Apple liên tục cho ra đời những dòng iPhone mới với thiết kế ngày càng đẹp, tinh tế và được nhiều người dùng săn đón. Tuy nhiên, công nghệ dù có hoàn hảo đến mấy vẫn có lỗi trong quá trình sử dụng. Phổ biến nhất là lỗi iPhone bị liệt, loạn, đơ cảm ứng và không thể sử dụng được. Lúc này nếu bạn phân vân tìm nơi sửa iPhone bị liệt cảm ứng? Huy Dũng Mobile sẽ giúp bạn làm điều này.

Trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone uy tín Huy Dũng Mobile
Trung tâm sửa chữa iPhone bị liệt cảm ứng uy tín Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và các thiết bị hỗ trợ sửa chữa hiện đại. Chúng tôi giúp bạn sửa iPhone bị liệt cảm ứng lấy liền, cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn, bạn sẽ thấy an tâm khi đến với dịch vụ sửa iPhone liệt cảm ứng uy tín tại trung tâm chúng tôi.

Một số thông tin tham khảo khi cần sửa iPhone bị liệt cảm ứng

Sửa iPhone bị liệt, loạn, đơ cảm ứng trong trường hợp nào? Có khá nhiều trường hợp dẫn đến tình trạng iPhone bị liệt cảm ứng, loạn cảm ứng không vuốt được. Sau đây là một số trường hợp khắc phục và sửa lỗi iPhone bị liệt, loạn cảm ứng khách hàng tham khảo:

1. Lỗi cảm ứng trên màn hình

iPhone bị rơi hoặc bị va đập mạnh làm hư phần cảm ứng trên màn hình gây liệt, loạn. Các dòng máy iPhone thay được cảm ứng trên màn hình thì khắc phục bằng cách thay cảm ứng.

Bạn xem bảng giá tại: thay cảm ứng iPhone.

Các dòng máy không thay được cảm ứng trên màn hình thì chọn giải pháp thay màn hình full bộ.

Bạn xem bảng giá tại: thay màn hình iPhone.

Video sửa lỗi iPhone liệt cảm ứng bằng cách thay kính cảm ứng khách hàng tham khảo

2. Lỗi ic cảm ứng

Trong trường hợp ic cảm ứng iPhone bị lỗi có thể khắc phục bằng cách thay thế ic.

Video sửa lỗi iPhone liệt cảm ứng bằng cách thay ic cảm ứng khách hàng tham khảo

3. Lỗi mainboard

Main bị lỗi thường thấy nhất là ở những máy bị rơi va đập hay bị vào nước làm ic trên main bị lỗi như: xuất áp không đủ, thiếu nguồn cấp, chạm ic, đứt đường,… Trường hợp này cần phải đo đạt để biết chính xác lỗi sửa chữa.

iPhone bị lỗi cảm ứng do nhiều nguyên nhân gây ra, để biết chính xác Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 0967778899 chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Quy trình sửa iPhone bị liệt cảm ứng tại Huy Dũng Mobile

  1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng.
  2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện.
  3. Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy
  4. Cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của khách hàng.
  5. Bàn giao cho quý khách và ghi phiếu bảo hành.

Ngoài dịch vụ sửa iPhone bị loạn cảm ứng Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Vì sao nên chọn sửa iPhone bị liệt cảm ứng tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín được khách hàng ưu chuộng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 15 năm qua. Sửa iPhone liệt cảm ứng ở đâu? Thời gian lấy liền? Linh kiện chính hãng? Giá thành minh bạch? Huy Dũng Mobile là nơi khách hàng hoàn toàn an tâm vì:

1. Ký tên khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPhone đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa chữa iPhone tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Tất cả các dịch vụ sửa iPhone liệt cảm ứng tại Huy Dũng Mobile khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy. Sau khi sửa chữa hoàn thành kỹ thuật viên sẽ cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của khách hàng.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Khi iPhone bị liệt cảm ứng và có thể sửa chữa thay thế khắc phục lấy liền. Khách hàng sẽ được xem trực tiếp quy trình sửa chữa không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện, điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả minh bạch

Sau khi khảo sát giá trên thị trường bạn thấy có rất nhiều mức giá khác nhau, vì sao có nhiều mức giá khác nhau như vậy?

Bạn sẽ phân vân về sửa iPhone liệt cảm ứng giá bao nhiêu tiền? Giá tìm hiểu tại website đã chính xác chưa? Có phát sinh thêm chi phí nào không?

Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá công khai, minh bạch, Giá tại huydungmobile.com đã bao gồm công thợ thay thế và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó mới phát sinh chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ.

4. Đội ngũ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPhone.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

6. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPhone chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí, khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Khách hàng vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là cách làm minh bạch giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!

Chat Zalo
Chỉ đường
0985.16.17.18