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Quý khách tham khảo video sửa iPhone 6 Plus bị liệt, loạn cảm ứng – Thay ic cảm ứng. Được kỹ thuật Huy Dũng mobile thực hiện để hiểu rõ hơn. 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa loạn, liệt cảm ứng iPhone tại Huy Dũng Mobile?

Bạn phân vân chọn cho mình một trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để sửa loạn, liệt cảm ứng iPhone của bạn. Hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại Huy Dũng Mobile tại HCM để có thể được phục vụ 1 cách tốt nhất và nhanh nhất vì:

Trung tâm sửa chữa iPhone uy tín tại HCM - Huy Dũng Mobile
Trung tâm sửa chữa iPhone uy tín tại HCM – Huy Dũng Mobile
 • 80% dịch vụ sửa chữa iPhone, thay thế linh kiện iPhone. Quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế từ A đến Z, không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện. Thời gian sửa chữa tại Huy Dũng Mobile nhanh chóng lấy liền.
 • 20% dịch vụ sửa chữa khác như sửa chữa phần cứng (sửa main). Kỹ thuật viên sẽ tháo máy trước mặt quý khách và hướng dẫn quý khách ký tên trực tiếp vào các linh kiện bên trong máy. Sau khi sửa xong sẽ cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước mặt quý khách. Quý khách được trực tiếp xem quá trình tháo và ráp máy từ (A > Z).
 • Giá cả minh bạch công khai tại web. Quý khách không phải hụt hẫng với tình trạng báo thêm chi phí như cộng thêm tiền công sửa chữa, cộng thêm tiền bảo hành v.v…
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sửa chữa iPhone nói riêng và sửa chữa các dòng điện thoại khác nói chung.
 • Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Cam kết với Khách Hàng – Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời nhắn nhủ chân thành gửi đến quý khách hàng!

 • Huy Dũng Mobile đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.
 • Khi mang máy đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách .

Mong rằng với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và KTV Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?